Home Doanh Nghiệp Sản Phẩm Điểm danh những nhãn hàng cao cấp thế giới quy tụ tại...

Điểm danh những nhãn hàng cao cấp thế giới quy tụ tại The Queen’s Day

- Advertisement -

The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất quy tụ hơn 30 thương hiệu cao cấp dành cho mẹ và bé.

The Queen’s Day – một ngày tôn vinh cả hành trình của những người làm mẹ

The Queen’s Day – Mẹ chọn tốt nhất được khơi nguồn cảm hứng từ chị Hoàng Thanh Thủy – Founder Suri Store. Hoàng Thanh Thủy được biết đến là một doanh nhân thành đạt với chuỗi 7 cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc, là biểu tượng cho người phụ nữ hiện đại, độc lập và thành công. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau ánh hào quang của ngày hôm nay là một hành trình dài Hoàng Thanh Thủy gặp phải nhiều khó khăn khi vừa làm mẹ đơn thân, vừa chật vật kinh doanh.

Hoàng Thanh Thủy – biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, độc lập, thành công

Đằng sau hình ảnh người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp ấy là hành trình đầy chông gai. Chị đã phải vượt qua nhiều khó khăn như lập nghiệp nơi đất khách quê người, một mình nuôi con, những ánh mắt dèm pha của những người xung quanh… Nhưng mang trong mình thiên chức của một người mẹ, vì tình thương dành cho con, Hoàng Thanh Thủy có thể vượt qua tất cả.

Chị Hoàng Thanh Thủy mong muốn truyền động lực cho các bà mẹ bằng câu chuyện thành công của mình. Chính vì thế, The Queen’s Day ra đời nhằm tôn vinh hàng triệu triệu phụ nữ đã và đang làm mẹ, hi sinh và ngày ngày nỗ lực không chỉ cho mình mà còn cho hiện tại và tương lai của các con.

Các con luôn là động lực cho sự cố gắng hoàn thiện bản thân của mẹ

The Queen’s Day quy tụ những thương hiệu cao cấp thế giới

Hàng loạt thương hiệu, nhãn hàng như Pamu, Purelac, Nature Way, Sohaco Group – Sachi, Hemia, Bỉm Nabizam, Burabi, Moaz, Gaia Galaxy VietNam, Pomo, Sắt Sủi Titati, Biamicus, Bỉm Youli, Baby Coccole, Dr Papie, Hibee, Popote, Budchen, Health Global, Blackmore, Donodono, Niucun, Umoo, Holla, Doux, Bi care, ICI Thượng Đình Yến, Men bạch mai, Ăn dặm ILDONG, Aladdin, Sagen, TB, Yiying… sẽ quy tụ tại chương trình The Queen’s Day.

Hai gian hàng đến từ Nhà tài trợ Kim Cương Pamu và Nhà tài trợ Vàng Purelac

Đây đều là những thương hiệu có truyền thống lâu đời, nổi tiếng tại nhiều quốc gia khắp thế giới, được công nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng, ngôi sao hàng đầu và đông đảo người tiêu dùng. Chương trình là cơ hội để các bà mẹ tiếp xúc với các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của thế giới, được lắng nghe tư vấn từ đại diện các nhãn hàng từ đó có được lựa chọn đúng đắn trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng con cái.

Gian hàng đến từ Nhà tài trợ Đồng Blackmore

Gian hàng đến từ nhãn hàng Popote

Bên cạnh đó, The Queen’s Day còn có sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành như ThS. Vivian Kitum – Chuyên gia dinh dưỡng đến từ Kenya; Cử nhân Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng Đại học University Of Eldoret – Town Campus; Nhung Lady – Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc Phụ nữ Việt và Trung tâm CNC Chăm sóc trị liệu Tam giác mật chuyên biệt đầu tiên tại Vietnam, Chuyên gia hàng đầu về Nghệ thuật phòng the; Vũ Diệu Thúy – Chuyên gia hàng đầu về phát triển thương hiệu cá nhân; Bác sĩ Dương Văn Tươi – Chuyên gia hàng đầu về sắc đẹp/ thẩm mỹ; PGS TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai. Các chuyên gia sẽ xuất hiện tại chuỗi talkshow, chia sẻ những thông tin hữu ích và truyền cảm hứng cho hành trình sau sinh cho các bà mẹ Việt.

Gian hàng đến từ Nhà tài trợ bạc Hemia

Gian hàng đến từ Nhà tài trợ bạc Nature’s Way

Gian hàng đến từ Nhà tài trợ bạc Sohaco

Gian hàng từ NTT Đồng Bỉm Youli 

Tại chương trình, các chuyên gia sẽ chia sẻ về nhiều chủ đề được các bà mẹ quan tâm như: Dinh dưỡng 1000 ngày đầu của trẻ; Phòng ngừa và xử lý đúng cách bệnh hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ; Lấy lại vóc dáng sau sinh; Thẩm mỹ sau sinh như thế nào cho đúng; Bí kíp giữ lửa hạnh phúc gia đình.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here