Home Kinh Tế Nhân Vật Lê Thị Mỹ Tiên - Kinh doanh cần phải tập trung và...

Lê Thị Mỹ Tiên – Kinh doanh cần phải tập trung và quyết tâm thì mới thành công

Cô gái trẻ 26 tuổi Lê Thị Mỹ Tiên hiện tại đang rất thành công khi là nhà phân phối dòng mỹ phẩm MQSKIN khu vực cần thơ với thu nhập trung bình mỗi tháng 40tr chưa tính những khoản thưởng khác.

Mỹ Tiên chia sẻ:  “Mình là bà mẹ đơn thân, trước khi biết đến kinh doanh online dòng mỹ phẩm MQSKIN và có thành công như ngày hôm nay cũng là một  quá trình, trước mình làm công nhân may cho 1 công ty ở huyện Củ Chi, lương chỉ ba cọc ba đồng, và có khuôn mặt đầy mụn rất xấu và tự ti rất ngại tiếp xúc bạn bè. Thật sự lúc đó mình bị stress rất nhiều và mình không cam chịu với khuôn mặt xấu đầy mụn như vậy, nên mình tìm hiểu nhiều dòng mỹ phẩm điều trị để dùng thì tình cờ mình đang lướt facebook thấy thẩm mỹ viện Lọ Lem đang livestream chia sẻ về dòng mỹ phẩm MQSKIN này. Mình tìm hiểu và thấy rất nhiều feedback của khách đã sử dụng điều trị thành công thì mình tin tưởng dùng vì đây là sản phẩm của thẩm mỹ viện nên mình rất yên tâm và dùng. Sau hai tháng sử dụng thật sự mụn nám trên da của mình giảm 90% mình rất hài lòng.”

Thấy được sự thay đổi của Tiên, bạn bè hỏi cô sài sản phẩm gì mà nay da đẹp vậy, cô liền thật tình chia sẻ là dùng dòng tái tạo da nhân sâm MQSKIN của thẩm mỹ viện Lọ Lem, thì mọi người nhờ cô mua dùm cũng nhiều, sẵn trong người có máu kinh doanh nên nghĩ liền sao mình không hỏi lấy sỉ về bán lại kiếm lời, và cô đã quyết định hỏi nhập 10 sản phẩm, trở thành chi nhánh nhỏ bán qua 1 đợt như vậy rồi cô tiếp tục nhập tiếp đợt 2 để bán và khó khăn xuất phát từ đây khi lượng khách quen đã bán qua hết thì cô bị đứng lại không có khách mới.

 Lúc đó cô tìm hỏi chị boss bán sỉ cho mình và được chị hướng dẫn bán hàng trên facebook. Mỹ Tiên đã làm theo nhưng cũng vậy, Cô vẫn không bỏ cuộc vì nghĩ chẳng lẽ mình phải đi làm công ăn lương mỗi tháng vài chịu thế này hoài sao, rồi con nhỏ càng ngày càng lớn học phí chi tiêu càng ngày càng nhiều nên không cho phép bản thân bỏ cuộc. Vì sự khao khát thành công và để 2 mẹ con có cuộc sống tốt hơn thì tôi càng có động lực hơn, nên cô quyết định bỏ công việc may tập trung 100% vào kinh doanh.

Khi tham gia hệ thống, cô được học và đào tạo trở thành chuyên gia điều trị da cho phái đẹp, và rồi ông trời không phụ lòng người bắt đầu khách tìm đến mình ngày nhiều hơn, sử dụng tốt và có hiệu quả họ lại muốn nhập sỉ bán và như thế hệ thống mình ngày phát triển.

Và mình cũng may mắn khi chọn đúng dòng sản phẩm đáp ứng được tất cả nhu cầu cho khách hàng để kinh doanh chọn đúng người dẫn đầu chọn đúng công ty để hợp tác. Tôi tự hào khi là thành viên của tập đoàn thẩm mỹ viện Lọ Lem, Tôi cần cố gắng hơn nữa để 2 mẹ con tôi có cuộc sống tốt hơn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here