Home Doanh Nghiệp Bitono - Sàn giao dịch công nghệ Blockchain sẽ thay thế sàn...

Bitono – Sàn giao dịch công nghệ Blockchain sẽ thay thế sàn giao dịch truyền thống?

- Advertisement -

Nếu như với những giao dịch truyền thống trước đây, người dùng phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ, thủ tục và phải thông qua bên thứ ba tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí thì sàn giao dịch Bitono ứng dụng công nghệ Blockchain đã giải quyết mọi vấn đề đó.

Bitono là bước đột phá trong giao dịch, kể cả với giao dịch quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu xem Bitono có những lợi thế gì để xứng tầm sàn giao dịch 4.0.

Hòa theo xu thế phát triển, những năm gần đây, thị trường bắt đầu bùng nổ hàng loạt các sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ Blockchain với những tính năng ưu việt, hoàn toàn đủ điều kiện đánh bật các sàn giao dịch truyền thống. Sàn giao dịch Bitono là một minh chứng rõ ràng.

Phương thức giao dịch nhanh chóng, dễ dàng

Khác hẳn với các sàn giao dịch truyền thống, với sàn giao dịch kỹ thuật số, công nghệ Blockchain sẽ tự động giải quyết mọi thủ tục, thúc đẩy nhanh quá trình thực hiện giao dịch của người dùng. Trên Bitono, người dùng không chỉ thực hiện được nhiều giao dịch trong thời gian ngắn mà còn có thể kiếm tiền nhanh chóng.

Bitono còn áp dụng một tính năng nổi bật so với các sàn giao dịch kỹ thuật số khác; đó là cho phép người dùng mới xem và sao chép lịch sử giao dịch từ những nhà đầu tư tài ba trên sàn Bitono. Với tính năng này, người dùng mới không chỉ nhanh chóng làm quen được quy luật vận hành của sàn giao dịch mà còn có thể học hỏi chiến lược đầu tư của người đi trước, từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp cho mình, giảm thiểu phần trăm thất bại khi giao dịch.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển khoản quốc tế

Xứng đáng với các tên sàn giao dịch thời công nghệ 4.0, các sàn giao dịch áp dụng công nghệ blockchain cho phép người dùng chuyển khoản quốc tế nhanh chóng với chi phí vô cùng thấp. Cụ thể, tại sàn giao dịch Bitono, người dùng có thể chuyển 1 triệu đô mà chỉ mất 1 đô tiền phí. Đây phải nói là một cái giá quá hời so với chi phí chuyển khoản quốc tế tại ngân hàng thông thường.

Không chỉ vậy, áp dụng công nghệ blockchain, Bitono còn cho phép người dùng rút tiền nhanh chóng với nhiều tùy chọn thanh toán như: ETH, BTC và nhiều loại tiền mã hóa khác nhau.

Sàn giao dịch công nghệ blockchain có tính minh bạch và tính bảo mật vô cùng cao

Blockchain là một công nghệ mã hóa cho phép xử lý giao dịch một cách nhanh chóng trên một mạng lưới nội bộ hoặc công khai. Những thông tin được lưu trữ bằng công nghệ blockchain sẽ không thể bị sửa đổi bằng bất kỳ phương thức nào. Do đó, có thể nói, sàn giao dịch kỹ thuật số áp dụng công nghệ blockchain có tính minh bạch và bảo mật rất cao.

Ngoài ra, để tăng độ uy tín đối với người dùng, sàn giao dịch kỹ thuật số Bitono còn xây dựng chính sách hợp đồng thông minh trên Blockchain. Với chính sách này, người dùng có thể dễ dàng quản lý tài sản và theo dõi giao dịch của mình trên sàn giao dịch.

Để tìm hiểu thêm thông tin và bắt đầu thực hiện giao dịch hãy truy cập trang web: https://bitono.io/

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here