Home Doanh Nghiệp Sản Phẩm Hibaby – Con khỏe mẹ vui

Hibaby – Con khỏe mẹ vui

- Advertisement -

Nỗi lo lắng lớn nhất của các mẹ bỉm sữa khi chăm con là con biếng ăn, chậm lớn, khó tiêu. Đã đến lúc chấm dứt chuỗi ngày bù đầu, áp lực vì con cứ ăn là khóc, cứ ăn là ngậm, nuôi hoài không lên cân cùng với Hibaby – Bé đòi ăn chỉ sau 4 -5 ngày.

Tại Việt Nam, cứ 2 – 3 trẻ thì có 1 trẻ chậm tăng cân, suy dinh dưỡng. 70% trẻ dưới 5 tuổi bị thiếu vi khoáng Kẽm, Selen… Trẻ thiếu cân, hấp thu kém gây rối loạn tăng trưởng, trí não chậm phát triển, suy giảm hệ miễn dịch, ảnh hưởng phát triển chỉ số cảm xúc (EQ). Hibaby đang là lựa chọn tối ưu của nhiều mẹ bỉm Việt Nam, giúp bé tăng cường khả năng hấp thu, trị dứt điểm táo bón.

Siro ăn ngon Hibaby gồm các thành phần chính như Nutrition, Colostrum, Orafti 95, L-Lysince, Inuun… Có công dụng bổ sung lysine, vitamin và kẽm; bổ sung acid amin, enzym và khoáng chất, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp bé ăn ngon – ngủ ngon.

Kẽm sinh học có trong siro Hibaby giúp duy trì và bảo vệ các tế bào vị giác và khướu giác, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn với đa dạng thức ăn và mùi vị. Từ đó, con được bổ sung những dưỡng chất từ thức ăn một cách tốt hơn.

Các dưỡng chất có trong siro ăn ngon có tác dụng hoàn thiện cấu trúc enzym tiêu hóa giúp trẻ khỏe mạnh, nâng cao hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, giúp cân bằng hệ vinh sinh đường ruột, ức chế sinh trưởng các vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa, giúp bé khỏe mạnh bằng sức đề kháng nội sinh của cơ thể.

Trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém, suy dinh dưỡng, gầy yếu, trẻ hay ốm do sức đề kháng kém. Trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần tăng cường sức khỏe đều là những đối tượng phù hợp và cần thiết sự dụng siro ăn ngon Hibaby. Nhà sản xuất cũng như người bán hàng sẵn sàng đồng hành cùng bé, giúp bé lớn khỏe vượt trội.

Hibaby – Siro ăn ngon giúp trị dứt điểm chứng biếng ăn ở trẻ, hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng. Combo 2 hộp gồm 60 gói, với trẻ từ 1-3 tuổi chỉ nên uống 10ml trên một lần trong một ngày. Trẻ từ 3-7 tuổi có thể uống 2-3 lần một ngày, mỗi lần 10ml. Trẻ từ 7-10 tuổi thì nên uống 3 lần trong một ngày, mỗi ngày 10ml. Riêng với trẻ trên 10 tuổi thì có thể uống 20ml trong 1 lần uống và 1 ngày chỉ nên uống 2 lần. Bé sẽ đòi ăn chỉ sau 4-5 ngày sử dụng sản phẩm, chấm dứt táo bón và tăng cường sức đề kháng.

Bổ sung kẽm, vi khoáng, các chất dinh dưỡng ở trẻ đang phát triển là rất cần thiết. Đặc biệt là ở những trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém thì Hibaby chính là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều bậc cha mẹ, là món siro ngon, dễ uống dành cho các em nhỏ.

Chi tiết truy cập: Hibaby – Siro

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here