Home Doanh Nghiệp Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế T-LAB -...

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế T-LAB – Đối tác đáng tin cậy, nhà phân phối mỹ phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Nâng cao sứ mệnh phân phối các dòng dược mỹ phẩm chất lượng cao để định vị lại thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Câu chuyện quyết tâm mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành phù hợp nhất đã được Bà Trịnh Phương Thảo- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế T-LAB – Dược Mỹ Phẩm T-LAB  xác định trong những buổi đầu công ty mới thành lập.

Lựa chọn hướng đi riêng “đầy thử thách và chông gai”, Dược Mỹ Phẩm T-LAB  đã và đang khẳng định tên tuổi mình trên thị trường làm đẹp. Xác định chiến lược kinh doanh và vận hành kênh phân phối phù hợp, Dược Mỹ Phẩm T-LAB đã có “chỗ đứng”  trên thị trường thẩm mỹ

T-LAB được ra đời sau khoảng thời gian dài ấp ủ bao ước mơ và hoài bão của Chủ tịch Trịnh Phương Thảo. Với sự kiên trì và bền bỉ, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm và xây dựng hệ thống, T-LAB chính là câu trả lời cho bao nỗ lực của Chủ tịch Trịnh Phương Thảo.

Đi từ những ước mơ và sự hy vọng, T-LAB đã chính thức góp mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt, đem đến cho người dùng những sản phẩm Chất Lượng – Hiệu quả – Giá thành hợp lý, chăm sóc toàn diện làn da và cơ thể. Bên cạnh đó, T-LAB còn có sự đồng hành cùng rất nhiều Giám đốc khu vực, nhà phân phối, đại lý, trên mọi miền tổ quốc. Tất cả đều hướng đến mục tiêu phát triển lớn mạnh và bền vững thương hiệu mỹ phẩm T-LAB.

Những dòng sản phẩm kinh doanh chủ lực : Kem chống nắng quang phổ rộng, Bọt hồng vùng kín, Serum siêu khử thâm, Xịt khử mùi trắng nách, Kem làm hồng nhũ ho, Thực phẩm chức năng 2XH Plus  được T-LAB phân phối vừa hỗ trợ làm đẹp , lấy lại vẻ đẹp tự tin cho người tiêu dùng, vừa nâng tầm cho công nghệ thẩm mỹ ở Việt Nam. Nhờ những dòng mỹ phẩm đỉnh cao đó T-LAB đã góp phần không nhỏ giúp khách hàng, các spa, thẩm mỹ viện nâng cao uy tín và chất lượng trên thị trường làm đẹp.

Tính đến nay, T-LAB đã là đối tác đáng tin cậy của nhiều spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Công ty đã cho phân phối hàng loạt sản phẩm ra thị trường và hỗ trợ không ít đến hành trình làm đẹp của bao người. Một trong những giá trị cốt lõi để T-LAB xây dựng niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng là chăm sóc khách hàng tận tâm và tận tình và T-LAB hiểu rằng, chỉ có kinh doanh Hệ thống mới giúp thương hiệu phát triển vững mạnh, chí có con đường này mới giúp được nhiều chị em vượt qua khó khăn cuộc sống, đem lại kết quả thực tế với những người Ít vốn – Thiếu kinh nghiệm. Không bước lên những vết xe đổ của nhiều thương hiệu khác khi làm Hệ thống, T-LAB hướng đến xây dựng một hệ thống đạt chuẩn, có đường lối, quy trình rõ ràng và đặc biệt là có đội ngũ, công cụ hiện đại hỗ trợ hết mình. Đó chính là sứ mệnh mạnh mẽ nhất mà T-LAB hướng tới.

T-LAB đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Và trở thành thương hiệu tốt nhất được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Mục tiêu trong tương lai T-LAB sẽ xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm T-LAB phát triển hơn , đẩy mạnh phát triển kênh phân phối và phủ sóng toàn quốc.  Đồng thời định hướng tư duy kinh doanh, đào tạo kỹ năng bán hàng, chốt sale đem đến cơ hội kinh doanh cho nhiều chị em hơn

Theo đuổi triết lý lấy chất lượng, giá trị thật của sản phẩm làm nên uy tín và thương hiệu, và với phương châm T-LAB luôn hướng tới đó chính là gìn giữ và nuôi dưỡng những giá trị và vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ. Dù ở bất cứ độ tuổi nào, người phụ nữ cũng sẽ luôn tự tin, yêu thương, chăm chút và nuôi dưỡng vẻ đẹp của mình. Chỉ có như vậy, họ sẽ trở thành ánh dương rạng rỡ nhất, ấm áp và tỏa sáng rực rỡ trong chính cuộc đời của họ. Chúng tôi tin T-LAB sẽ thành công và phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi chúc T-LAB sẽ luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và giúp cho bao người chinh phục được quyền năng của sắc đẹp.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here