Home Doanh Nghiệp CEO Đậu Thị Trinh khai trương trụ sở Lan Chi Group khu...

CEO Đậu Thị Trinh khai trương trụ sở Lan Chi Group khu vực phía Nam, đánh dấu hành trình 5 năm phát triển Đông Y Lan Chi

Ngày 19/06/2022 lễ khai trương trụ sở Lan Chi Group đánh dấu sự có mặt của Đông Y Lan Chi trên thị trường chăm sóc sức khỏe – làm đẹp phía Nam. Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều đối tác, tín đồ ưa chuộng chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên và các chuyên gia đầu ngành đến tham dự.

Đông Y Lan Chi là thương hiệu đã  “Gắn bó – Đồng hành – Phát triển cùng người tiêu dùng hơn 5 năm qua với những bước tiến vượt bậc, trở thành Thương hiệu Đông Y Số 1 Việt Nam. Trong năm 2022 Lan Chi Group tiếp tục tiến công sang thị trường miền Nam đánh dấu hành trình phát triển mới.

Khai trương trụ sở Lan Chi Group miền Nam

Khai trương trụ sở mới Đông Y Lan Chi khu vực phía Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác, người dùng có cơ hội đến gần với Đông Y Lan Chi dễ dàng hơn. Đồng thời tăng độ nhận diện thương hiệu cả về hình thức và nội dung để hướng tới những giá trị cốt lõi về sức khỏe sắc đẹp. Mang đến cho khách hàng những cảm nhận tốt hơn về thương hiệu theo chuẩn mực an toàn sức khỏe.

CEO Đậu Thị Trinh nhấn mạnh việc xây dựng hệ thống chi nhánh, lựa chọn nguyên liệu, trao cơ hội việc làm, ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất sản phẩm luôn được Lan Chi Group chú trọng.

Chính nhờ sự thấu tháo, kiểm tra định kỳ gắt gao để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường nên Đông Y Lan Chi không ngừng phát triển và đạt được những thành công lớn trong công cuộc chinh phục thị trường chăm sóc sức khỏe từ thảo dược thiên nhiên. Có thể thấy, tâm huyết của đội ngũ Đông Y Lan Chi luôn hướng đến thương hiệu lấy người tiêu dùng làm trọng. Sứ mệnh hướng đến thương hiệu Đông Y mang những sản phẩm từ thảo dược tự nhiên tốt nhất, đúng nhất đến  với nhu cầu người tiêu dùng.

Tiếp nối thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hàng triệu chị em phụ nữ và gần đây nhất quyết định tiến công khai trương trụ sở Miền Nam nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến với đối tác. Có thể nói, Đông Y Lan Chi  không chỉ đơn thuần là thương hiệu mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn lành tính mà đây còn là một trong những số ít doanh nghiệp đi tiên phong trong xu hướng “sống xanh” mang đến cho bạn tất cả những gì tự nhiên nhất.

Buổi lễ khai trương Lan Chi Group miền Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn mạnh đến người tham gia. Hy vọng với bước khởi đầu thuận lợi này, thương hiệu Đông Y Lan Chi ngày một lớn mạnh hơn nữa, trở thành sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hàng đầu của chị em phụ nữ Việt.

Đông Y Lan Chi

Thương Hiệu Đông Y Số 1 VIỆT NAM

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here