Home Doanh Nghiệp Làm đẹp Chặng Đường Đầy Nỗ Lực và Sáng Tạo của Lê Quỳnh Anh...

Chặng Đường Đầy Nỗ Lực và Sáng Tạo của Lê Quỳnh Anh tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Tina Clinic

- Advertisement -

Lê Quỳnh Anh là một trong những chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành spa. Chị hiện đang làm việc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Tina Clinic, một địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho những ai mong muốn chăm sóc và làm đẹp cho làn da.

Chị Quỳnh Anh bắt đầu hành trình làm đẹp của mình từ khi còn là sinh viên. Khi đó chị đã có cơ hội tham gia làm việc tại rất nhiều các spa khác nhau trước khi biết đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Tina Clinic. “Kết quả điều trị tại đây thực sự gây ấn tượng đối với tôi. Sự chăm sóc và phác đồ điều trị tại của Bico đã mang đến cho tôi rất nhiều những phần kiến thức mới phục vụ cho sự nghiệp của chính mình.” chị chia sẻ.

Chị đã áp dụng phác đồ điều trị của Bico cho nhiều khách hàng của mình, và nhận được kết quả rất tốt. Làn da của khách hàng được cải thiện rõ rệt, sáng mịn, khỏe mạnh và tự nhiên. Chị cảm thấy bản thân may mắn và biết ơn những người thầy đã dìu dắt chị trong hành trình làm đẹp này.

Với tính cách cẩn thận và tỉ mỉ, chị Quỳnh Anh đã xây dựng một phong cách cá nhân độc đáo trong lĩnh vực làm đẹp. Điều này giúp spa của chị trở thành không gian tin cậy cho những ai đang tìm kiếm sự chăm sóc chất lượng.

Khám phá về sự hiểu biết sâu rộng của chị về xu hướng và công nghệ mới trong ngành spa, chị Lê Quỳnh Anh cho biết: “Bản thân mình không ngừng cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới thông qua các buổi học zoom và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.”

Trong hơn 10 năm làm nghề. Đến nay, chị Quỳnh Anh đã thành công điều trị cho rất nhiều vấn đề da khác nhau, giúp nhiều khách hàng có làn da đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn. Chị cũng đã xây dựng được thương hiệu cá nhân, được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Tuy nhiên, đi cùng với sự thành công đó là không ít những khó khăn, áp lực mà chị vẫn phải ngày đêm đối mặt. Chị phải đối phó với những khách hàng khó tính, không hợp tác với phác đồ điều trị, hoặc có những yêu cầu không thực tế, phải cạnh tranh với những spa khác, những sản phẩm giả mạo, những thông tin sai lệch về làm đẹp… gây ảnh hưởng đến uy tín của spa.

Chia sẻ với chúng tôi: “Chị Quỳnh Anh mong muốn thương hiệu spa của mình ngày càng lớn mạnh, sớm ngày trở thành một thương hiệu ấn tượng trong cộng đồng làm đẹp. Trở thành địa điểm chuyên thực hiện điều trị các bệnh lý về da với sự hỗ trợ của Bico, một sản phẩm làm đẹp độc quyền và tiên tiến”.

Chị Quỳnh Anh nhấn mạnh sự đóng góp to lớn của chương trình “Huyền Thoại ngành Spa”. Chị cảm ơn chương trình đã giúp chị và các đồng nghiệp của chị nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Sau cùng chị cũng không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến Chủ Tịch Mai Lê vì việc phát triển sản phẩm Bico, một sản phẩm điều trị hiệu quả và an toàn cho làn da, giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam đang trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc làm đẹp của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Tina Clinic, địa chỉ và thông tin liên hệ như sau:

Địa chỉ: Khu phố 5, đường Phạm Văn Đồng, phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Số điện thoại: 0965554015.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here