Home Đời Sống Sống Trẻ Heroes TD –Từng bước kiến tạo nên tương lai của thể loại...

Heroes TD –Từng bước kiến tạo nên tương lai của thể loại game NFT

Game NFT có phải chỉ là trend nhất thời?

Tất cả các Game NFT hiện tại được xây dựng trên nền tảng Blockchain đều hướng đến lối chơi theo phong cách “Play to Earn – Chơi để kiếm tiền”. Đặc biệt hơn, người chơi có thể mua vật phẩm và nhận các lợi ích khi chơi game mà không cần thông qua trung gian hay nhà sản xuất game. Và bởi vì cùng một hệ sinh thái với tiền ảo, người chơi cần phải có chiến thuật khôn ngoan để mua được chiến lợi phẩm “độc”, “hiếm” và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ nó.

NFT vốn đã xuất hiện từ lâu, nhưng sự ra mắt của thể loại game này đã không được biết đến rộng rãi cho đến cuối năm 2020. Do tác động từ đại dịch Covid-19, trào lưu “Work from home” trở nên phổ biến hơn nên sự ra đời của thể loại game online như NFT trở thành thú vui dành cho hầu hết mọi người, nhắm tới mục tiêu là sử dụng triệt để khoảng thời gian rảnh mà người chơi sử dụng để giải trí mà giờ đây lại còn có thể kết hợp kiếm thêm thu nhập

Xu hướng phát triển của game NFT

Thế giới vẫn đang theo dõi sự biến động hàng ngày của tiền điện tử và NFT. Tuy nhiên, xu hướng chơi game theo phong cách Play to Earn’ được dự đoán sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2022, khi đại dịch Covid chưa có dấu hiệu dừng lại và vấn đề giải trí tại gia ngày càng trở nên trendy hơn bao giờ hết.

Về mặt lợi ích, các chuyên gia đã phân tích, đánh giá rằng thể loại Game NFT sẽ mang lại sự gia tăng đầu tư và lợi nhuận trong tương lai gần. Với sự phổ biến của công nghệ Blockchain thì trong tương lai, thị trường game hứa hẹn sẽ có những thay đổi lớn, mở ra cơ hội cho các công ty khởi nghiệp và các nhà đầu tư tham gia nhằm tăng doanh số bán hàng.

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến quá trình đầu tư, nhưng vì Blockchain về bản chất là một công cụ để lưu trữ dữ liệu tài chính và kỹ thuật số, nên việc xóa thông tin thường là rất khó. Các Game NFT trên nền tảng Blockchain tận dụng được những ưu điểm này để giúp người chơi tham gia và trải nghiệm mà không cần đến bên trung gian.

Sự độc đáo xuất hiện trong “siêu phẩm” Heroes TD

Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của Heroes TD chính là số lượng nhân vật Heroes. Người chơi có thể triệu hồi hơn 2 tỷ Heroes NFT và không giới hạn ở một số lượng nhất định. Do tính độc đáo của NFT và cấu trúc 3D lặp lại, những trải nghiệm trong game sẽ giúp game thủ có được nhiều trải nghiệm mới lạ hơn, không chỉ là game giải trí mà game thủ còn thích thú hơn với Heroes TD khi họ được thỏa mãn niềm đam mê chơi game mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập.

Với Heroes TD, CG Studio đã tạo ra một thế giới mới với nhiều hình thức chơi đa dạng từ phòng thủ tháp, tấn công, PvP đến thu thập thẻ bài thông qua mô hình Play to Earn. Nhờ đó, khi tham gia vào game, người chơi sẽ tự do sáng tạo, phát triển chiến lược của riêng mình mà không bị bó buộc kinh nghiệm trong giới hạn nhất định. Và họ cũng được quyền kiểm soát hoàn toàn tài sản kỹ thuật số của mình.

Với tầm nhìn xa và mang trên mình sứ mệnh tạo ra sự khác biệt, đội ngũ Heroes TD – CG Studio (trước đây là VGames) luôn mong muốn cống hiến sức sáng tạo và tạo ra được nhiều môi trường chơi game hơn cho người dùng. Khi nền tảng Blockchain ngày càng trở nên hoàn thiện hơn, CG Studio đã quyết định áp dụng nó và thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn mới, và Heroes TD chính là điểm sáng nhất trong hệ sinh thái game. Trên con đường dài hạn, Heroes TD sẽ tạo ra một không gian vừa để giải trí, vừa để khám phá ra thêm thế giới quan mới và còn giúp người chơi kiếm thêm thu nhập thực sự.

IDO dự kiến của Heroes TD sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 năm 2021 trên nhiều nền tảng khác nhau. BSC Station, LaunchZone, Kaistarter, ONUS, và https://www.heroestd.io. IEO dự kiến ra mắt trên MEXC.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here