Home Kinh Tế Nhân Vật Nữ doanh nhân Hoàng Minh Phượng: Phó Chủ tịch trẻ tuổi và...

Nữ doanh nhân Hoàng Minh Phượng: Phó Chủ tịch trẻ tuổi và tài năng của Phoenix Pharma

- Advertisement -

Giỏi giang, xinh đẹp và thành đạt, doanh nhân Hoàng Minh Phượng luôn muốn lan tỏa những năng lượng tích cực và con đường thành công đến với nhiều người, đặc biệt đối với những chị em phụ nữ.

Chân dung doanh nhân Hoàng Minh Phượng

Khởi nghiệp kinh doanh online chỉ từ 3 triệu đồng

Để trở thành nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm như hiện nay, chị Hoàng Minh Phượng đã trải qua nhiều năm tự rèn luyện và thử thách bản thân. Ngay từ khi còn nhỏ, cô gái Hoàng Minh Phượng đã luôn bị thu hút bởi những công việc buôn bán kinh doanh và sớm ấp ủ giấc mơ sẽ phát triển cùng một thương hiệu riêng trong ngành làm đẹp.

Ngay từ năm 20 tuổi, Hoàng Minh Phượng đã bắt đầu tìm hiểu về kinh doanh online. Với số vốn ít ỏi chỉ 3 triệu đồng nhưng chị đã có định hướng khá đúng đắn, việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. Từ đó, đem lại cho cô gái trẻ hy vọng xây dựng sự nghiệp thành công trong tương lai.

Bên cạnh những thuận lợi thì Hoàng Minh Phượng cũng gặp nhiều thử thách và khó khăn. Thời điểm khởi nghiệp, ngành kinh doanh online còn chưa phổ biến, người tiêu dùng có nhu cầu chưa nhiều.

Kể về một kỷ niệm trong giai đoạn khó khăn, doanh nhân Hoàng Minh Phượng chia sẻ: “Tôi nhớ nhất có những thời điểm, suốt một tháng không có đơn đặt hàng, tưởng như công việc đã thua lỗ. Nhưng tôi và nhân viên vẫn tích cực làm việc để phục vụ những khách hàng, sẵn sàng vượt hơn 20km giữa trời trưa nắng để giao đơn chỉ có giá 50 nghìn đồng.”

Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng nghỉ, cô gái Hoàng Minh Phượng ngày nào đã ngày càng trưởng thành, có kinh nghiệm hơn trong kinh doanh, đạt nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Chia sẻ về quan điểm trong kinh doanh của mình, doanh nhân Hoàng Minh Phượng cho biết: Xuất phát từ khó khăn đi lên nhưng tôi chưa bao giờ hết hy vọng và tin tưởng vào chính bản thân mình. Điều khiến tôi thành công đó chính là làm những việc nhỏ, tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại rất quan trọng đối với sự thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi luôn tự nói với bản thân rằng “Hãy chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa, bắt buộc phải thành công và không được phép từ bỏ khi chưa thành công”.

Kiên trì nỗ lực là chìa khóa thành công

Một trong những bước ngoặt quan trọng của Hoàng Minh Phượng là tham gia xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma. Cô chia sẻ: “ Ở Phoenix Pharma, tôi có những anh em cộng sự cùng chung chí hướng, chung mục tiêu. Chúng tôi thấu hiểu và cùng chung tay thành lập Phoenix với một mong muốn là được lan tỏa giá trị tốt đẹp thông qua các sản phẩm chất lượng. “

Bản thân là phụ nữ nên Hoàng Minh Phượng càng hiểu rằng ai cũng muốn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin, ai cũng có quyền biến mình trở nên đẹp hơn. Chính vì vậy, chị muốn cùng cộng sự xây dựng một thương hiệu dược mỹ phẩm Việt an toàn, chất lượng cho chị em phụ nữ và cả gia đình.

Tại Phoenix Pharma, doanh nhân Hoàng Minh Phượng có vai trò là người dẫn dắt kinh doanh của doanh nghiệp. Đó là nhiệm vụ xác định định hướng kinh doanh,  hướng tới sự phát triển, đứng đầu các phòng kinh doanh, marketing, PR, và quan hệ đối tác, đảm bảo các chức năng của doanh nghiệp được thực hiện đầy đủ và các mối quan hệ hợp tác làm việc trong doanh nghiệp được duy trì giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu chiến lược.

Trong nhiệm vụ kinh doanh, doanh nhân Hoàng Minh Phượng có trách nhiệm về hiệu quả bán hàng của sản phẩm, luôn tìm kiếm các kênh bán hàng hiệu quả để đạt được mục tiêu kinh doanh như xây dựng hệ thống nhà phân phối, xây dựng các kênh kinh doanh online,…..

Chị Hoàng Minh Phượng và các giám đốc, quản lý cấp cao của Phoenix Pharma là các quản lý cấp cao, sẽ xác định hướng đi tương lai cho doanh nghiệp, xây dựng các chiến lược nhằm đạt được mục tiêu lớn là tăng trưởng bền vững, mở rộng quy mô.

Hiện tại, Phoenix Pharma đã chính thức mở bán và phân phối 2 sản phẩm Ủ tảo nghệ Nano Collagennik và Tảo Pro Kids. Sau hơn nửa năm ra mắt, các sản phẩm đã được thị trường nhiệt tình đón nhận, mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Và phía sau thành công này có đóng góp một phần lớn đến từ nữ doanh nhân trẻ tuổi và tài năng Hoàng Minh Phượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here