Home Kinh Tế Nhân Vật Giám đốc kinh doanh Đinh Thiên Hương: “ Là người phụ nữ...

Giám đốc kinh doanh Đinh Thiên Hương: “ Là người phụ nữ tự chủ về kinh tế và sống là chính mình”

- Advertisement -

 “Tôi muốn xây dựng con đường, sự nghiệp của riêng tôi, khẳng định tôi cũng có thể kiếm được tiền như mọi người, khẳng định vị thế của mình và lúc đó tôi mới thấy hạnh phúc viên mãn khi tôi được là chính tôi”. Những chia sẻ của Giám đốc kinh doanh Đinh Thiên Hương cho chúng ta cái nhìn về một người phụ nữ hiện đại dám mơ ước, dám hành động vì hạnh phúc của mình.

Ít ai biết được rằng, cô gái với những khát khao được sống là chính mình, muốn được tự chủ về kinh tế lại từng là một người nhút nhát và sống khép kín. Chị Thiên Hương sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Nam Định. May mắn hơn nhiều cô gái khác, chị luôn được sống trong tình yêu thương, bao bọc của gia đình và được nuôi ăn học tới nơi tới chốn. Tuy nhiên, cũng chính vì sự bao bọc quá mà chị Hương hầu như không va chạm với xã hội, khiến bản thân luôn rụt rè, nhút nhát.

Sau khi ra trường, chị Hương lập ra đình ở tuổi 23. Gia đình nhà chồng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, công việc liên quan đến nghề chài lưới và có quy mô khá lớn. Bố mẹ chồng luôn mong muốn vợ chồng chị sẽ nối nghiệp. Thế nhưng, sau 2 năm sống chung, chồng chị đã đi lao động bên nước ngoài với mong muốn tự lập và phát triển riêng. Lúc này, bước ngoặt lớn của cuộc đời chị đã đến.

Chị Thiên Hương chia sẻ cùng chúng tôi: “Thật lòng mình cũng không có niềm đam mê với nghề chài lưới của bố mẹ chồng. Chính hi vọng nối nghiệp của bố mẹ đã khiến mình cảm thấy rất áp lực. Khi làm một việc mà mình không yêu thích và không đam mê thì chắc chắn kết quả sẽ không được như mong đợi và bản thân mình cũng cảm thấy không thoải mái. Và lúc đó, khát khao có sự nghiệp riêng, có một ngôi nhà riêng chưa bao giờ mãnh liệt đến vậy”.

Khát khao bùng lên trong một cô gái ở tuổi 25. Chị Thiên Hương mong muốn mình có thể tự chủ về tài chính, có sự nghiệp riêng và sống cuộc sống mà mình muốn. Và điều chị khao khát đã thành hiện thực khi hiện chị đang giữ cương vị là Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Hương Thảo Group, như cuốn sách Nhà giả kim của Paulo Coelho đã viết: “Nếu như bạn thật sự mong muốn có điều gì thì vũ trụ sẽ giúp bạn có được nó. Nếu như bạn thật sự tin vào một ngày nào đó bạn sẽ thành công, thì bạn sẽ thành công”.

Cơ duyên đưa chị Hương đến với Hương Thảo Group là thông qua một cuộc gặp gỡ với boss Nguyễn Thu Hái. Giống như bao người phụ nữ khác, sau khi sinh em bé xong, làn da của chị Hương gặp vấn đề về nám nặng và xỉn màu. Chị đã dùng nhiều sản phẩm nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn. Khi boss Nguyễn Thu Hái giới thiệu cho chị Hương sử dụng sản phẩm mầm đậu nành, sản phẩm chữa nám của Tập đoàn Hương Thảo Group, chị đã dùng và cảm nhận được làn da khỏe đẹp, mờ nám.

Không chỉ giúp chị lấy lại được vẻ đẹp, cơ duyên lớn hơn đã đến khi chị được trực tiếp kinh doanh, lan tỏa giá trị sản phẩm và kiếm thêm thu nhập bằng chính công sức của mình.

Với những cố gắng, nỗ lực của mình trên con đường chinh phục thành công mà mình mong muốn, chị Thiên Hương đã trở thành Giám đốc kinh doanh của Hương Thảo Group, có cửa hàng riêng, ngôi nhà riêng, tự chủ về tài chính và tự chủ trong mọi quyết định của mình. Khi được tiêu đồng tiền do chính tay mình làm ra, chị cảm nhận được niềm hạnh phúc và thật tuyệt vời khi được là chính mình.

Trò chuyện cùng chúng tôi, chị Hương vô cùng xúc động: “Thực sự mình rất biết ơn Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hiền, boss Nguyễn Quang Vinh đã gây dựng nên Hương Thảo Group, giúp hàng ngàn phụ nữ được là chính mình, có thu nhập cao, thay đổi cuộc sống. Đặc biệt, mang đến những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chính sách tốt, kinh doanh không rủi ro”.

Chắc chắn nhiều chị em sẽ thấy mình trong câu chuyện của Giám đốc kinh doanh Đinh Thiên Hương và đây là câu chuyện sẽ truyền cảm hứng và giúp nhiều người thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách nhìn. Hãy luôn dành thời gian chăm sóc cho bản thân, tìm cho mình một vị trí trong xã hội và luôn tự chủ về tài chính.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here