Home Kinh Tế Nhân Vật MDRT Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giao lưu kết nối với cộng đồng...

MDRT Nguyễn Thị Mỹ Hạnh giao lưu kết nối với cộng đồng WLIN EMERALD

Ngày 24/8/2022, tại sảnh khách sạn 5 Sao Park Hyatt Sài Gòn, Wlin Emerald đã họp mặt sinh hoạt định kỳ với nhóm thành viên là nữ doanh nhân đang hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực.

Á hậu Băng Châu, Chủ tịch CLB WLIN Emerald và Chủ tịch công ty International Emerald Corporation (IEC) (thứ hai, bìa phải vào) cùng chị em nữ doanh nghiệp

“Trà chiều” là một mô hình sinh hoạt thân thiện của tổ chức Wlin Emerald với lý tưởng kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng. Đến đây họp mặt, quý nữ lãnh đạo gặp gỡ chia sẻ, trao đổi thông tin mới, hướng tới mục tiêu: đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, đa dạng hóa nguồn doanh thu và có thể xây dựng thương hiệu cá nhân một cách tốt hơn. Đồng thời, qua họp mặt thân tình, nữ doanh chủ chủ động hơn trong việc tạo dựng các các mối quan hệ tiềm năng trong kinh doanh, nâng cao độ nhận diện thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp. Á hậu Băng Châu, Chủ tịch CLB WLIN Emerald và Chủ tịch công ty International Emerald Corporation (IEC) chia sẻ.

Với hai sắc màu đỏ và trắng tượng trưng cho sự trong sáng và năng lượng thành công, các nữ doanh chủ đã có những khoảnh khắc ý nghĩa khi trao cho nhau nhiều giá trị.

MDRT Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (áo đỏ, thứ ba từ trái sang) cùng nữ doanh nghiệp

MDRT Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, tập đoàn tài chính Cathay đã đến dự và chia sẻ nhiều kiến thức quan trọng cần thiết cho doanh nghiệp xoay quanh vấn đề giải pháp tài chính bền vững.

Điểm nhấn sâu sắc trong nội dung chia sẻ của Life coach Nguyễn Thị Mỹ Hạnh còn phải kể đến đó là tư duy của người phụ nữ hiện đại. Chị ôm ấp lý tưởng chính đáng đó là truyền cảm hứng với thông điệp sống ý nghĩa, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp đến cho giới nữ và cộng đồng.

Á hậu Băng Châu và MDRT Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (áo đỏ giữa) cùng nữ doanh nghiệp

Từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, vượt qua nhiều thử thách đế thành công, chị tâm niệm trở về Việt Nam để giúp được nhiều người nói chung và nữ doanh chủ nói riêng tìm lại được chính con người của chính mình, cũng như giúp họ phương pháp xây dựng chiến lược phát triển, đào tạo và dẫn dắt đội nhóm trong của công ty vững vàng trên hành trình đưa thương hiệu chinh phục mục tiêu thành công.

“Trà chiều” vào trưa thứ 4 hàng tuần của Wlin Emerald luôn mở ra những tín hiệu vui, kết nối các nữ lãnh đạo của các ngành nghề, trao giá trị yêu thương, giúp nhau cùng phát triển, thành công hơn, hạnh phúc hơn, cùng nhau tỏa sáng, kiến tạo mạng lưới nữ lãnh đạo thịnh vượng. Đây là một dự án tiềm năng và nhân văn, trên con đường đồng hành cùng nữ doanh nghiệp Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh và chinh phục những tầm cao mới.

Kim Bình

Ảnh: Tư liệu

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here