Home Kinh Tế Nhân Vật Hành trình vượt khó và bứt phá của nữ doanh nhân xinh...

Hành trình vượt khó và bứt phá của nữ doanh nhân xinh đẹp

- Advertisement -

Để đạt được những thành công nhất định như thời điểm hiện tại, doanh nhân Trương Thị Kiều Loan đã trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn. Hành trình vượt khó và bứt phá của nữ doanh nhân xinh đẹp Trương Thị Kiều Loan là nguồn cảm hứng cho những người đang trên con đường khởi nghiệp.

 

Hành trình khởi nghiệp với nhiều trải nghiệm đáng nhớ

Trương Thị Kiều Loan bắt đầu hành trình khởi nghiệp từ một câu chuyện đặc biệt. Đó là lúc, chị phải Một người mẹ, người vợ tuyệt vời

Đằng sau sự thành công của một người phụ nữ chính là một hậu phương vô cùng vững chắc. Với chị Trương Thị Kiều Loan, gia đình chính là một phần quan trọng trong sự nghiệp. Mặc dù là người doanh nhân đảm nhận nhiều công việc quan trọng, nhưng khi trở về với tổ ấm thân yêu, chị vẫn nỗ lực làm tròn bổn phận của một người mẹ, người vợ. Chính bởi sự tận tâm đó mà rất nhiều nhân viên cảm thấy ngưỡng mộ và quý trọng người sếp. Dù dành thời gian cho sự nghiệp nhưng không vì thế mà chị bỏ bê tổ ấm của mình, thay vào đó chị luôn có cách sắp xếp phù hợp để quản lý công việc và chuyện gia đình. Có thể thấy, nhờ luôn làm việc chăm chỉ cùng một tấm lòng luôn hướng về gia đình đã giúp cho nữ doanh nhân có cuộc sống viên mãn như hiện tại, chăm sóc một gia đình đông con với hoàn cảnh con lây nhau ốm, quấy khóc, hay đi viện. Cũng vì vừa phải lo công việc vừa phải chăm con ốm khiến chị suy sụp cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tuy nhiên, Trương Thị Kiều Loan . Chị Đã có khoảng thời gian kinh doanh tám năm với các dòng mỹ phẩm , nhưng trong những năm đó chị cảm thấy sản phẩm không thật sự quá chất lượng với niềm đam mê kinh doanh và muốn giúp cho hàng ngàn chị em có được một làn da khỏe đẹp hơn cũng như là kiếm được thu nhập , thì chị đã cho ra mắt một dòng sản phẩm LKaori Cosmetic hiệu quả và chất lượng cũng như chính sách kinh doanh ,đào tạo tốt nhất có thể để hệ thống cùng nhau Phát triển

Trương Thị Kiều Loan chia sẻ: “Trong quá trình thử nghiệm sản phẩm, Chị là người trải nghiệm sản phẩm trong suốt khoảng thời gian dài để hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách sử dụng và điều trị tốt nhất , chị cho biết mình thấy sản phẩm thực sự tốt, nên quyết định lan tỏa tới tất cả Các chị em đang gặp vấn đề về làn da để thay đổi làn da của mình đẹp hơn mỗi ngày”.

Sau khoảng thời gian đó, Trương Thị Kiều Loan nỗ lực mở rộng việc kinh doanh, nghiên cứu các mặt hàng chất lượng. Chị phải trải qua nhiều khó khăn, từ việc tìm kiếm thông tin, tăng doanh thu cho Hệ thống đại lý chi nhánh trên toàn quốc, đến việc khai thác khách hàng tiềm năng.

Trong lúc khó khăn đó, Trương Thị Kiều Loan vẫn chăm chỉ làm việc và luôn làm việc hết sức mình. Bằng sự nỗ lực, chị đưa Công ty tăng số lượng đơn hàng, Đội nhóm đồng thời xây dựng được một cộng đồng khách hàng , đại lý chi nhánh trên toàn quốc Và đang lấn sân sang các thị trường Đài Loan,  Hàn Quốc, Trung Quốc ….vô cùng lớn mạnh. Đây cũng chính là bước đệm quan trọng cho hành trình Tương lai sau này.

 Mạnh mẽ bước qua thời kỳ khủng hoảng

Có thể nói rằng, toàn bộ sự nghiệp của nữ doanh nhân Trương Thị Kiều Loan gắn liền với nhiều dấu mốc quan trọng, từ một bà mẹ bỉm sữa cho đến khi trở thành doanh nhân là một hành trình rèn luyện và phát triển bản thân đầy mạnh mẽ. Trong những năm đầu hoạt động, việc kinh doanh chưa có nhiều tiến triển thuận lợi, hàng ngày chị và nhân viên đều phải đến sớm và ra về khi trời đã chập tối. Với chị Trương Thị Kiều Loan, khoảng thời gian vất vả khó khăn lúc đó thực sự rất đáng quý, bởi nhờ thế mà chị trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Thời gian trôi qua với nhiều biến cố thăng trầm, thương hiệu Mỹ Phẩm L’Kaori Cosmetic do chị Trương Thị Kiều Loan gây dựng dần dần khẳng định được vị thế, đạt được độ tin cậy lớn đối với khách hàng thân yêu.

Một người mẹ, người vợ tuyệt vời

Đằng sau sự thành công của một người phụ nữ chính là một hậu phương vô cùng vững chắc. Với chị, gia đình chính là một phần quan trọng trong sự nghiệp. Mặc dù là người doanh nhân đảm nhận nhiều công việc quan trọng, nhưng khi trở về với tổ ấm thân yêu, chị vẫn nỗ lực làm tròn bổn phận của một người mẹ, người vợ. Chính bởi sự tận tâm đó mà rất nhiều nhân viên cảm thấy ngưỡng mộ và quý trọng người sếp. Dù dành thời gian cho sự nghiệp nhưng không vì thế mà chị bỏ bê tổ ấm của mình, thay vào đó chị luôn có cách sắp xếp phù hợp để quản lý công việc và chuyện gia đình. Có thể thấy, nhờ luôn làm việc chăm chỉ cùng một tấm lòng luôn hướng về gia đình đã giúp cho nữ doanh nhân có cuộc sống viên mãn như hiện tại.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here