Home Doanh Nghiệp Không khí nồng nhiệt trong buổi gặp mặt đầu Xuân giữa công...

Không khí nồng nhiệt trong buổi gặp mặt đầu Xuân giữa công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo VHP và FWD Việt Nam

Mới đây, công ty Cổ phần Tư Vấn và Đào Tạo VHP đã có buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 với Ban Lãnh đạo (BLĐ) FWD Việt Nam. Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp với sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía VHP Việt Nam.

Về phía BLĐ công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo VHP có sự hiện diện của ông Nguyễn Thạc Huy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc VHP Việt Nam; bà Dương Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc công ty cùng đội ngũ hỗ trợ văn phòng. Về phía đối tác FWD Việt Nam có sự hiện diện của bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc kênh phân phối qua đối tác FWD; ông Nguyễn Bảo Hưng – Head phụ trách kênh Đại lý Tổ chức FWD; bà Nguyễn Bích Thu – Giám đốc cấp cao kênh Đại lý Tổ chức FWD; ông Đinh Ngọc Tân – Chuyên viên cấp cao kênh Đại lý Tổ chức FWD.

BLĐ VHP Việt Nam và FWD Việt Nam trong buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023.

Mở đầu buổi gặp gỡ, bà Nguyễn Phương Anh đã có những lời chia sẻ xúc động về những kỷ niệm đầy khó khăn khi VHP Việt Nam mới thành lập. Mặc dù phải đối mặt với đại dịch COVID-19 nhưng cũng không ngăn được sự phát triển cả về chất lượng và quy mô, đem lại doanh số vượt chỉ tiêu cho FWD. Qua đây, bà Nguyễn Phương Anh đã khẳng định sự tăng trưởng vượt bậc và vị thế của VHP trên thị trường kênh Đại lý Tổ chức.

Những chia sẻ đầy xúc động của bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc kênh phân phối qua đối tác FWD Việt Nam.

VHP đã đóng góp vào thành công của FWD để FWD vượt lên các đối thủ cạnh tranh trên thị trường và cán đích ở vị trí thứ 6 trong toàn ngành Bảo hiểm Việt Nam năm 2022. BLĐ công ty FWD Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, ghi nhận đóng góp to lớn của VHP vào sự phát triển của FWD nói riêng và toàn ngành Bảo hiểm nói chung.

Ông Nguyễn Bảo Hưng – Head phụ trách kênh đại lý tổ chức FWD chia sẻ, ghi nhận đóng góp của VHP Việt Nam cho ngành Bảo hiểm.

Đáp lại tấm chân tình của FWD, Tổng Giám đốc Nguyễn Thạc Huy gửi lời cảm ơn và cam kết VHP Việt Nam luôn đi đúng với mục tiêu cốt lõi, đặt “Tín – Tâm – Trí – Đức” lên hàng đầu. Với định hướng phát triển “đi chậm nhưng chắc chắn”, đem lại giá trị thực cho đối tác và khách hàng, Tổng Giám đốc đã đưa ra cam kết với FWD Việt Nam, khẳng định sẽ nỗ lực để vượt chỉ tiêu và cán đích ở con số ấn tượng trong năm 2023.

Để đạt được kết quả kinh doanh và đào tạo tốt, ông Nguyễn Thạc Huy mong muốn sự kết hợp mạnh mẽ, sát sao, kịp thời từ phía FWD. Đại diện FWD Việt Nam đã nhiệt tình đồng thuận và cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ VHP hết mình.

BLĐ công ty VHP và FWD thể hiện sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau đi đến thành công.

Tiếp nối buổi gặp mặt là những chia sẻ sâu lắng của Phó Tổng Giám đốc Dương Lan Phương với trăn trở về sự phát triển và cạnh tranh “sạch” trong ngành. Bà Phương khẳng định tất cả các hành vi gian dối, chuộc lợi từ bảo hiểm và quyền lợi khách hàng đều sẽ bị BLĐ công ty bài trừ. Phía VHP Việt Nam thể hiện tinh thần quyết tâm ngăn chặn những sai phạm với mong muốn đem lại giá trị bảo vệ, tiết kiệm đến với người dân Việt Nam. Những lời nói của Phó Tổng Giám đốc VHP Việt Nam đã làm cảm động tất cả những người có mặt.

BLĐ công ty VHP và FWD Việt Nam hướng trái tim mong muốn bảo vệ được nhiều khách hàng.

Kết thúc buổi gặp gỡ là những cái bắt tay, những nụ cười rạng rỡ và kèm theo những cam kết, mong muốn phát triển hơn nữa giữa hai quý công ty. Chúc VHP Việt Nam và FWD Việt Nam luôn gắn kết, phát triển mạnh mẽ, bền vững và tỏa sáng trong năm 2023.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here