Home Doanh Nghiệp ÉN VIỆT EDU - Thương hiệu tư vấn du học uy tín...

ÉN VIỆT EDU – Thương hiệu tư vấn du học uy tín tại việt nam

- Advertisement -

Trong những năm gần đây, du học không còn là cụm từ xa lạ đối với người Việt và ước mơ du học không còn quá xa vời đối với các bạn trẻ. Trong nhiều năm qua Én Việt Edu đã đưa hàng ngàn học sinh nhập học thành công tại các nước như Hàn Quốc, Cannada, Úc, Đài Loan.

Hiện nay, trên địa bàn cả nước ngày càng có nhiều đơn vị tư vấn du học ra đời. Để lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn du học không phải là vấn đề quá khó khăn đối với các bậc phụ huynh và học sinh. Nhưng làm thế nào để chọn được một địa chỉ uy tín để có thể đặt niềm tin lại là điều đáng phải cân nhắc. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Du học Én Việt với sứ mệnh trở thành một người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình du học của người trẻ Việt đã mang đến các chương trình đào tạo bài bản tiếng Anh, Trung, Hàn và tư vấn du học tại các quốc gia như Hàn Quốc, Canada, Úc, Đài Loan.

Mỗi năm, Du học Én Việt đã đưa hàng trăm học sinh sang học tập tại các nước Hàn Quốc, Canada, Úc, Đài Loan và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh trên địa bàn cả nước.

Xuất phát từ nền tảng vững chắc

Để chuẩn bị chu đáo cho việc học tập tại nước ngoài, mỗi học sinh, sinh viên cần phải trang bị cho mình vốn ngoại ngữ thật tốt. Đến với Du học Én Việt, học sinh sẽ được các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm học tập và sinh sống tại nước ngoài trực tiếp giảng dạy; và đặc biệt sẽ nhận được sự định hướng chu đáo từ đội ngũ tư vấn viên, giáo viên.

Phòng học được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: điều hòa, tivi, máy chiếu, loa đài… Én Việt Edu cung cấp các giáo trình chuẩn quốc tế, và thiết kế các bài giảng phù hợp với từng trình độ và mục đích học đối với từng học viên trong việc đào tạo tiếng Anh – Trung – Hàn.

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên môn và khả năng ngoại ngữ, Du học Én Việt còn thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan, dã ngoại hoặc các hoạt động tình nguyện nhằm giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, làm quen với cuộc sống tập thể, chuẩn bị tinh thần cho những năm tháng tự lập đầy thử thách tại nước ngoài.

Ngoài những yếu tố cần và đủ đó, Du học Én Việt hỗ trợ kí túc xá cho các bạn học sinh ở xa tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để học viên yên tâm học tập và rèn luyện. Ngoài ra, tại đây còn có “Chương trình nhập học 0 đồng” dành cho các học viên có thành tích học tập tốt và có ước mơ chạm đến môi trường giáo dục quốc tế.

Nỗ lực trên hành trình đưa người trẻ Việt đến với thành công

Để đáp ứng được nguyện vọng của các bạn học sinh hiện nay, Du học Én là đối tác chiến lược trực tiếp với hơn 60 trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu tại Hàn Quốc, Úc, Canada và Đài Loan, cam kết hỗ trợ học viên từ khi bắt đầu tìm hiểu du học, học tập tại Việt Nam cho đến hết quá trình học tập tại nước ngoài.

Du học Én Việt luôn đồng hành, hỗ trợ học viên trong việc đào tạo phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ, visa, tổ chức đưa đón học viên ra sân bay cũng như đưa đón, làm thủ tục nhập học tại nước ngoài. Hơn nữa, còn tiếp tục đồng hành với học viên trong suốt quá trình học tập, hỗ trợ giới thiệu việc làm và tạo môi trường thân thiện kết nối với cộng đồng du học sinh tại quốc gia theo học.

Du học nước ngoài không phải là màu hồng. Muốn thành công mỗi bạn trẻ cần phải chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ, trau dồi vốn ngoại ngữ thật tốt trước khi đi du học, phải tu dưỡng bản thân để cho dù sống ở bất kỳ môi trường nào thì cũng có thể thích nghi được. Hãy chọn cho mình một đơn vị có đủ kinh nghiệm và “chữ Tâm” để tư vấn cho bạn hướng đi đúng đắn phù hợp với khả năng tài chính cũng như nguyện vọng học tập của mình.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here