Home Doanh Nghiệp Công ty TNHH Thang máy – Mitsubishi Nhật: tiên phong tiếp cận...

Công ty TNHH Thang máy – Mitsubishi Nhật: tiên phong tiếp cận công nghệ và luôn bứt phá trong việc chinh phục khách hàng

- Advertisement -

Với chiến lược và mục tiêu rõ ràng trong kinh doanh, Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Nhật, chủ yếu phân phối thương hiệu Mitsubishi luôn không ngừng tiếp cận các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đưa đến những sản phẩm thang máy đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Có thể nói các doanh nghiệp chuyên về kỹ thuật và sản xuất, để có một thị trường ổn định đồng thời thu hút được khách hàng, bên cạnh việc xây dựng một chiến lược marketing tốt, thì chất lượng, trình độ kỹ thuật, ứng dụng vào thực tiễn, uy tín và mẫu mã là những điều vô cùng quan trọng, làm nên thành bại của một doanh nghiệp về sản xuất. Với vai trò là công ty phân phối thang máy thương hiệu nổi tiếng của Nhật tại Việt Nam, những thách thức lại càng mở ra.

Thời đại công nghệ 4.0, khoa học kỹ thuật phát triển càng mạnh mẽ, các toà cao ốc cho đến các công trình đòi hỏi sự vận dụng một các chuyên nghiệp, thang máy là một trong những phương tiện giao thông rất cần thiết, không những thế nó còn là một thiết bị trang trí và là điểm nhấn kiến trúc của tòa nhà.

Chính vì vậy công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Nhật luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng, công nghệ, mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về thẩm mỹ và chủng loại thang máy, luôn lấy chất lượng uy tín làm mục tiêu chinh phục sự hài lòng của người tiêu dùng.

Thang máy Mitsubishi với ưu điểm nổi trội về công nghệ, đã áp dụng cho các sản phẩm như công nghệ máy kéo Gearless PM (máy kéo không hộp số, sử dụng từ trường vĩnh cửu), công nghệ VVVF, công nghệ thu hồi nằng lượng từ những động năng vô ích, vi sử lý, công nghệ điều khiển phân phối dựa trên dữ liệu mạng, công nghệ điều khiển kiểm soát thông minh cửa ra vào, công nghệ kiểm soát và quản lý nhóm sử dụng thuật toán thông minh có thể quản lý 08 thang máy cùng một lúc.

thang máy Cần Thơ

Ngoài ra, còn áp dụng công cụ thiết bị sản xuất tiên tiến trên thế giới như máy đột, dập CNC, máy cắt Laser, Robot, hàn Laser, và các công cụ khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm được hoàn hảo.

Thang máy Mitsubishi liên tục phát triển và sử dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để sản xuất ra các sản phẩm thang máy tải khách chất lượng cao cung cấp cho khách hàng toàn cầu. Thiết kế thang máy tải khách của chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc: Hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, ổn định và an toàn.

Thang máy Mitsubishi còn phong phú với các giải pháp trang trí, như: Cabin, bảng điều khiển, vách, trần, sàn và màn hình LCD sáng tạo cho phép nội thất và ngoại thất của thang máy đạt được phong cách thời trang, thanh lịch và hài hòa với kiến trúc trang trí xây dựng khác nhau.

Thang máy Mitsubishi được đặc trưng bởi: công nghệ tiên tiến, chất lượng tin cậy, thoải mái, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và trang trí thanh lịch. Điều đó tạo nên sự khác biệt cho Thang máy Mitsubishi .

thi công thang máy tải hàng giá rẻ tại tphcm

Đứng trước những cuộc đua để chiếm giữ thị trường đối với các doanh nghiệp sản xuất luôn phải thật “cân não” và họ phải tìm những hướng đi riêng khác biệt, để có thể phát triển bền vững. Công ty TNHH Tháng máy Mitsubishi Nhật luôn đi theo kim chỉ nam ngay những ngày đầu, đó là định hướng tiên phong trong công nghệ, giải quyết triệt để những yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Chính vì thế cho đến hôm nay, thang máy Mitsubishi có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thương hiệu của họ có mặt trong rất nhiều công trình lớn, những đấu thầu vào các trung tâm thương mại, nhất là những phân khúc khách hàng khó tính, luôn được Mitsubishi giải quyết nhẹ nhàng. Chính những thách thức, trở ngại đã biến thành cơ hội để Công ty TNHH Tháng máy Mitsubishi Nhật tiếp tục tiến về phía trước.

Hình ảnh thi công thực tế Công ty TNHH Thang máy – Mitsubishi Nhật:

Thông tin liên hệ và tham khảo thêm: Công ty TNHH Thang máy – Mitsubishi Nhật

Website: https://thangmaymitsunhat.com/

Địa chỉ: 74/11 Liên Khu 2-5, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Email: thangmaymitsubishinhat@gmail.com

Hotline: 0932 187 579

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here