Home Đời Sống Thầy Hoàng Tiến Khương- Giúp hàng ngàn cặp đôi, vợ chồng được...

Thầy Hoàng Tiến Khương- Giúp hàng ngàn cặp đôi, vợ chồng được hạnh phúc

- Advertisement -

Có không ít người không giữ được sự tin tưởng, chung thuỷ trong tình yêu khi mối quan hệ đã đạt đến độ chín muồi, họ dễ dàng tìm thấy sự mới lạ, hấp dẫn hơn ở một đối tượng mới và quên đi những giao ước tốt đẹp của thuở ban sơ với người bạn đời.

Sự đầy đủ về điệu kiện sống và đa dạng trong các mối quan hệ và môi trường giao tiếp đã dẫn đến hệ lụy yêu nhanh – chia tay nhanh,  ly hôn sớm trong giới trẻ hiện nay. Tự do yêu đương và hôn nhân tự nguyện đã dẫn đến mối quan hệ hôn nhân trở nên mỏng manh và dễ dàng rạn nứt, tan vỡ của gia đình trong giới trẻ, tình trạng say nắng, cặp bồ, ngoại tình diễn ra nhan nhản trong xã hội hiện đại ngày nay. Vấn đề này diễn biến kéo dài sẽ dẫn đến sự lộn xộn trong tính cố kết cộng đồng, xã hội. Làm loãng đi các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

   Tình yêu và hôn nhân trong xã hội hiện đại – Tính cởi mở và hệ luỵ:

Trong vài thập niên trở lại đây, hôn nhân và gia đình Việt Nam đã có những biến chuyển quan trọng, từ kiểu mẫu gia đình và quan điểm yêu đương truyền thống sang những đặc điểm mới, hiện đại và tự do hơn. Nhất là trong bối cảnh hội nhập về kinh tế xã hội đã tạo nên những quan điểm hôn nhân trong giới trẻ trở nên thoải mái, phóng khoáng hơn. Đa phần các bạn trẻ theo xu hướng tự do yêu đương và hôn nhân tự nguyện. Tuy nhiên, với các quan điểm yêu đương và hôn nhân có phần cởi mở, phóng khoáng hơn cùng với việc bùng nổ các thiết bị thông minh đã khiến cho các mối quan hệ trở nên lỏng lẻo, không có sự gắn kết. Việc đắm chìm trong thế giới ảo và nâng cao tần suất giao tiếp mạng xã hội khiến cho giao tiếp trực tiếp giữa người với người trong gia đình, trong các mối quan hệ yêu đương bị giảm xuống. Mặt khác, một thế giới tình yêu, hôn nhân ảo như hẹn hò trực tuyến, yêu đương qua mạng đã dẫn đến nguy cơ tạo ra một thế hệ không có sự nghiêm túc trong các mối quan hệ, đe doạ trực tiếp đến sự tồn tại và bền vững của các quan hệ gia đình trong thế giới thực.

Thầy Bùa Hoàng Tiến Khương – Giúp nhiều cặp vợ, cặp đôi được hạnh phúc

  Cứu cánh cho những mối quan hệ bị rạn nứt

Đứng trong một mối quan hệ yêu đương, gia đình bị lung lay, không bền vững, có không ít bạn trẻ đã tìm đến bùa yêu nhằm cứu vãn tình hình. Với tấm lòng nhân ái, muốn lưu giữ và phát triển những giá trị cốt lõi truyền thống của mối quan hệ gia đình. Thầy bùa Hoàng Tiến Khương – Hậu duệ “Vua bùa yêu” người Cao Lan ở Tuyên Quang là một trong những người đã giúp đỡ không ít những người gặp khó khăn bằng lá bùa gắn kết yêu thương. Là chân truyền từ những nghề làm bùa yêu nứt tiếng xứ Tuyên, thầy Hoàng Tiến Khương có sự gắn kết thiên bẩm và được gửi trao những nhiệm vụ thiên liêng trong làm bùa chú đã giúp đỡ được rất nhiều người cứu vãn gia đình, hôn nhân.

Thầy Hoàng Tiến Khương – Giúp những trái tim yêu thương tìm về bằng bùa yêu

Dành hơn 30 năm để theo học và giải thể những sách lược bùa chú bằng chữ Nôm, chữ Hán, thầy bùa Hoàng Tiến Khương cho biết: “Làm bùa yêu là một trong những bí mật của người Việt cổ xứ Tuyên. Bùa yêu được truyền từ đời này sang đời khác, mỗi đời chỉ truyền lại cho một người, và người đó phải có pháp duyên, phải có học thuật tinh thông. Những bí kíp đó chỉ truyền lại cho người trong huyết thống, người được lựa chọn phải bảo quản cẩn thận hơn cả con mắt mình”.

Các loại bùa của thầy Khương chủ yếu là bùa yêu, mang tích chất tích cực giúp con người yêu thương, đồng cảm với nhau. Những người tìm đến thầy Hoàng Tiến Khương làm bùa yêu đông đảo nhất là những cặp vợ chồng đang gặp vấn đề hôn nhân, cơm không lành canh không ngọt, có nguy cơ tan vỡ hoặc những cặp đôi yêu đương tình duyên trắc trở khó đến được với nhau… Bùa yêu của thầy Khương nhằm tác dụng tương trợ, tăng sự liên kết tâm tình, tạo nên sợi dây gắn kết vợ chồng, trai gái có duyên với nhau. Những người đến làm bùa yêu với mục đích xấu tuyệt đối không bao giờ nhận được cái gật đầu từ thầy. Thầy tâm niệm rằng làm bùa là để giúp người, tạo phúc, cứu nhân độ thế chứ không phải làm để kiếm tiền hay chuộc lợi cho bản thân. Được truyền lại tuyệt kĩ làm bùa là cái nghiệp của tổ tiên dành cho mình, mình là đời con đời cháu phải có trách nhiệm gìn giữ và lan toả phúc đức cho cuộc đời này. Có lẽ chính cái tâm từ hiền ấy mà được ơn trên tổ đãi cho sự linh nghiệm trong nhiều năm qua, giúp cho biết bao đôi vợ chồng gương vỡ lại lành, tìm về với nhau, biết bao đôi trai gái nên vợ nên chồng bằng sợi dây liên kết linh nghiệm mang tên bùa yêu.

(Hình ảnh: Những lá bùa yêu uyên ương của Thầy Khương làm ra để thỉnh mệnh duyên cho các cặp đôi)

Làm bùa yêu: Giúp người lành, tránh điều ác:

 Giúp lành tránh ác là phương châm sống trong bí thuật thỉnh bùa của thầy Hoàng Tiến Khương. Bùa yêu của ông được thỉnh để giúp cho nam nư độc thân kém duyên, giúp gia đình cứu vớt những rạn nứt chứ ông tuyệt đối không làm bùa chú giúp cho những người đi câu dẫn, ngoại tình, phá hoại gia can người khác.

Bùa yêu  được thầy làm ra là chiếc bùa yêu mang tính linh động, cấp bách. Chính vì thế nên bùa chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi được thỉnh bùa, nếu trai gái đã kết duyên với nhau, vợ chồng hàn gắn thì bùa yêu của thầy cũng tự nhiên sẽ hết hạn theo hiệu lực của bùa. Bùa yêu có tác dụng trợ giúp chứ không có tác dụng vĩnh viễn. Chính vì thế mà bùa yêu của thầy Khương giống như sợi dây gắn kết tình cảm chân thành, tự nhiên của hai người yêu nhau.

Bùa yêu không chỉ có tác dụng cho hai bạn trẻ yêu nhau và đến được với nhau mà còn giúp hàn gắn hạnh phúc của những gia đình đang bên bờ vực tan nát. Có nhiều gia đình vợ chồng cãi vã xảy ra mâu thuẫn thì khi làm bùa yêu sẽ giúp cho vợ chồng yêu thương nhau hơn, tránh được những đổ vỡ đáng tiếc.

Quy trình để thỉnh được bùa yêu khá đơn giản. Người thỉnh liên hệ thầy Hoàng Tiến Khương để đưa thông tin ngày tháng năm sinh. Thầy Khương đối chiếu bản mệnh bằng những sơ đồ bí thuật làm bùa của gia tộc mình và xin ơn trên ban duyên lành đôi lứa. Lá bùa hoàn thành sẽ được gửi về cho gia chủ. Chính vì vậy, những người tìm đến thầy bùa Hoàng Tiến Khương nhờ kết nối hạnh phúc lứa đôi, gia đình không chỉ giới hạn ở khu vực miền Bắc mà còn đến từ khắp các địa phương xa xôi ở mọi miền tổ quốc.

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương – Vị ân nhân của nhiều gia đình

Lứa đôi tìm về:

Kể đến những người được thầy bùa Hoàng Tiến Khương giúp đỡ có rất nhiều. Bạn Thanh Viễn (31) tuổi ở Đồng Nai tâm sự: Vợ chồng tôi kết hôn được 6 năm, có một con trai 4 tuổi. Từ ngày chuyển vị trí công tác, công việc của anh có phần bận rộn hơn. Hai vợ chồng không còn nói chuyện tâm sự nhiều, mà thay vào đó mỗi lần va chạm mâu thuẫn anh lại cáu gắt, hay gây chuyện vô cớ. Đã có lúc tôi tưởng như phải ngừng cuộc hôn nhân này lại. Nhưng một chị bạn mách nước cho tôi tìm đến thầy Hoàng Tiến Khương. Nghe tôi tâm sự, thầy giúp thỉnh mệnh và gửi về cho tôi một lá bùa để đầu nằm. Tầm 10 ngày sau, chồng tôi đã thay đổi thái độ và hai vợ chồng cũng đã ngồi lại nói chuyện để tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân này. Hiện nay, gia đình tôi đã trở lại hài hoà, hạnh phúc.”

Có một trường hợp hi hữu thầy Hoàng Tiến Khương nhớ mãi trong suốt cuộc đời làm bùa yêu. Một cô gái tên Thuấn, 25 tuổi ở Quảng Nam gọi đến thầy, nhờ se duyên đôi lứa. Cô gái nói với thầy rằng đã có người yêu song gia đình bạn trai phản đối, nhờ tôi làm bùa yêu để giúp cô giữ lại được mối tình này. Ban đầu tôi cũng tin tưởng, nhưng lúc xem vận mệnh để thỉnh bùa cho cô, thầy Hoàng Tiến Khương phát hiện ra người yêu cô là người đã có gia đình. “Cô ấy cố tình đi thỉnh bùa để làm người phá hoại gia đình người khác, hành vi ấy thật sự không thể chấp nhận được trong thời buổi bây giờ. Tôi thẳng thừng trả lời cô ấy về việc không làm bùa yêu để phá hoại gia đình người ta được. Như vậy rất là thất đức”.

Sự công tâm ấy đã khiến thầy bùa Hoàng Tiến Khương nhận được sự yêu mến của mọi người. Xem mệnh, thỉnh bùa bằng một cái tâm trong sáng, công chính với tất cả các mối quan hệ của người thỉnh bùa đã khiến thầy trở thành một cái tên uy tín, tạo sự yên tâm đối với những người gặp rạn vỡ trong cuộc sống hôn nhân vốn đã rất rối ren. Có nhiều trường hợp là kiều bào ta ở hải ngoại cũng lặn lội trên hành trình dài để tìm đến nhờ giúp đỡ. Sau khi tìm hiểu kĩ các trường hợp thích đáng, thầy đều sẵn lòng cứu giúp và tất cả họ đã được viên mãn với ước nguyện của mình

Hình ảnh: thầy Khương đang xem mệnh cho khách phương xa tìm đến

Tình yêu, hôn nhân và gia đình là giá trị không thể thay thế trong sự phát triển của xã hội. Những giá trị đó sẽ là những giá trị có tính định hướng đến hành động, suy nghĩ của các thế hệ trong việc xây dựng tương lai đất nước phát triển bền vững. Bùa yêu của thầy bùa Hoàng Tiến Khương là một trong những công cụ duy trì bình ổn trong các mối quan hệ tình cảm hôn nhân gia đình. Nó là điểm tựa tâm linh cho mỗi người nương nấu và giúp họ vượt qua khó khăn, đạt những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Thầy Hoàng Tiến Khương xứng danh như một chân mệnh, ngày ngày giúp đỡ những người gặp khó khăn,  hoá diệu những đau khổ của con người bằng những lá bùa gắn kết yêu thương.

Địa chỉ của thầy Hoàng Tiến Khương:

Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 036.634.6174 

https://www.facebook.com/Hoangtienkhuongtuyenquang/photos/?ref=page_internal

 

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here