Home Kinh Tế Nhân Vật Chữa hiệu quả bệnh Mạch lươn( Rò hậu môn), gút, trĩ bằng...

Chữa hiệu quả bệnh Mạch lươn( Rò hậu môn), gút, trĩ bằng bài thuốc Nam của Lương y Đỗ Lương Thiện

- Advertisement -

Có một vị lương y dành cả cuộc đời mình cống hiến vì sức khỏe người bệnh, ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đó chính là vị Chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai – Lương y Đỗ Lương Thiện

Sở hữu nhiều bài thuốc Nam chữa bệnh hiệu quả, an toàn, ít tốn kém, nhiều năm qua lương y Đỗ Lương Thiện đã giúp cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân lành bệnh, tìm lại được niềm vui khỏe trong cuộc sống. Nổi tiếng với những bài thuốc Nam chữa bệnh hiệu quả như: Mạch lươn( Rò hậu môn), gút, chữa bướu cổ không  phải mổ, trĩ, mồ hôi chân tay, huyết áp…

Lương y Đỗ Lương Thiện – Vị Thầy thuốc Tài năng, y đức

Đánh bay bệnh mạch lươn(rò hậu môn)

Hầu hết các trường hợp bệnh nhân tìm đến nhờ lương y Đỗ Lương Thiện chữa trị đều trong tình trạng rất nặng, chạy chữa, dùng nhiều biện pháp nhưng không khỏi, may mắn được biết lương y Thiện, người bệnh mắc bệnh này chỉ cần đặt thuốc, ngày đặt rửa 2 lần, bệnh nhẹ thì chỉ cần 1 tháng là khỏi bệnh còn nặng thì rửa thuốc 3 tháng sẽ khỏi bệnh. Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi chữa trị bởi sự an toàn, lành tính hơn nữa lại mang lại hiệu quả cao của thuốc giúp nhanh chóng lành bệnh.

Bài thuốc chữa bệnh mạch lươn của lương y Đỗ Lương Thiện được chiết xuất từ các loại: bá hoa tử, xáo tam phân, xạ đen, bìm bịp và một số loại thảo dược khác. Pháp điều trị bệnh mạch lươn, rò hậu môn bằng thuốc Đông y là “tiêu viêm, bài nùng và sinh cơ” tức là diệt khuẩn tiêu viêm và đào thải mủ, máu độc hoại tử ra ngoài rồi sinh tế bào mới làm lấp vết thương

Nhiều vết mổ của nhiều trường hợp bệnh nhân bị loét, ra mủ máu, bệnh viện mổ, khoét đến 4-5 lần vẫn không khỏi, ngày càng khoét to, rỉ máu, nhiễm trùng. May mắn họ biết đến lương y Thiện, nhờ bài thuốc của ông những vết loét không còn ra mủ máu, sớm lành lại. Nhiều trường hợp người bệnh rất khổ sở, phiền toái, đau đớn với những vết mổ, rỉ mủ máu đó may mắn họ đã lành lại sau khi được lương y Thiện chữa trị.

Lương y Đỗ Lương Thiện sở hữu bài thuốc chữa lành bệnh gout, trĩ an toàn, hiệu qủa

Không chỉ sở hữu những bài thuốc nam hỗ trợ chữa trị mạch lươn(rò hậu môn) hữu hiệu, lương y Đỗ Lương Thiện cũng đã nghiên cứu bào chế nên bài thuốc chữa gout, trĩ an toàn, hiệu qủa. Đây được xem là những căn bệnh nan y dai dẳng, ngày càng phổ biến, đã gây nên những sự tự ti, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Khắc tinh bệnh gout, khi nhiều phương pháp khác cũng phải bó tay: Với bàn tay khéo léo, kinh nghiệm làm nghề và sự am hiểu về công dụng của những vị thuốc quý, lương y Thiện đã mày mò và bào chế ra một bài thuốc đặc trị bệnh gout các cấp độ 1,2,3… Sự kết hợp các cây thuốc nam đã giúp đào thải độc tố, loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể và từ đó cơ thể bệnh nhân phục hồi một cách nhanh chóng.

Ông còn là người thầy thuốc mát tay giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ – một căn bệnh tế nhị mà hiện nay rất nhiều người mắc phải. Căn bệnh này khiến cho bệnh nhân đi đại tiện đau đớn, với tâm lí ngại chữa trị nhiều người bệnh đã để bệnh tình nặng biến chứng ra cấp độ 3 (lòi búi trĩ ra ngoài) dẫn đến phải đi cắt, nhưng với bài thuốc của lương y Đỗ Lương Thiện sẽ giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng của bệnh một cách hiệu quả. Ngoài ra, với kinh nghiệm gần 40 năm chữa bệnh lương y Đỗ Lương Thiện còn hỗ trợ chữa trị được nhiều bệnh khác như: thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chân tay tê, thần kinh tọa, đại tràng, u nhọt, mồ hôi chân tay…

Lương y Đỗ Lương Thiện – Vị Cứu tinh của nhiều bệnh nhân

Không phải ngẫu nhiên mà lại có cả hàng trăm người đến nhờ lương y Thiện khám và chữa bệnh mỗi năm. Bởi ngoài việc lương y Đỗ Lương Thiện có bài thuốc gia truyền bốn đời thì lương y Thiện là một người chữa bệnh bằng cái tâm đức. Với ông, hoạt động trong lĩnh vực đông y, ngoài cái tài còn phải có cái đức của một thầy thuốc, ông luôn tận tâm giúp đỡ người bệnh.

Lương y Đỗ Lương Thiện: Tâm – Tầm – Tài

Bất cứ bệnh nhân nào đến với ông đều được tư vấn tận tình và động viên tinh thần để họ kiên trì chữa bệnh. Với tấm lòng thương người như thể thương thân, lương y Đỗ Lương Thiện thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, không nề hà đóng góp tiền của và công sức của mình nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng như tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, vận động, khám chữa bệnh từ thiện miễn phí cho người nghèo, gia đình khó khăn,… trong tỉnh. Hiện tại, Lương y Đỗ Lương Thiện đương thời là Chủ tịch Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Chính vì có tấm lòng trong sáng, nhân hậu như vậy mà lương y Thiện luôn nhận được sự kính trọng, yêu mến của mọi người xung quanh và của các bệnh nhân đến chữa trị. Đặc biệt, lương y Thiện là con người cực kỳ khiêm tốn trong chuyên môn, hành nghề chữa bệnh và tham gia các hoạt động xã hội tích cực, với tấm lòng cứu nhân độ thế.

Với những cống hiến của lương y Đỗ Lương Thiện cho người bệnh và cho sự phát triển của y học nước nhà đã được Hội Đông y huyện Cẩm Mỹ, Hội Đông y tỉnh Đồng Nai ghi nhận và đánh giá rất cao. Bên cạnh đó các cấp và ban ngành đã trao tặng những bằng khen và kỉ niệm chương cho lương y Đỗ Lương Thiện về việc chăm lo cho sức khỏe của cộng đồng. Mới đây lương y Đỗ Lương Thiện còn được mời tham gia chương trình “GIAO LƯU HỮU NGHỊ, HỢP TÁC KẾT NỐI ĐẦU TƯ VIỆT NAM – SINGAPORE” tại Singapore.

Chúng tôi những người làm báo, xin cảm ơn và chúc ông nhiều sức khỏe để mãi cống hiến cho nền y học nước nhà.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Lương y Đỗ Lương Thiện

Điện thoại: 0353.441.607

Địa chỉ: Tổ 16, ấp 10 Xuân Tây, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100022601496341

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here