Home Sự Kiện Tin Tức Thị trường nệm sôi động với "cú bắt tay" giữa Kingkoil và...

Thị trường nệm sôi động với “cú bắt tay” giữa Kingkoil và Thế giới nệm

- Advertisement -

Ngày 28/11, Công ty CP Everpia và Công ty TNHH TMDV Tam Nhân cùng nhau ký kết bản ghi nhớ để hợp tác phân phối độc quyền bộ sưu tập lò xo Kingkoil World.

Sau lễ ký kết, dòng nệm Kingkoil World hẹn sẽ kết thúc đẩy văn hóa ngủ dậy chất lượng của người Việt.
Sau lễ ký kết, dòng nệm Kingkoil World hứa hẹn sẽ thúc đẩy văn hóa ngủ dậy chất lượng của người Việt.

Kingkoil được biết đến là một số ít thương hiệu được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm nệm trong các khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế như The Ascott, Hilton, Intercontinental … Đây là thương hiệu nệm lò xo ICA – Hiệp hội các cuộc sống và xương khớp quốc tế – chứng nhận chuẩn lâm sàng về hỗ trợ và bảo vệ các cuộc sống của người dùng, giúp cho tư thế ngủ đúng chuẩn. Cho đến nay, Kingkoil luôn giữ vị trí tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất nệm cao cấp và có mặt tại hơn 90 quốc gia và trải rộng khắp 6 châu lục.

Trong 3 năm qua, Công ty CP Everpia là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối thương mại hiệu Kingkoil trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dòng nệm Kingkoil World Top Cool có khả năng giảm nhiệt độ bề mặt đến 7 độ C - tính năng hứa hẹn thúc đẩy thị trường lò.
Dòng nệm Kingkoil World Top Cool có khả năng giảm nhiệt độ bề mặt đến 7 độ C – tính năng hứa hẹn thúc đẩy thị trường lò xo.

Thông qua việc ký kết biên bản ghi nhớ này, Công ty CP Everpia cam kết thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm nệm lò Kingkoil World độc quyền cho chuỗi cửa hàng Thế giới nệm bao gồm: Nệm lò xo Kingkoil World, Kingkoil World Top và Kingkoil World Top Cool. Công ty TNHH TMDV Tam Tài Nhân, gọi tắt là “Thế giới nệm”, cam kết trưng bày và phân phối dòng sản phẩm nệm Kingkoil độc quyền tại toàn bộ 48 cửa hàng toàn quốc.

Kingkoil là thương hiệu lò xo danh tiếng 120 năm và bán chạy số 1 tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc.
Kingkoil là thương hiệu lò xo danh tiếng 120 năm và bán chạy số 1 tại Singapore, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cho Yong Hwan – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Everpia và ông Đinh Mộc Nhân – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tam Tài Nhân đã nhấn mạnh vào công việc cùng phát triển lại cho khách hàng trải nghiệm tối ưu. Everpia bật mí công nghệ vải đặc biệt của sản phẩm nệm lò xo Kingkoil World Top Cool giúp khách hàng có giấc ngủ ngon cả trong thời tiết nóng bức. Ngoài ra, cá nhân tập trung sản xuất với dịch vụ thêu tên khách hàng miễn phí cũng là một bước cải tiến mới trong thiết kế của bộ sưu tập Kingkoil World.

Khách hàng sở hữu Kingkoil World có đặc quyền cá nhân hóa thêu tên hoặc thông điệp lên tấm nệm của mình.
Khách hàng sở hữu Kingkoil World có đặc quyền cá nhân hóa thêu tên hoặc thông điệp lên tấm nệm của mình.

Khi được hỏi lý do chọn Thế giới nệm làm đối tác chiến lược cho Kingkoil tại Việt Nam, ông Cho Yong Hwan chia sẻ: “Ngày hôm nay, thương hiệu nệm lò xo hạng nhất đồng hành cùng tên tuổi phân phối nệm hàng đầu. Công nghệ đi đầu gặp gỡ dịch vụ khách hàng rộng khắp. Chúng tôi tin tưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi của Thế giới nệm sẽ mang những chiếc nệm lò xo cao cấp Kingkoil đến ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa, đóng góp nâng cao văn hóa giấc ngủ của người Việt”.

Thêm vào đó, ông Cho cũng tự tin chia sẻ về công nghệ chất liệu tạo nên Kingkoil World Top Cool. Công nghệ dệt tạo nên vải làm mát đã được ứng dụng nhiều trong ngành thời trang. Tuy nhiên, Kingkoil là tên tuổi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ này vào chế tác nệm. Chất liệu làm mát ứng dụng cho Kingkoil World Top Cool là loại dẫn đầu thị trường về cả công năng lẫn độ bền.

“Tôi tin là Kingkoil World Top Cool sẽ cho khách hàng trải nghiệm ngủ mát lành hoàn toàn đặc biệt mà không chiếc nệm nào hiện nay có được”, ông Cho phát biểu.

Chọn hệ thống phân phối hàng đầu, Kingkoil mong muốn tạo thêm giá trị cho xã hội và nâng cao chất lượng của văn bản hóa giấc ngủ cho người Việt.
Chọn hệ thống phân phối nệm hàng đầu, Kingkoil mong muốn tạo thêm giá trị cho xã hội và nâng cao chất lượng của văn hóa giấc ngủ người Việt.

Thị trường nệm với những cú đánh bắt tay giữa Kingkoil và Thế giới nệm – 5Nhấn để phóng to ảnhChọn hệ thống phân phối hàng đầu, Kingkoil mong muốn tạo thêm giá trị cho xã hội và nâng cao chất lượng của văn hóa cho người ngủ. Việt.
Ký kết và ra mắt trước tình hình bệnh dịch, ông cũng có thể hiện rõ triết lý của Everpia JSC, Tổng công ty mà ông gắn bó suốt gần 3 thập kỷ: “Dịch bệnh diễn ra trong suốt 2 năm và không có dấu hiệu ngừng lại. Chúng ta không thể đợi thêm nữa. Everpia luôn hướng đến kiến ​​trúc một thế giới tươi đẹp. Kingkoil World mà chúng tôi hợp tác cùng Thế giới nệm chính là thông báo về “bình thường mới” mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng hàng cũng như nâng cao chất lượng giấc ngủ của người Việt “.

Liên hệ thông tin:

Trang web: everon.com

Hotline: 18001215

Theo Dân Trí

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here