Home Doanh Nghiệp Azone vươn xa và phát triển cùng danh hiệu Thương hiệu Việt...

Azone vươn xa và phát triển cùng danh hiệu Thương hiệu Việt xuất sắc

- Advertisement -

Với sự phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực cung ứng và “cổng kết nối” của ngành vật liệu xây dựng, Azone ngày càng góp phần thúc đẩy vào sự đi lên của nền kinh tế nước nhà, xứng đáng là “Thương hiệu Việt xuất sắc”.

Ông Đỗ Viết Vũ – CEO của Thương hiệu Azone (bìa trái) tại buổi trao giải Thương hiệu Việt xuất sắc

Azone ra đời đã đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ trong việc kết nối ngành hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, cung cấp từ A đến Z tất cả nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mọi người tại một nơi duy nhất.

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, tầm nhìn và sứ mệnh mà Azone mong muốn nhất chính là trở thành cổng kết nối thương mại về ngành vật liệu xây dựng trang trí nội thất lớn tại Việt Nam. Các hạng mục mà Azone đem đến cho khách hàng cũng như đối tác vô cùng phong phú. Cung cấp đầy đủ nguồn sản phẩm từ nhà máy qua 2 kênh thông tin online và offline bằng hình thức cho ra đời các showroom về ngành vật liệu vô cùng hoành tráng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Ngày 22/01/2021, tại TP Hồ Chí Minh, Azone đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt xuất sắc” của diễn đàn Tự hào thương hiệu Việt Nam do VP Chính phủ phía Nam, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức.

Nhận thấy rõ nhu cầu về thị trường ngành vật liệu nói chung với người Việt đã trở nên đa dạng, không chỉ liên quan đến mẫu mã, người tiêu dùng đã dần nâng cấp thị hiếu của mình, thế nên đòi hỏi phải có ngững showroom thật sự chuyên nghiệp, chất lượng và phong phú mặt hàng.

Azone đã thật sự nắm bắt được tâm lý khách hàng, tạo ra một môi trường thuận lợi cho toàn thể người Việt Nam có thể mua sắm hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất dễ dàng, chất lượng dịch vụ tuyệt vời như vậy. Đây cũng là cách rất hiệu quả giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng đến nguồn hàng của nhà sản xuất thông qua mạng lưới  marketing affiliate.

Đồng thời Azone góp phần đưa sản phẩm dịch vụ lên tầm cao mới, vượt qua những giá trị đang có trên thị trường, bằng cách nâng cao tính hiệu quả của công việc cung ứng sản phẩm. Cung cấp cho đối tác đầu ra sản phẩm và giải quyết được bài toán đẩy nhanh hàng hóa của nhà sản xuất ra thị trường. Chính nơi đây sẽ là cầu nối thuận lợi đưa các sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam một cách dễ dàng nhất.

Azone luôn đề cao những giá trị cốt lõi đã đặt ra, đội ngũ nhân viên Azone luôn đoàn kết, sáng tạo và đổi mới không ngừng về các chiến lược kinh doanh, cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng với giá trị thực mà khách hàng muốn tìm hiểu, chính sự kết hợp nhịp nhàng giữ truyền thống và đổi mới đã khẳng định thương hiệu Azone trong suốt thời gian qua.

Azone đã thật sự tạo nên một bước ngoặt mới, một bước phát triển mới trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, là “cổng kết nối” đa chiều của ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất đến người tiêu dùng Việt. Hơn hết Azone càng khẳng định slogan “Mua hàng trực tiếp từ nhà máy” là điều cần thiết và kích thích sự quan tâm của người tiêu dùng Việt.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here