Home Sự Kiện Trà VG Việt Nam: chung tay tiếp bước đến trường cùng các...

Trà VG Việt Nam: chung tay tiếp bước đến trường cùng các em nhỏ thôn Bản Giàng

- Advertisement -

Sáng nay 20/11/2021, nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện Công ty Chăm sóc Sức khỏe Trà VG Việt Nam đã đồng hành cùng Câu lạc bộ xe bán tải Lào Cai có mặt tại trường tiểu học thôn Bản Giàng, xã Pa Cheo – huyện Bát Xát – tỉnh Lào Cai, trao những phần quà ý nghĩa và thiết thực đến các bạn nhỏ nơi đây.

Giám đốc Điều hành Nguyễn Thu Hà (áo hồng ở giữa) đại diện Công ty Chăm sóc Sức khỏe Trà VG Việt Nam trao quà đến các em nhỏ tại thôn Bản Giàng.

“Ấm lòng vùng cao 2” năm nay mở đầu hành trình đến với thôn Bản Giàng, đoàn thiện nguyện xuất phát từ thành phố Lào Cai, phải vượt qua hơn 60km mới có thể đến được bản làng. Vượt qua những đồi núi trập trùng, đường sá cực kỳ hiểm trở, cho thấy đời sống của bà con và điều kiện học tập của các em học sinh vô cùng thiếu thốn.

Thôn Bản Giàng, xã Pa Cheo chủ yếu dân tộc Hmong sinh sống, đây là vùng đặc biệt khó khăn của địa bàn tỉnh Lào Cai. Với 70 em học sinh, việc đi học trở nên rất khó khăn, giáo viên rất vất vả để vận động bà con cho các em đến trường. Thế nên vì tương lai của các em, đoàn thiện nguyện hi vọng lan tỏa một phần nào đó ánh sáng của sự tốt đẹp gởi trao đến các em.

Dù khó khăn và thiếu thốn nhưng các thầy cô giáo luôn cố gắng trang trí lớp học khang trang để cổ vũ tinh thần cho các em.

Cũng nhân dịp ngày Hiến chương Nhà giáo, một dịp rất đặc biệt, thương hiệu Trà VG Việt Nam thật sự hạnh phúc và ấm áp khi đến tận nơi được góp một phần nhỏ vào những chương trình cộng đồng ý nghĩa, thật sự cảm kích trước những hi sinh thầm lặng của các thầy cô luôn vì học sinh nơi đây.

Bên cạnh sách vở, đồ dùng học tập, quần áo, lương thực, thực phẩm, mì tôm, gạo, mắm muối, sữa… cải thiện bữa trưa cho học sinh, được quyên góp, nhận từ các đơn vị và doanh nghiệp trong đoàn, Trà VG Việt Nam đã trao tặng 5 triệu đồng đến các em học sinh tại thôn Bản Giàng, xã Pa Cheo – huyện Bát Xát – Lào Cai.

Sau hơn 5 năm phát triển, từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ, gia công sản phẩm chủ yếu theo hình thức truyền thống, Công ty Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam đang dần cho thấy sự chuyển mình lớn mạnh khi có những chiến lược riêng nhằm phủ sóng rộng khắp không chỉ trong nước mà còn định hướng vươn tầm quốc tế. Để bắt kịp xu hướng hiện đại, công ty đang áp dụng chuỗi dây chuyền sản xuất công nghệ cao vào trong sản xuất để thành phẩm được tạo ra không chỉ đạt chất lượng mà vẫn phải đảm bảo yếu tố giữ được trọn vẹn hương vị lá trà tự nhiên, đó chính là điểm khác biệt để khẳng định giá trị sản phẩm và chỗ đứng của thương hiệu trong thị phần trà Việt.

Với tình yêu dành cho trà Việt, thương hiệu Trà VG luôn tâm niệm phương châm lấy sự uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu và đồng hành cùng sức khỏe của mọi nhà, thế nên các sản phẩm đều có sự kết hợp giữa lá trà thiên nhiên với các thảo mộc quý, mang đến những sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng, nhất là những ai có niềm đam mê thưởng trà, mong muốn nhấp một ngụm trà nhưng chứa “trọn vị từ thiên nhiên”.

Mong muốn khẳng định sự phát triển bền vững của thương hiệu, trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa của Trà VG trong nhiều năm qua, công ty luôn dành những điều tốt đẹp để chia sẻ, chung tay cùng đất nước vì một Việt Nam phát triển và vươn xa.

Hãy cùng chờ đón những hoạt động ý nghĩa khác của thương hiệu Trà VG Việt Nam trong thời gian tới.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here