Home Kinh Tế Nhân Vật Khóa học đầu tư chứng khoán lần thứ 3 do chuyên gia...

Khóa học đầu tư chứng khoán lần thứ 3 do chuyên gia Nguyễn Minh Hải giảng dạy

Khóa học đầu tư lần thứ 3 (2023) do Chuyên gia Nguyễn Minh Hải trực tiếp giảng dạy sẽ cung cấp cho tất cả các học viên những công cụ phân tích và kỹ năng trong việc đầu tư. Khóa học này chính là giải pháp lý tưởng giúp tất cả các nhà đầu tư tại Việt Nam có cơ hội giành được chiến thắng cao trong thị trường chứng khoán.

Đôi nét về Chuyên gia Nguyễn Minh Hải

Chuyên gia Nguyễn Minh Hải sinh ra và lớn lên tại Hà Nội sau đó ông sang Mỹ định cư. Khi còn là sinh viên ông đã bắt đầu sự nghiệp kỹ sư thiết kế công nghiệp bán dẫn với công việc bán thời gian tại Thung lũng Silicon bang California, Mỹ.

Chuyên gia Nguyễn Minh Hải – Cố vấn đầu tư tại quỹ đầu tư CarlyleVn

Cho đến năm 2007 CG Nguyễn Minh Hải đã vinh dự dành được 2 bằng thạc sĩ kinh tế và ngành khoa học Máy tính tại đại học top 3 thế giới Stanford. Từ năm 2007 – 2011 ông tham gia vào bộ phận đầu tư của Morgan Stanley.

Từ năm 2012 đến nay ông đã không ngừng nỗ lực đóng góp công sức trí tuệ của mình trong công cuộc cải cách thị trường Chứng khoán tại Việt Nam. Bởi vì ông đã nhận thấy khoảng cách rất lớn giữa thị trường chứng khoán của Mỹ và Việt Nam đây là cơ hội cũng như thách thức mà ông phải đương đầu. Hiện tại ông đang là Cố vấn cấp cao cho quỹ đầu tư CarlyleVn.

Sơ lược về Quỹ Đầu tư CarlyleVn

Quỹ đầu tư CarlyleVn ra đời năm 1987 tại Washington, DC với vốn tài sản lên đến 381 tỷ USD. Quỹ đầu tư được chia thành 3 phân khúc kinh doanh và 562 phương tiện đầu tư. Tại quỹ đầu tư sở hữu hơn 2200 chuyên gia hoạt động tại 29 văn phòng tại 5 châu lục.

Quỹ đầu tư CarlyleVn đã chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam từ 2020

Cho đến 3/2020 quỹ đầu tư CarlyleVn mới chính thức xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tôn chỉ nam của quỹ đầu tư đó chính là thiết lập đúng về khái niệm đầu tư cho nhà đầu tư, truyền thụ những công nghệ đầu tư tiên tiến nhất cũng như tạo ra một nền tảng đầu tư vững chắc tại Việt Nam. Để giúp nhà đầu tư có thể nhìn rõ hơn về quy trình cũng như cách thức đầu tư chính thức quỹ đầu tư CarlyleVn đã tổ chức hoạt động giảng dạy tạo ra làn gió mới cho nhà đầu tư tại Việt Nam.

Sắp tới tiếp tục với sự đồng hành CarlyleVN, CG Nguyễn Minh Hải sẽ hợp tác với các công ty chứng khoán Việt Nam để triển khai kỳ học trực tuyến – Khóa học đầu tư thứ 3 (năm 2023) do CG. Nguyễn Minh Hải trực tiếp giảng dạy. Kỳ vọng mang lại một “làn gió mới” cho các NĐT nhỏ lẻ ở Việt Nam, hỗ trợ NĐT cá nhân có thể tự tin chiến thắng trong thị trường đầu tư chứng khoán.

Quỹ đầu tư CarlyleVn tổ chức khóa học trực  tuyến

Tình hình tài chính của Việt Nam hiện đang có sự biến động mới sau đại dịch Covid-19. Để giúp các nhà đầu tư có cơ hội giành được chiến thắng tại thị trường chứng khoán bắt buộc phải hiểu rõ về thị trường, kỹ năng và kinh nghiệm đầu tư.

Nhằm đồng hành cùng các nhà đầu tư sắp tới quỹ đầu tư CarlyleVn sẽ hợp tác với công ty chứng khoán Guotai Junan (Việt Nam) sẽ chính thức mở khóa học trực tuyến lần thứ 3 (2023) do chuyên gia Nguyễn Minh Hải trực tiếp giảng dạy. Đến với khóa học các nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Khám phá những lý do nên tham gia khóa học đầu tư chứng khoán do Chuyên gia Nguyễn Minh Hải giảng dạy

  • Được giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán trực tiếp giảng dạy
  • Tại khóa học nhà đầu tư sẽ được học xen lẫn lý thuyết và thực tế để dễ dàng nắm rõ tình hình đầu tư của thị trường chứng khoán.
  • Với ngôn từ đơn giản dễ hiểu từ Chuyên gia hàng đầu Nguyễn Minh Hải dù bạn không chuyên vẫn có thể tiếp thu.
  • Hiện tại các học viên đăng ký khóa học đã vượt mốc hơn 1000 suất của quỹ đầu tư CarlyleVn.
  • Đến đây học viên còn được tham gia trực tiếp vào các group đầu tư để dễ dàng trao đổi trực tiếp từ những người có kinh nghiệm.
  • Chưa dừng lại ở đó tham gia khóa học bạn còn được đánh giá chỉ số báo cáo tài chính của doanh nghiệp trên sàn chứng khoán giúp các học viên dễ dàng nắm bắt được xu hướng đầu tư.

Từ những chia sẻ về khóa học thứ 3 (2023) của quỹ đầu tư CarlyleVn do CG Nguyễn Minh Hải trực tiếp giảng dạy. Hy vọng đây là sẽ bước đệm mới giúp các nhà đầu tư có thể tạo ra làn gió mới cho thị trường chứng khoán tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Web: https://www.vncarlyleassian.pro/
Web trụ sở chính Mỹ : www.carlyle.com

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here