Home Sự Kiện CEO Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic – Thùy Trang tại ...

CEO Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic – Thùy Trang tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022

Vào ngày 28.06, Siêu đại hi ngành thm m Vit Nam 2022 được t chc ti trung tâm White Palace vi s tham gia ca nhiu ngôi sao hng A vi tên tui ni bc. Bên cnh đó có s xut nhiu ca nhiu doanh nghip.

Trong đó có sự xuất hiện của Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Nhà sáng lập Thẩm mỹ Trang MyBeauty Clinic. Có được thành công như ngày hôm nay không phải là dễ dàng đạt được đốivới cô gái nhỏ bé này. Rất ít người biết được, những khó khăn mà cô gặp phải trên con đường đến với thành công này. Bén duyên đối với ngành làm đẹp từ rất sớm, cốn biết được sự cạnh tranh trong ngành này là rất lớn nhưng vì niềm đam mê với kinh doanh và tình yêu cho cái đẹp của cô, Thùy Trang – Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Trang My Beauty đã chọn con đường kinh doanh đầy chông gai, làm việc nhiệt huyết và đam mê theo trái tim mách bảo. Cô luôn nhắc nhỏ bản thân mình, làm việc phải làm bằng tâm và với sứ mệnh là đồng hành cùng chị em trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàng mỹ .


Ceo Thùy Trang Tại TheFaceBeauty Việt Nam 2022

Trang My Beauty Clinic là nơi nhiều khách hàng lựa chọn gửi gắm gương mặt . Với châm ngôn, đặt khách hàng lên hàng đầu, ở đây , các khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng , nhiệt tình, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Thẩm mỹ Trang My Beauty Clinic chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp , phun xăm , căng chỉ Collagen, điều trị nám , mụn … tái tạo lại vẻ đẹp nguyên thuỷ của chị em, giúp những bóng hồng có thể tự tin khi đối diện với mọi người xoá bỏ những tự ti không đáng có.

Nụ cười duyên dàng và nét xinh đẹp của CEO Thùy Trang

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here