Home Doanh Nghiệp Viện thẩm mỹ Cao luật Beauty- Academy 8 năm 1 chặng đường:...

Viện thẩm mỹ Cao luật Beauty- Academy 8 năm 1 chặng đường: “Nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt”.

- Advertisement -

Gần 1 thập kỉ, tiếp đón hàng ngàn khách hàng thân thiết, Viện thẩm mỹ Cao luật Beauty- academy không ngừng cập nhập xu hướng mới về công nghệ, dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ nhằm mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho phái nữ.

Chân dung 2 nhà sáng lập Cao Luật Beauty- academy

Với tiêu chí “Nâng tầm vẻ đẹp cho phụ nữ Việt vươn tầm quốc tế’, Cao Luật Beauty & Academy luôn nằm trong top những Spa – Thẩm mỹ Viện UY TÍN – CHẤT LƯỢNG bậc nhất được phái đẹp tại Sài thành lựa chọn để gửi gắm nhan sắc. buổi lễ khai trương địa điểm mới Tại quận Tân Phú vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của các chị em, khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp luôn luôn đổi mới trong cả cách tiếp cận khách hàng cũng như máy móc dịch vụ, để qua đó có thể cung ứng cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hiện đại nhất. Thấu hiểu thực tế trên cũng như để phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, vừa qua Cao Luật Beauty-Academy cũng đã chính thức khai trương địa điểm mới tại Quận Tân Phú, TP.HCM chính là đưa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ Thu Ngân Lê là Founder của Cao Luật Beauty &Academy và anh Bùi Cao Luật là thành viên đồng sáng lập.

Chân Dung Founder Thu Ngân

Chân dung Anh Bùi Cao Luật Thành viên đồng sáng lập

Với thế mạnh sở hữu 8 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm Mỹ và đào tạo học viên hàng ngàn học viên có tay nghề vững chắc, chuyên nghiệp, có công việc ổn định, lâu dài.  Cao Luật Beauty & Academy cung cấp công nghệ mới phun chân mày, môi ,mí với công nghệ lazer tiên tiến, máy móc hiện đại, cùng việc không ngừng cập nhật công nghệ mới, luôn nâng cao trình độ của kỹ thuật viên và sử dụng mực hữu cơ an toàn.

Với không gian làm đẹp rộng rãi, đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm là tiền đề vô cùng quan trọng để Cao Luật chiếm được niềm tin và sự lựa chọn của khách hàng. Cũng như sớm thực hiện được định hướng xây dựng, phát triển nhiều chi nhánh mang thương hiệu Cao Luật Beauty-Academy trong nội thành và các tỉnh trên toàn quốc. Cao Luật hi vọng sẽ giúp được nhiều khách hàng có được kết quả làm đẹp hài lòng nhất.

Chân dung 2 nhà đồng sáng lập, cùng nhau phát triển Cao Luật Beauty &Academy, với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm, cùng đồng hành trên mọi phương diện, chúc cho Cao Luật Beauty &Academy  ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Hình ảnh được thực hiện bởi Cao Luật beauty & academy

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here