Home Đời Sống Trường Đại Học Ngoại Thương Không Ngừng Nâng Cao Chất Lượng Sinh...

Trường Đại Học Ngoại Thương Không Ngừng Nâng Cao Chất Lượng Sinh Viên Chương Trình Chất Lượng Cao Chuyên Ngành Logistics Và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng Định Hướng Nghề Nghiệp Quốc Tế

- Advertisement -

Chiều ngày 9/9/2023, trường Đại học Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ trao Bằng FIATA-Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế cho 46 sinh viên Khóa 58 chuyên ngành Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế. Chứng chỉ FIATA là chứng chỉ nghề nghiệp có giá trị quốc tế được công nhận bởi các hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng trên toàn thế giới và được các chuyên gia tuyển dụng đánh giá rất cao.

Buổi Lễ diễn ra với sự hiện diện của Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam VLA, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam VLI, đại diện các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Chương trình đào tạo, cùng các 46 em sinh viên được trao bằng FIATA và các quý vị phụ huynh đến chứng kiến thành công của các em sinh viên.

PGS. TS. Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng thành công của các em sinh viên được nhận bằng FIATA

Ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Trường Đại học Ngoại thương

Trong lời phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các sinh viên được trao bằng FIATA trong đợt này. Lãnh đạo nhà trường nhấn mạnh rằng Chương trình đào tạo đã đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao định hướng nghiệp quốc tế và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Cô Hiệu phó cam kết rằng Nhà trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng Chương trình trong thời gian tới để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động quốc tế.

Trong buổi Lễ, Luật sư Ngô Khắc Lễ, Phó Tổng Thư ký Hiệp hội các Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) cùng PGS. TS. Hồ thị Thu Hòa, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) đánh giá cao thành công của Chương trình đào tạo của Nhà trường và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác không ngừng nâng cao chất lượng của Chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế.

Đại diện sinh viên được trao bằng FIATA, sinh viên Đặng Thị Hoàng Phương Thủ khoa Chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các Thầy Cô giáo và các chuyên gia tham gia đào tạo Chương trình, không chỉ là người truyền giảng kiến thức, kỹ năng mà còn là người truyền động lực, cảm hứng cho các em SV phấn đấu học tập vì sự nghiệp tương lai.

Các em SV Trường Đại học Ngoại thương vui và tự hào được nhận Bằng FIATA-Chứng chỉ nghề nghiệp uy tín quốc tế

Ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ đối ngoại, Trường Đại học Ngoại thương

Buổi Lễ trao bằng đã kết thúc trong sự hân hoan và niềm vui của toàn thể Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương, các Thầy Cô, đại diện các doanh nghiệp  và đặc biệt là của các em sinh viên cũng như các bậc phụ huynh. Lễ trao bằng đã khẳng định Trường Đại học Ngoại thương là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc tích hợp các chứng chỉ, văn bằng quốc tế vào chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của người học cũng như của thị trường lao động trong nước và quốc tế ngày càng cạnh tranh, tạo cơ hội cho các em sinh viên sớm thành công trong sự nghiệp./.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here