Home Doanh Nghiệp Thông cáo báo chí: Ra Mắt Thương Hiệu Thời Trang Mặc Nhà...

Thông cáo báo chí: Ra Mắt Thương Hiệu Thời Trang Mặc Nhà Cao Cấp Dành Cho Nữ Giới 

- Advertisement -

Thông cáo báo chí: Ra Mắt Thương Hiệu Thời Trang Mặc Nhà Cao Cấp Dành Cho Nữ Giới 

MSmile được ra mắt vào tháng 2/2022, là thương hiệu thứ 6 của Công ty CP Thời trang MC Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến nụ cười, năng lượng tích cực và hạnh phúc cho phụ nữ thông qua thời trang mặc nhà, và với phương châm “Ở nhà vẫn đẹp”, MSmile hiện đang gây tiếng vang lớn trên thị trường thời trang mặc nhà, trở thành một “hiện tượng hiếm có”.

Logo thương hiệu thời trang mặc nhà MSmile

Theo CEO Nguyễn Mến – Tổng Giám đốc Công ty CP Thời trang MC Việt Nam, nhà sáng lập thương hiệu MSmile, trước khi ra mắt, sản phẩm đã được Công ty truyền thông mạnh bằng các video viral mang nhiều giá trị tích cực, từ đó làm nhiều người biết đến tên MSmile. Khi sản phẩm của thương hiệu được tung ra thị trường thì đã tiếp cận được lượng fan lớn rồi, nên “nổi tiếng” ngay khi mới ra đời. Tiếp theo, MSmile là thương hiệu thứ 6 của Công ty MC Việt Nam – Công ty Thời trang số 1 thị trường công sở hiện nay, nên được đầu tư bài bản ngay từ đầu.

CEO Nguyễn Mến – Nhà sáng lập thương hiệu MSmile

MSmile có nhiều khác biệt so với các thương hiệu thời trang mặc nhà khác đang có trên thị trường. Đầu tiên, MSmile là sản phẩm tốt, và phù hợp với thị trường hướng tới là phụ nữ có độ tuổi từ 25-55: Chất liệu lựa chọn cao cấp, phom dáng chuẩn và có tính ứng dụng cao khi mặc ở nhà. MSmile (Nụ cười của tôi) mang đến cho phụ nữ cảm giác vui vẻ, tự tin, tự chủ, được sống là chính mình. Đây là giá trị vô hình mà hiếm có thương hiệu nào làm được. Tiếp đến, MSmile được thừa hưởng một hệ thống bán hàng sẵn có của các thương hiệu lớn từ Công ty MC Việt Nam: Đại lý sẵn có, khách sỉ, đội ngũ CTV cực mạnh… Rồi cũng phải kể đến công tác marketing bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả mà rất hiếm đơn vị thời trang nào làm được: Truyền thông bằng video viral, chính cộng sự cũng là người làm truyền thông cho thương hiệu… Cuối cùng, phải kể đến việc có “mẹ đẻ” là Công ty MC Việt Nam với tiềm lực rất mạnh về mọi mặt nên tương lai của MSmile vô cùng tươi sáng.

Liên quan đến giá sản phẩm, MSmile là thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp nhưng có mức giá tốt hơn trên thị trường so với sản phẩm cùng loại, dành cho phụ nữ có độ tuổi từ 25-55 thích dùng hàng có thương hiệu uy tín, chất lượng.

Về khả năng bị các thương hiệu khác cạnh tranh, CEO Nguyễn Mến cho biết: “Khi cho ra đời bất kỳ thương hiệu thời trang mới nào, tôi thường tập trung vào việc chúng tôi có gì để đảm bảo nó phát triển mạnh, chứ tôi ít quan tâm đến thị trường đang cạnh tranh khốc liệt như thế nào. Vì với thị trường hiện nay thì sản phẩm gì cũng tràn ngập, vùng nào cũng “đỏ”, nếu cứ tìm hiểu mãi và đắn đo về điều đó thì chắc tôi khó có thể đưa ra quyết định nhanh và mạnh tay với thương hiệu mới như vậy. Thương hiệu MSmile ra đời dựa trên tiềm lực của Công ty tổng và chiến lược phát triển riêng nên tôi tin nó sẽ lớn mạnh dù thị trường có như thế nào!”

Về quyền lợi dành cho đối tác khi hợp tác với MSmile, CEO Nguyễn Mến chia sẻ: “Đối tác sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi hợp tác với MSmile. Đầu tiên, đây là thương hiệu uy tín hàng đầu, được marketing rất mạnh. Tiếp đến là chính sách chiết khấu cao, đổi hàng linh hoạt. Bên cạnh đó là sản phẩm có mẫu mã đa dạng, thiết kế độc quyền, có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, đối tác còn được đào tạo bán hàng online bài bản, chuyên nghiệp, được nhân sự Công ty hỗ trợ trực tiếp, tận tình”.

Thông tin chi tiết xin mời liên hệ:

Trụ sở: Số 4/71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0983.687.397

(Ms. Hoài Thu)

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here