Home Kinh Tế Nhân Vật Robert Tuấn gia đình chính là điểm tựa tinh thần để tôi...

Robert Tuấn gia đình chính là điểm tựa tinh thần để tôi cố gắng có được thành công như ngày hôm nay

- Advertisement -

Gia đình chính là điểm tựa tinh thần để anh cố gắng, tiếp tục trên chặng đường gian nan mình đã chọn. Người truyền cảm hứng Robert Tuấn chia sẻ!

Nhắc đến Robert Tuấn, rất nhiều bạn trẻ biết đến anh là Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đạo tạo V-Torch. Robert Tuấn tên thật là Nguyễn Anh Tuấn, là một người con của vùng đất Bắc Giang. Anh bắt đầu những chuỗi ngày gian nan để tạo nên thành công của mình tại Hà Nội. Robert Tuấn cho biết: “Tôi có được như ngày hôm nay là nhờ có gia đình, hay nói đúng hơn là sau khi lập gia đình và có con”.

Nhiều người nghĩ rằng, sự thành công của người đàn ông đến từ may mắn hay biết chọn đúng thời điểm. Nhưng họ đã không nghĩ đến rằng chính gia đình giúp họ có được sự thành công như hôm nay. Và nhận ra rằng gia đình đã tác động không nhỏ đến nhiều khía cạnh trong công việc của họ.

Nghề truyền cảm hứng có thể khiến Robert Tuấn cảm thấy đơn độc và càng đơn độc hơn khi đứng trên các vị trí càng cao. Nói chung, Robert Tuấn thường làm việc một mình, tự đưa ra quyết định, tự tranh đấu và thường xuyên ăn mừng chiến thắng của mình trong tĩnh lặng. Tuy nhiên, khi có gia đình, Robert Tuấn đã không còn cảm thấy đơn độc. Bởi lẽ, khi có người để cùng chia sẻ những ý tưởng, động viên khi đối diện với những thách thức và chúc mừng khi thành công, tất cả đều rất có giá trị.

Robert Tuấn chia sẻ: “Có bạn đời là vợ cùng tham gia thảo luận, tôi luôn đánh giá cao những ý kiến của vợ mình, vợ chồng chuyện trò cởi mở hơn cũng như giúp xây dựng sự tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau”. Mặc dù trong cuộc sống gặp nhiều trở ngại, đặc biệt là công việc, người đồng hành để chia sẻ cả khó khăn hay thành công đều là vợ tôi đầu tiên. Người khích lệ, động viên Robert Tuấn vượt qua khó khăn, hỗ trợ Robert Tuấn trong những phút nản lòng không ai khác ngoài người bạn đời sát cánh cùng mình.

Cùng với sự hỗ trợ, gia đình giúp Robert Tuấn hiểu được vì sao nên làm việc chăm chỉ, truyền cảm hứng để Robert Tuấn tiến về phía trước, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Hơn thế, gia đình còn là điểm tựa khi Robert Tuấn chìm trong khủng hoảng công việc hàng ngày. Bao thăng trầm, thử thách khó khăn và thành công của một người truyền cảm hứng có thể khiến Robert Tuấn xao nhãng mục tiêu cuối cùng, nhưng lúc đó gia đình đã giúp đưa Robert Tuấn trở lại với thực tại.

 

Tuy công việc khá bận rộn và thường xuyên phải sống xa gia đình, nhưng Robert Tuấn luôn biết tranh thủ thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Hiện gia đình của Robert Tuấn đanh sinh sống cùng mẹ và cậu con trai 4 tuổi rất đáng yêu. Robert Tuấn luôn có quan niệm và phương châm sống rất rõ ràng: “Đừng cố gắng làm một người thành công mà hãy làm một người có giá trị”.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here