Home Doanh Nghiệp Đại Minh Group: chinh phục đường đua “số hóa” trên con đường...

Đại Minh Group: chinh phục đường đua “số hóa” trên con đường phát triển đa ngành

Trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ số, thương mại điện tử…Đại Minh Group đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để “vượt vũ môn” tiến lên một cách vững chắc, để vươn ra thị trường quốc tế.

Ngoài việc như kinh doanh truyền thống thì Đại Minh Group cũng chuyển mình theo công nghệ 4.0 đưa công nghệ số, thương mại điện tử vào kinh doanh và vận hành hệ thống, tiết kiệm được thời gian quản lý, nâng cao hiệu xuất công việc.

Trụ sở mới của Đại Minh Group tọa lạc tại Số 38,39 Geleximco khu D07, đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Vừa qua, Tập đoàn Đại Minh đã chính thức khai trương trụ sở mới tại Hà Nội. Sự kiện mở ra một bước ngoặt vững chắc, là đòn bẫy mạnh mẽ để Đại Minh Group tiến xa hơn nữa trong tương lai. Cùng với những chiến lược then chốt, Đại Minh sẽ tạo dựng một nền móng vững, bền và giàu uy tín, chất lượng.

Bà Trần Thanh Thuý – Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Minh phát biểu khai trương trụ sở

Như chúng ta đã biết, kinh doanh công nghệ số là hình thức kinh doanh online – hình thức kinh doanh không cần bạn phải đi tới tận cửa hàng mới có thể mua được mặt hàng mình mong muốn, cũng có thể là không cần có của hàng mà bạn vẫn có thể kinh doanh. Kinh doanh công nghệ số đem lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đem lại rất nhiều lợi nhuận. Với quá trình bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ số, internet toàn cầu, thì việc mua hàng đã trở nên dễ dàng hơn nhiều so với kinh doanh truyền thống. Hiện nay có rất nhiều trang web giúp doanh nghiệp và người mua có thể trao đổi thông tin sản phẩm, mua sản phẩm dễ dàng như: Facebook, shopee, Lazada, Sendo, Tiki,…

Kinh doanh được coi là phương thức hoạt động kinh tế trong điều kiện tồn tại nền kinh tế hàng hoá. Gồm tổng thể những phương pháp, hình thức và phương pháp mà chủ thể kinh tế sử dụng để thực hiện các hoạt động kinh tế của mình. Nó bao gồm quá trình đầu tư, sản xuất, vận chuyển, thương mại, tiếp thị…. Trên cơ sở vận dụng quy luật giá trị cùng với các quy luật khác, nhằm đạt mục tiêu vốn sinh lời tốt nhất.

Đại Minh ngoài kinh doanh truyền thống, Đại Minh cho đến nay đã đưa kinh doanh công nghệ số vào phương thức kinh doanh một cách mạnh mẽ.

Với sự chuyển mình của công nghệ số, Đại Minh Group đã có chỗ đứng ở thị trường bất động sản, Yến sào Lạc Hồng, sản phẩm đồ gỗ được quảng bá trên thị trường rộng rãi và có thương hiệu cũng như chỗ đứng vững trên thị trường.

Công nghệ số là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng công nghê mới như: dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud),… thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty.

Đông đảo quan khách của Đại Minh Group đến chúc mừng khai trương trụ sở mới

Sự kiện khai trương trụ sở mới của Đại Minh đã mở ra nhiều cơ hội mới, cũng như những thách thức lớn mà công ty phải vượt qua, để tiến đến sự phát triển vững

Chính vì thế nhờ công nghệ số mà việc vận hành quản lý của Đại Minh Group cũng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Điều này đã trở thành nhịp cầu gắn kết được các phòng ban tại công ty, tăng cường được sự minh bạch và hiệu quả trong hệ thống quản trị doanh nghiệp. Trên hết chính là sự tối ưu hóa năng suất làm việc của nhân viên, nâng cao khả năng cạnh tranh lành mạnh và tích cực.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here