Home Sự Kiện Vòng sơ khảo Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 diễn...

Vòng sơ khảo Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 diễn ra thành công vang dội

- Advertisement -

Ngày 8 tháng 11 năm 2020 vừa qua, Vòng Sơ khảo cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 (khu vực phía Nam) đã diễn ra thành công vang dội với sự tham dự của hơn 40 cô gái xinh đẹp đến từ khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận, và nhanh chóng thu hút đông đảo anh chị em trong giới Doanh nhân – Nghệ sĩ và truyền thông tham gia.

Trưởng BTC Nguyễn Phương Chi trao hoa tri ân cho Nhà tài trợ Nha khoa Tuệ Tâm (Doanh nhân Đặng Quốc Trình) và Nhà tài trợ Viện thẩm mỹ Latin (D0anh nhân Ngân Trần)

Nét Đẹp Công Sở là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn gái công sở thể hiện bản thân sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó tạo mối quan hệ gắn kết, giao lưu, chia sẻ hiểu biết, học hỏi lẫn nhau trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Hội đồng Ban giám khảo cuộc thi: NTK Tạ Linh Nhân – Miss Eco Đoàn Hồng Trang – Doanh nhân Ngân Trần – Đạo diễn Tiết Duy Hòa

Trong buổi thi Vòng Sơ khảo vừa qua với sự cầm cân nảy mực đến từ các chuyên gia và những tên tuổi trong giới doanh nhân và showbiz như: Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Latin – Doanh nhân Ngân Trần, Miss Vietnam Eco International 2020 Đoàn Hồng Trang, Đạo diễn Tiết Duy Hòa và NTK Tạ Linh Nhân.

Hội đồng BGK chuyên môn và uy tín của cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020

Đại diện cho BGK và các Nhà tài trợ cuộc thi, Doanh nhân Ngân Trần – Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Latin, và cũng là Nhà tài trợ Độc quyền Tư vấn Sức khỏe và Thẩm mỹ cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2020 cho biết: “Tôi rất vui vì tìm được tiếng nói chung với BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở, và quyết định tài trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Đảm nhiệm vai trò BGK cuộc thi năm nay, tôi đánh giá cao về ngoại hình và sự tự tin của các thí sinh. Hy vọng, trong những hoạt động đồng hành tiếp theo của cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân của mình khi bước chân vào Đêm Gala tôn vinh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020”.

Doanh nhân Ngân Trần – Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Latin – Nhà tài trợ và BGK cuộc thi

Được biết, sau 2 Vòng Sơ khảo tại TP HCM và Hà Nội, BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở sẽ lựa chọn TOP 20 thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết cuộc thi diễn ra tháng 12/2020. Các thí sinh sẽ đồng hành cùng các hoạt động ngoại khóa và tri ân cùng các Nhà tài trợ cuộc thi: Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại Hệ thống Nha khoa Tuệ Tâm, được tư vấn sức khỏe và thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Latin – TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay, đồng hành cùng chuyến du lịch Ngôi  nhà chung 2N1Đ tại Resort bậc nhất khu vực Phan Thiết – Bình Thuận, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Tham gia các buổi Workshop với các chuyên gia đầu ngành …

Trưởng BTC – Hội đồng BGK và Nhà tài trợ chụp hình cùng thí sinh cuộc thi

Quán Quân Nguyễn Phương Chi – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Xin tri ân các Nhà tài trợ đã luôn đồng hành và tài trợ cùng cuộc thi trong năm nay, chính các Nhà tài trợ là những nhân tố lớn quyết định sự thành công của cuộc thi, và mang cuộc thi lan rộng hơn đến với cộng đồng doanh nhân – công sở – văn phòng Việt Nam. Chân thành cảm ơn Nhà tài trợ: Hệ thống Nha khoa Tuệ Tâm, Viện thẩm mỹ Latin, Ri8 Restaurant & Coffee, Mỹ phẩm cao cấp Petit Cochon”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here