Home Kinh Tế Nhân Vật CEO Phạm Thị Việt Nga và hành trình xây dựng thương hiệu...

CEO Phạm Thị Việt Nga và hành trình xây dựng thương hiệu Phoenix Pharma

- Advertisement -

CEO Phạm Thị Việt Nga đã luôn ôm ấp giấc mơ giúp phụ nữ Việt được sử dụng những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt. Chị quyết định thành lập Công ty cổ phần sản xuất và thương mai Phoenix Pharma để hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Phoenix Pharma được ra đời vào cuối năm 2020, với khát mang trọng trách quan trọng vươn cao, vươn xa, kết nối sự thịnh vượng trong phạm vi trong nước và quốc tế.

Thủ lĩnh đứng sau sự phát triển của Phoenix Pharma

Sinh năm 1987 tại vùng đất Hà Nam xinh đẹp, CEO Phạm Thị Việt Nga – cô sinh viên Đại học Dược Hà Nội năm nào giờ đã tự tin đem những kiến thức, những kinh nghiệm được đúc kết sau cả quá trình dài học tập, thành công và cả những thất bại để ngày hôm nay tự hào xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma.

“Thực hiện ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp bằng chính năng lực và chuyên môn cũng như khát vọng đưa những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng là chưa đủ với tôi.” – CEO Phạm Thị Việt Nga chia sẻ.

Phương châm sống và làm việc được Chị Nga đã chạm đến trái tim của hàng ngàn người phụ nữ Việt nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung. Từng rất thành công với chuỗi hơn 8 nhà thuốc, Chị Nga nhận thấy mình cần phải cố gắng phát triển hơn nữa, không chỉ cho bản thân mà còn phải giúp mọi người xung quanh phần nào ổn định kinh tế hơn nữa. Đó là lý do mà ngay từ khi bà xây dựng thương hiệu riêng đã có rất nhiều người đồng hành và tin tưởng, tạo nên sự thành công ngay từ những bước đi đầu tiên.

Chị Phạm Thị Việt Nga tại văn phòng làm việc

Người Việt dùng hàng Việt

Nhiều năm trở lại đây, thị trường Việt đang dần bị ‘loãng’ khi có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu được đẩy vào. Tự tin về những sản phẩm đã, đang và sắp bùng nổ thị trường trong thời gian sắp tới với đầy đủ những chứng nhận, những nguyên liệu rõ ràng, chị Nga khẳng định sản phẩm có chất lượng tương đương thậm chí hơn cả những sản phẩm nhập khẩu, hoàn toàn có thể cạnh tranh với những thương hiệu từ trong nước đến quốc tế.

Những sản phẩm được đưa ra thị trường đều là những đứa con tinh thần được chị Nga và ban lãnh đạo công ty ngày đêm lo lắng, sát sao trong quá trình thực hiện từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong. Là tâm huyết của những người làm kinh doanh như chị, mong muốn sản phẩm của mình là sản phẩm tốt nhất, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích.

Chị Phạm Thị Việt Nga tự tin xây dựng thương hiệu Phoenix Pharma

Chia sẻ về dự định cho tương lai

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, CEO Phạm Thị Việt Nga cho biết:

“ Sắp tới  Phoenix Pharma sẽ tập trung nghiên cứu để có thể đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tốt hơn nữa, đồng thời mở rộng quy mô, giúp đỡ nhiều chị em trên toàn quốc tiếp cận được nhiều sản phẩm chất lượng hơn và có thể nâng cao kinh tế của bản thân hơn nữa.”

Đối với thành công hiện tại chính là trái ngọt được vun đắp từ những thất bại, từ những bài học không thể nào quên. Chị Nga muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ: “Không có thành công nào là dễ dàng, không có thành công mà không trải qua nhiều khó khan mà càng khó khăn thì nhất định càng phải thành công”

 Phoenix Pharma hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển để có thể thực hiện dự định giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho nhiều người trong xã hội.

Hy vọng rằng trong tương lai, dược mỹ phẩm Phoenix Pharma sẽ tiếp tục giữ vững phong độ đang đi lên của mình, tiếp tục được phụ nữ Việt tin dùng, qua đó xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh, khẳng định được vị thế của mình ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại PHOENIX PHARMA

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here