Home CEO Hồ Thị Trúc Mai - Cô giáo Bến Tre đổi đời nhờ...

Hồ Thị Trúc Mai – Cô giáo Bến Tre đổi đời nhờ kinh doanh yến

- Advertisement -

“Mỗi người chúng ta ai cũng có 24 giờ như nhau nhưng có người ngày càng phát triển, lại có người vẫn dậm chân tại chỗ. Vì thế đừng đổ lỗi cho thời gian, hoàn cảnh. Thành công hay không là do việc chúng ta biết phân chia thời gian hợp lý và có mục tiêu phấn đấu không ngại khó khăn, gian khổ để vươn lên sống tốt hơn thực tại. Chỉ cần có ý chí, có sức khỏe, chúng ta có thể làm được tất cả”

Đó là câu chuyện của cô giáo trẻ Hồ Thị Trúc Mai – một doanh nhân tài năng mà chúng tôi có dịp gặp gỡ hôm nay.

Giám Đốc Khu vực Yến Na Hồ Thị Trúc Mai

Sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn Bến Tre nghèo khó, từ nhỏ Hồ Thị Trúc Mai đã cảm nhận được hết những khó khăn của người nông dân cũng như thời tiết khắc nghiệt mưa bão hay những đợt nước mặn, nắng nóng ngày hè oi bức khó chịu, chị luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng học hành, phải vươn lên để thoát cảnh cày cuốc vất vả. Cuối cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ được bù đắp là ngày cầm tấm bằng Sư phạm loại ưu, từ đó hành trình sự nghiệp trồng người của chị bắt đầu.

Công việc suôn sẻ với biên chế ổn định, an nhàn là ước mơ mà bao nhiêu người miền quê mong muốn. Sau những tiết dạy trên lớp và soạn giáo án, thay vì chọn thời gian rảnh để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Chị Mai lại chọn cách học hỏi tìm tòi thêm về kinh doanh online để nâng cao thu nhập của mình. Với sự cá tính, thích độc lập, tự chủ về kinh tế, luôn hướng tới sự thành đạt, một khi chị đã quyết tâm thì sẽ làm đến cùng.

Cô giáo Hồ Thị Trúc Mai luôn học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày

Biết đến Yến Na thông qua người em gái Hồ Kiều (hiện là GDKC của Yến Na), chị đã trải nghiệm sản phẩm và cũng là một khách hàng thân thiết của Yến Na. Qua đó chị cũng cảm nhận được sự chất lượng của sản phẩm, thấy rõ sự khác biệt với các loại yến ngoài thị trường, mới quyết định kinh doanh dòng yến sào cao cấp này. Vì với chị, sản phẩm phải thật sự tốt mới bán cho người tiêu dùng cũng như mới có thể gắn bó dài lâu được.

Luôn tin yêu và tự hào về dòng sản phẩm chất lượng mình đang kinh doanh

Những ngày đầu kinh doanh, vì chưa biết cách đăng bài và tiếp cận khách hàng, cộng thêm việc nhà việc trường, gia đình con cái, nên không ra hàng được, đôi lúc chị muốn bỏ cuộc nhưng tự nhủ với bản thân phải cố lên, mình sẽ làm được, có lẽ cũng vì quyết tâm và sự đam mê, sau hai tuần, chị bắt đầu có khách đặt mua. Hàng ngày sau giờ dạy, tối về chị tranh thủ gửi hàng đi bưu điện, ngược xuôi đi giao cho khách khu vực xung quanh không ngại nắng mưa, và rồi khách này dùng giới thiệu khách kia, khách quen dùng tốt gia nhập sỉ chị ngày càng nhiều.

Chị Chị Trúc Mai không ngại nắng mưa giao từng hộp yến cho khách

Nhờ sự hướng dẫn tận tình cũng như chu đáo của Boss Hồ Kiều và CEO Mỹ Lệ cùng những buổi đào tạo chuyên nghiệp từ công ty, chị từ một tay ngang không hề am hiểu về kinh doanh thời công nghệ hóa. Giờ đây, chị đã trở thành một trong những hệ thống có doanh số xuất sắc nhất công ty. Với số vốn ban đầu chỉ hơn 1 triệu 500 nghìn đồng. Sau hơn một năm mức nhập của chị đã lên đến con số hơn 10,000 sản phẩm mỗi tháng và hiện tại đang giữ chức vụ Giám Đốc Khu Vực Thạnh Phú – Bến Tre với hệ thống vững mạnh hơn 200 thành viên.

GDKV Hồ Thị Trúc Mai liên tục đứng trong top doanh số xuất sắc nhất công ty

Chị trải lòng: “Mình thật sự hạnh phúc và tự hào khi không những cải thiện cuộc sống gia đình, trở thành phiên bản tốt hơn của chính bản thân mà còn giúp được rất nhiều chị em cùng quê vươn lên thoát nghèo, cũng nhờ kinh doanh Yến Na mà khi nhịp sống của nhiều người chậm lại vì COVID-19, gia đình tôi và hệ thống vẫn ổn định kinh tế, không bị ảnh hưởng nhiều vì dịch”

GDKV Hồ Thị Trúc Mai và hệ thống kinh doanh vững mạnh của mình

Phía sau hình ảnh cô giáo Mai với tà áo dài thướt tha là một doanh nhân đầy khí chất và bản lĩnh, luôn đặt uy tín và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, tuy kinh doanh thành công, thu nhập đã lên con số hàng trăm triệu nhưng chị vẫn không từ bỏ công việc dạy học, chị chia sẻ: “Tôi rất yêu nghề dạy, cho dù thu nhập hiện tại cao hơn lương giáo viên rất nhiều, nhưng tôi vẫn sẽ gắn bó cùng ngôi trường và các em học sinh thân yêu. Nhiều người hỏi tôi làm nhiều việc thế sao có gồng gánh nổi? Tất cả đều có thể nếu bạn biết sắp xếp thời gian hợp lý mà thôi, đừng để cuộc sống quật ngã bạn, tôi đã làm được và các bạn  hãy cứ mạnh mẽ, cố gắng hết mình tất cả sẽ được đền bù xứng đáng”

Tuy kinh doanh thành công nhưng cô giáo Trúc Mai vẫn tận tụy cùng sự nghiệp trồng người

Những khó khăn và cơ hội vẫn ở phía trước, bằng sự tự tin, bản lĩnh và kinh nghiệm vốn có, chị Hồ Thị Trúc Mai cùng với hệ thống của mình nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn hơn trong tương lai.

— Doris —

CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL

HỆ THỐNG YẾN SÀO CAO CẤP YẾN NA – THƯỞNG ĐỈNH YẾN SÀO

GIÁM ĐỐC KHU VỰC HỒ THỊ TRÚC MAI

Facebook: Trucmai Hothi

Zalo: 0915 741 765

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here