Home Sự Kiện Sở hữu quả bóng với 25 chữ ký của đội tuyển bóng...

Sở hữu quả bóng với 25 chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam Vdiarybook vỡ òa cảm xúc

- Advertisement -

Mạng xã hội Vdiarybook, thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Vzone Global, vận hành bởi Vzone Global Technology Central nhận một tin vui lớn: đấu giá thành công vật phẩm “Quả bóng có 25 chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam”.

Tập thể cán bộ nhân viên Mạng xã hội Vdiarybook vỡ òa cảm xúc chuyền tay nhauquả bóng có 25 chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Câu chuyện đẹp trong bối cảnh đẹp

Đây là câu chuyện đẹp diễn ra trong bối cảnh đặc biệt: Lễ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc, diễn ra ngày 23/4/2022, tại Long Biên Golf Course, khu Trung đoàn 918, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, do Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia, phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc, Hội hữu nghị Hàn Quốc – Việt Nam đồng tổ chức.

“Chia sẻ khoảnh khắc, lưu giữ kỷ niệm đẹp trong cuộc sống” với niềm vui ngày kỷ niệm tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc

Phấn khởi trước những thành tựu của tình hữu nghị hai bên qua chặng đường 30 năm qua, tiếp tục mở ra những bước ngoặt mới, hướng tới quan hệ hợp tác phát triển mới cho 3 thập niên tiếp theo trong xu thế văn minh hội nhập toàn cầu. Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Vzone Global, chủ sở hữu nền tảng mạng xã hội mang tên Vdiarybook, với sứ mệnh nhân văn: “Chia sẻ khoảnh khắc, lưu giữ kỷ niệm đẹp trong cuộc sống” đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc sở hữu “Quả bóng có 25 chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam” trong phiên đấu giá vật phẩm đặc biệt tại Diễn đàn Thương mại – Đầu tư hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc năm 2022.

Bà Nguyễn Thị Lụa – Phó CT HĐQT công ty cổ phần đầu tư Vzone Global ký biên bản xác nhận tài trợ thiện nguyện

Vdiarybook vỡ òa niềm vui với “khoảnh khắc vàng”!

Không khác gì sự bùng bổ cảm xúc của dàn cầu thủ đội nhà khi sút tung lưới đối phương giành chiến thắng, tập thể cán bộ nhân viên thương hiệu Vzone Global trong sắc áo đồng phục đã thay phiên nhau chuyền tay “Quả bóng” mang sắc màu và tinh thần dân tộc với 25 chữ ký của đội tuyển bóng đá Việt Nam, trong đó có cả chữ ký của huấn luyện viên đến từ xứ sở kim chi Park Hang-Seo.

Hình ảnh “Khoảnh khắc đáng nhớ” của Bà Nguyễn Thị Lụa – Phó CT HĐQT công ty cổ phần đầu tư Vzone Global trong niềm hân hoan, phấn khởi nâng trên tay “quả bóng với 25 chữ ký của đội tuyển Việt Nam

Trong niềm vinh dự và cảm xúc hạnh phúc, chị Nguyễn Thị Lụa, Phó Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần đầu tư Vzone Global bộc bạch:

“Là công dân Việt Nam, có lẽ ai cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ gắn liền với kỷ niệm một thời nào đó, liên quan đến các trận cầu sôi nổi của đội tuyển Việt Nam. Cộng đồng xã hội đều ghi nhận: chiến thắng của đội tuyển bóng đá không chỉ là chiến thắng thể thao mà còn là chiến thắng của tinh thần yêu nước, tinh thần Việt Nam, chiến thắng của sự đoàn kết, quyết tâm, là ý thức trách nhiệm lớn trước hàng triệu người dân yêu nước… Đó cũng là động cơ thôi thúc tập thể Vdiarybook chúng tôi nỗ lực đấu giá để sở hữu hiện vật đặc biệt “Quả bóng với 25 chữ ký của đội tuyển Việt Nam”.

Với số kinh phí đấu giá thành công là 110.000.000đ (Một trăm mười triệu đồng), tập thể đội ngũ chiến binh trên mặt trận chuyển đổi số  – mạng xã hội Vdiarybook mong muốn đồng hành cùng tổ chức INEN Việt – Hàn xây dựng 3 căn nhà tình thương cho người nghèo tại vùng cao nguyên.

Biên bản xác nhận tài trợ hoạt động thiện nguyện giữa Mạng xã hội Vdiarybook.vn với Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia

Anh em mạng xã hội Vdiarybook.vn trong niềm vui vỡ òa của cảm xúc hạnh phúc

“Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” là những bài học đạo lý đậm sâu tinh thần nhân ái của dân tộc Việt Nam. Chúng tôi đã và đang xây dựng phát triển mạng xã hội Vdiarybook, là một nền tảng mạng xã hội sạch, sáng trong về nội dung, thuận tiện, dễ dành về thao tác kỹ thuật, luôn nói không với tiêu cực và tất cả loại hình trục lợi từ kinh doanh, dịch vụ online, nơi dành riêng cho việc: Chia sẻ khoảnh khắc, lưu giữ kỷ niệm đẹp trong cuộc sống. Nơi kết nối những tấm lòng, chung tay thiện nguyện, phụng sự cho lợi ích cộng đồng, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong mỗi chuyến lên đường cùng với chương trình xây dựng nhà cho gia đình đang còn thiếu nơi an cư lạc nghiệp.” Chị Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch HĐQT Vzone Global chia sẻ.

Vdiarybook sở hữu “Quả bóng với 25 chữ ký của đội tuyển Việt Nam” đã trở thành điểm nhấn nổi bật tại diễn đàn Thương mại – Đầu tư hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc năm 2022, góp phần cho diễn đàn thành công tốt đẹp. Trong bối cảnh giao thương giai đoạn mới của 2 quốc gia từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược về chính trị, ngoại giao; đối tác kinh tế hàng đầu của nhau, Vdiraryboook đã có dịp gặp gỡ các Doanh nhân, Doanh nghiệp của hai nước cùng nhau kết nối, giao lưu, hợp tác thương mại, đầu tư, đóng góp tích cực cho quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển nhanh, mạnh, vững bền và tạo ra nhiều giá trị.

Mạng xã hội Vdiarybook

(thuộc Công ty Cổ phần đầu tư Vzone Global, do Vzone Global Technology Central vận hành). Người đại diện: CEO Lê Trung Hiếu

Website: Vdiarybook.vn

Giấy ĐKKD: 0109597352, do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp, ngày: 14/04/2021.

Giấy phép MXH số 556/BTTTT do Bộ thông tin truyền thông cấp, ngày 30/8/2021.

Kim Bình

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here