Home Đời Sống Sống Trẻ Cô gái trẻ với ước mơ mang thương mại điện tử đến...

Cô gái trẻ với ước mơ mang thương mại điện tử đến gần mọi người hơn

- Advertisement -

Sinh năm 1995, còn rất trẻ nhưng Lê Thanh Huyền đã có trong tay sự nghiệp khiến bao người ngưỡng mộ. Không ngừng tiến lên phía trước, ngoài kinh doanh cô có một ước mơ muốn xây dựng một công ty tư vấn riêng giúp các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống tiếp cận dễ dàng hơn với các sàn thương mại điện tử.

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, Thanh Huyền đã xin vào Shopee để làm việc. Đây được xem như cái duyên khiến cô trực tiếp được học và làm tại sàn thương mại điện tử. Thời điểm mới vào làm cũng là lúc Shopee vừa tiến vào thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ công việc nhỏ nhất, nhờ sự cố gắng, chăm chỉ và thông minh, cô được đảm nhận nhiều vị trí quan trọng hơn. Cũng từ đây, Thanh Huyền đã học được nhiều kỹ năng cũng như kiến thức phục vụ cho ước mơ sau này của mình. Sau thời gian dài gắn bó và cống hiến cho sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam này, cô đã quyết định nghỉ việc để dành mọi thời gian thực hiện ước mơ của mình.

Với slogan mang thương mại điện tử đến gần hơn với mọi người, Huyền đã mở các lớp dạy về Shopee cho các chủ cửa hàng lớn và nhỏ. Cô luôn khao khát rằng bản thân sẽ mang thương mại điện tử tiếp cận một cách dễ dàng với các doanh nghiệp truyền thống hiện nay. Chính vì vậy, mỗi lớp học cô đều đầu tư tỉ mỉ, chuẩn bị kỹ càng và tận tâm nhất với học viên. Các lớp học do Huyền mở ra đều nhanh chóng full sĩ số, thậm chí để cô đành phải từ chối nhiều người để đảm bảo được chất lượng lớp học một cách tốt nhất.

Tuy nhiên sau khi dạy học cô nhận ra từ học tập đến thực thi là cả một quá trình, và có rất nhiều doanh nghiệp đang mắc ở khâu thực thi, họ không đủ thời gian, không đủ đội ngũ nhân sự chất lượng để có thể quản lý tốt gian hàng của mình. Từ đó làm dấy lên quyết tâm để cô mở ra Công ty TNHH Thương mại & Tư vấn dịch vụ SunEcom. Đây là công ty chuyên tư vấn, setup và vận hành gian hàng thay cho các doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử. Mặc dù phía trước đang còn rất nhiều khó khăn nhưng với niềm khao khát ấp ủ bấy lâu, sự cố gắng đến cùng, chắc chắn Huyền sẽ xây dựng và thực hiện được những mục tiêu lớn cho đứa SunEcom.

Trong tương lai, Huyền mong muốn SunEcom sẽ ngày càng vững mạnh hơn, là công ty hàng đầu chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp mọi vấn đề về sàn thương mại điện tử.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here