Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Shipper BEST Express vượt khó để kết nối hàng hoá tại KV...

Shipper BEST Express vượt khó để kết nối hàng hoá tại KV Tây Nguyên

- Advertisement -

Các shipper BEST Express tại khu vực Tây Nguyên không ngại khó khăn, vượt qua mọi trở ngại về địa hình, thời tiết để nhanh chóng đưa hàng hoá đến tay khách hàng.

Kon Tum, Đăk Lăk là đầu mối, trung tâm logistics của khu vực Tây Nguyên, nơi đây có Cửa khẩu quốc tế Bờ Y – cửa ngõ giao thương hàng hoá từ các nước Lào, Campuchia, Thái Lan qua vào Việt Nam và ngược lại nên hoạt động chuyển phát hàng hoá diễn ra rất sôi nổi. Bên cạnh đó, theo xu hướng phát triển của ngành thương mại điện tử, hoạt động mua sắm online của khu vực này ngày càng tấp nập, do đó có nhu cầu về chuyển phát nhanh hàng hoá của các shop trong khu vực ngày càng tăng cao.

Tiềm năng phát triển hoạt động chuyển phát nhanh ở khu vực Tây Nguyên còn rất lớn, tuy nhiên trong quá trình giao nhận hàng ở khu vực này, anh em shipper gặp nhiều bất lợi về địa hình bởi dân cư thưa, quãng đường di chuyển xa, đường đèo dốc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhất là vào mùa mưa bão, nước lũ ập về nhanh chóng khi anh em đang trên đường giao hàng.

Quãng đường di chuyển xa, đội ngũ shipper BEST Express Kon Tum tranh thủ vào ca từ sáng sớm để kịp giao hàng cho khách.

Anh Trương Trung Kiên – chủ bưu cục BEST Express Kon Tum chia sẻ: “BEST Express Kon Tum hiện đang khai thác 32 phường xã với diện tích lớn, nhiều shipper phụ trách vùng phủ rộng nhưng mỗi ngày chỉ có 50 đơn đi phát, tuyến đường giao lớn, dân cư thưa, anh em giao hàng khó khăn, đường xa đôi khi giao trễ khiến khách hàng phát nàn.”

Hiểu được khó khăn của anh em, anh Kiên không chỉ động viên mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ để tạo thêm động lực cho anh em làm việc. Ngoài mức lương ổn định, bưu cục Kon Tum có thêm nhiều khoản thưởng để “tiếp sức” cho đội ngũ shipper như thưởng chuyên cần, thưởng KPI…, giúp anh em yên tâm công tác.

Không phụ lòng tin và sự hỗ trợ của ban lãnh đạo bưu cục, đội ngũ shipper luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không chỉ giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp khi tiếp xúc với khách hàng, anh em còn chủ động hỗ trợ nhau đổi ca hay giao dùm khi trong đội có người bận việc riêng giúp hoạt động giao nhận của bưu cục không bị gián đoạn.

Với sự thông thạo các khu dân cư và các tuyến đường địa phương, đội ngũ shipper đang góp phần không nghỏ giúp bưu cục Kon Tum đạt được thành tích nổi bật về chất lượng dịch vụ, trở thành bưu cục dẫn đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Đội ngũ shipper đang vượt khó hoàn thành tốt công việc và đóng góp tích cực vào sự phát triển của bưu cục.

Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ giao hàng, là người trực tiếp tiếp xúc với các shop online, đội ngũ shipper còn được đào tạo nghiệp vụ sale để sẵn sàng giới thiệu cho khách hàng về dịch vụ BEST Express. Anh Kiên lý giải: “Shipper là người tiếp xúc với các shop mỗi ngày, bằng cách này, mạng lưới sale của anh được mở rộng hiệu quả đồng thời tạo được niền tin với khách hàng bởi mưa dầm thấm lâu, các shop nhìn thấy tác phong làm việc chuẩn chỉnh của shipper và được nghe anh em giới thiệu bài bản về dịch vụ sẽ có sự tin tưởng nhất định.”

Có chiến lược phát triển bài bản cùng sự nỗ lực của toàn đội ngũ, anh Kiên và BEST Express Kon Tum nhanh chóng giành được những thành quả đầu tiên. Sản lượng sale của bưu cục tăng từ vài trăm đơn lên hàng ngàn rồi cả chục ngàn đơn mỗi tháng. Đến nay, trung bình mỗi tháng giao đi gần 20.000 bưu kiện.

Ngoài công việc tại bưu cục, những ngày nghỉ đội ngũ shipper lại cùng ban lãnh đạo bưu cục chia sẻ với cộng đồng bằng các hoạt động trao tặng nhu yếu phẩm, quần áo ấm cho trẻ em khó khăn hay tổ chức các bữa ăn miễn phí cho bà con nghèo. Không chỉ phát triển quê hương bằng việc mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, hiệu quả, đội ngũ shipper và bưu cục Kon Tum còn tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm góp phần cải thiện đời sống người dân địa phương.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here