Home Doanh Nghiệp Dập Tan Tin Đồn Thất Thiệt Từ Phía Khách Hàng Tố Cáo...

Dập Tan Tin Đồn Thất Thiệt Từ Phía Khách Hàng Tố Cáo Sai Sự Thật Về Thẩm Mỹ Viện IC

- Advertisement -

Trước thông tin xôn xao về việc Thẩm Mỹ Viện IC bị tố cáo chất lượng dịch vụ, mới đây, đơn vị này đã khẳng định tố cáo ấy là sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của thẩm mỹ viện.

Xuất hiện tin đồn sai sự thật về Thẩm Mỹ Viện IC

Làm đẹp luôn là lĩnh vực béo bở trên thị thường hiện nay bởi xã hội phát triển, có nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến sắc đẹp và lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ để làm mới nhan sắc của mình.

Do đó, ngày nay, xuất hiện nhiều cơ sở thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ hoạt động đúng pháp luật, vẫn có không ít cơ sở thẩm mỹ không phép, kém chất lượng và sử dụng thủ đoạn hèn, bẩn để hạ bệ đối thủ cạnh tranh.

Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.

Nói xấu đối thủ, thông tin sai sự thật về đối thủ trở thành vấn đề gây nhức nhối của các cơ sở làm ăn chân chính và uy tín. Mới đây, Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC cũng đã dính đến thị phi liên quan đến vấn đề này.

Theo đó, một khách hàng đã gửi đơn kiện đến các cơ quan chức năng về việc Thẩm Mỹ Viện IC làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của họ đến mức phải nhập viện.

Đây quả là thông tin xấu, sai sự thật, ảnh hưởng ít nhiều đến tên tuổi, thương hiệu và uy tín của cơ sở thẩm mỹ có tiếng. Với nhiều năm hoạt động, Thẩm Mỹ Viện IC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và luôn quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, thông tin khách hàng của Thẩm Mỹ Viện IC gửi đơn tố cáo cơ sở này là một thông tin chấn động.

Sự việc này đã khiến không ít người hiểu lầm về Thẩm Mỹ Viện IC, nhất là những ai chưa biết rõ thực hư câu chuyện như thế nào.

Khách hàng rút đơn kiện về sự hiểu lầm

Sau khi đã gửi đơn kiện Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC, khách hàng đã nhìn nhận được vấn đề có sự hiểu lầm nên đã có đơn giải trình rút đơn kiện.

Cụ thể, vào tối 13/1/2024, khách hàng này có đến Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC để đăng ký những dịch vụ làm đẹp. Khi đến nơi, người này có gặp một bạn tư vấn và được tư vấn về dịch vụ Massage Body.

Khách hàng thấy dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu mong muốn và đã đăng ký làm tại các vùng bụng, lưng, bắt tay và đùi. Sau đó, Trung tâm có sử dụng các máy rà trên bề mặt da các vùng mà khách hàng đã đăng ký.

Sau khi thực hiện xong, khách hàng đặt những lịch hẹn khác của các trung tâm khác để làm thêm dịch vụ. Khi về đến nhà, khách hàng thấy sức khỏe của mình không được tốt, bị mệt mỏi, đau nhức và sốt nên đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy để thăm khám.

Khách hàng hài lòng với chất lượng của Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC.

Lúc này, khách hàng thấy body có nhiều dấu vết bầm tím, vì quá lo sợ nên nghĩ rằng Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC đã tiêm chất giảm mỡ nên mới gửi đơn kiện lên cơ quan chức năng.

Sau khi sức khỏe ổn định, khách hàng nhìn nhận lại đã nhầm Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC với những trung tâm khác mà khách hàng đã đăng ký sau tối đó.

“Bên Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC chỉ thực hiện dịch vụ cho tôi bằng phương pháp máy móc, đúng như họ đã trao đổi, tư vấn cho tôi ban đầu”, đơn giải trình nêu.

Như vậy, với thông tin mới này, tin đồn sai sự thật về Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC đã rõ. Nhờ đó, Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC đã được minh oan, tránh gây hoang mang, ảnh hưởng đến khách hàng, đối tác của đơn vị.

Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC với các dịch vụ chất lượng

Sự việc trên là sự cố không mong muốn của khách hàng cũng như Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC. Tuy vậy, lời xin lỗi muộn màng của khách hàng cũng phần nào lấy lại uy tín cho viện thẩm mỹ có tiếng này.

Hơn ai hết, Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC hiểu rằng sức khỏe của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Do đó, cơ sở này đã ra đời với mục tiêu đề cao sức khỏe mọi người. Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC đã đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Bác sĩ thăm khám và đề xuất phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng với cơ sở vật chất được đánh giá 5 sao, tuân thủ chuẩn Hoa Kỳ cũng như có trang, thiết bị công nghệ tiên tiến.

Làm đẹp ở Thẩm Mỹ Viện Quốc tế IC.

Theo thống kê, có hàng ngàn lượt khách hàng tin dùng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC. Hầu hết khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ này. Thẩm mỹ viện IC đã trở thành nơi tin cậy của đông đảo khách hàng với dịch vụ làm ngực, mông, giảm béo công nghệ cao, giảm béo hủy mỡ.

Để được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lý và an toàn nhất, Thẩm mỹ viện Quốc Tế IC sẽ là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 093 361 1110
  • Email: thammyvienic@gmail.com
  • Địa chỉ: 46 Hoàng Trọng Mậu, Khu đô thị mới Him Lam, Tân Hưng, Q7, TP HCM​​

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here