Home Doanh Nghiệp Lễ ra mắt sản phẩm hoành tráng của mỹ phẩm Hemia: Nhiều...

Lễ ra mắt sản phẩm hoành tráng của mỹ phẩm Hemia: Nhiều cô nàng xinh đẹp, kinh doanh giỏi được vinh danh

- Advertisement -

Mỹ phẩm QueenPerfect và Hemia là dòng mỹ phẩm uy tín được sản xuất tại Hàn được đông đảo phụ nữ Việt tin tưởng lựa chọn. Để đánh dấu chặng đường phát triển thành công mới đây tập đoàn Thúy Nga đã tổ chức sự kiện hoành tráng ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm Hemia.

Đây vừa là sự kiện ra mắt sản phẩm mới, đồng thời cũng là sự kiện vinh danh những cô nàng xinh đẹp, giỏi giang đã đưa QueenPerfect và Hemia thành công như hôm nay.

CEO Nguyễn Mai Dung cho biết, sự kiện lần này chính là một cột mốc quan trọng vừa để tổng kết những nỗ lực của tập thể QueenPerfect và Hemia trong suốt 1 năm qua. Đây cũng là một sự kiện quan trọng nhằm vinh danh những người phụ nữ tài năng, xinh đẹp đã chèo lái “con thuyền” kinh doanh giúp thương hiệu QueenPerfect và Hemia ngày càng phát triển.

Để đánh dấu chặng đường phát triển kinh doanh Chủ Tịch Nguyễn Ngọc Thuý- Thuý Nga Group đã tổ chức sự kiện hoành tráng ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Hemia tại Vinpearl landmark81.

Sự kiện có sự góp mặt của ban tổ chức, nhiều người nổi tiếng. Trong sự kiện các sản phẩm mới của Hemia lần lượt được ra mắt: kem chống nắng, detox mụn, kem body thạch tuyết.

Trong sự kiện, các cá nhân, đội nhóm đã nỗ lực bứt phá kinh doanh mỹ phẩm trong suốt năm qua cũng được vinh danh khen thưởng.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích- tổng đại lý phân phối tại Bình Dương được vinh danh cho biết: ” Một năm trôi qua đầy biến động với nhiều thiên tai bệnh dịch nhưng chúng tôi vẫn nắm chặt tay nhau và đạt được những thành quả ngoài sức mong đợi. Nhờ sự nỗ lực hết mình trong việc bán hàng, tinh thần đoàn kết , cùng những ý tưởng kinh doanh sáng tạo chị em chúng tôi đã có doanh số tăng gấp 3 lần năm 2019. Cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thuý, CEO Nguyễn Mai Dung và đội nhóm đã luôn đồng hành cùng mọi bước đi của tôi”

Dưới đây là một số hình ảnh xúng xính váy áo dự sự kiện của hội chị em KDOL tài năng, xinh đẹp:

Hội chị em xinh đẹp xúng xính váy áo đẹp rạng ngời bên siêu xe triệu đô

Nhiều chị em được vinh danh khen thưởng trong sự kiện nhờ sự nỗ lực cố gắng thành công trong kinh doanh.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here