Home Kinh Tế Nhân Vật Chuyên gia Vũ Đình Nguyên - Cố vấn cấp cao Quỹ đầu...

Chuyên gia Vũ Đình Nguyên – Cố vấn cấp cao Quỹ đầu tư ALaMat VN

- Advertisement -

Chuyên gia Vũ Đình Nguyên hiện là cố vấn cấp cao Quỹ đầu tư ALaMat VN. Ông là người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kinh tế, đầu tư… Sắp tới, ông sẽ tham gia giảng dạy khóa học trực tuyến – Khóa học đầu tư thứ 2 (năm 2023). Khóa học này hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các nhà đầu tư để tự tin giành chiến thắng trong thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chuyên gia Vũ Đình Nguyên

Chuyên gia Vũ Đình Nguyên là ai?

Vũ Đình Nguyên sinh năm 1977 tại TP Quảng Ninh, sau đó ông định cư tại Hoa Kỳ. Ngay từ khi còn là sinh viên Đại học, ông đã làm việc bán thời gian tại Thung lũng Silicon bang California và tập trung phát triển sự nghiệp kỹ sư thiết kế ngành công nghiệp bán dẫn. Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, quản lý sản phẩm, marketing… của các công ty công nghệ cao.

Vũ Đình Nguyên sinh ra ở TP Quảng Ninh và sau đó định cư tại Hoa Kỳ

Năm 2006, ông Vũ Đình Nguyên đã đạt được 2 bằng thạc sĩ ngành khoa học Máy tính và ngành kinh tế của Đại học Stanford danh tiếng. Ông Đình Nguyên đã đảm nhiệm các trọng trách nghiên cứu chuyên sâu, thẩm định, thực hiện dự án IPO và giám sát các dự án… tại Các Quỹ đầu tư tài chính lớn và các công ty hàng đầu. Chuyên gia Vũ Đình Nguyên cũng từng làm Giám đốc điều hành cấp cao bộ phận phát triển chiến lược của I-Sprint Innovations. Ông tham gia vào bộ phận đầu tư của Morgan Stanley –  Ngân hàng đầu tư, công ty Chứng khoán lớn có trụ sở chính tại Hoa Kỳ trong giai đoạn 2006 – 2016.

Nhận thấy khoảng cách giữa thị trường chứng khoán giữa Việt Nam và Mỹ là khá lớn, từ năm 2016 cho đến nay, ông Đình Nguyên đã không ngừng nỗ lực đóng góp sức mình vào công cuộc cải cách mở cửa và vực dậy thị trường Chứng khoán Việt Nam. Cuối năm 2020, Chuyên gia Vũ Đình Nguyên với sự nhiệt huyệt của mình đã trở về nước và bắt đầu tham gia vào công cuộc hồi sinh thị trường chứng khoán của Việt Nam. Hiện nay, Ông Đình Nguyên là một trong những cố vấn cấp cao của quỹ đầu tư ALaMat VN.

Đôi nét về Quỹ Đầu tư Alamat

Quỹ Đầu tư AlaMat được biết đến là một trong những công ty đầu tư lớn nhất và đa dạng nhất tại khu vực Đông Nam Á. Công ty hoạt động rộng khắp ở Đông Nam Á, trong đó đặc biệt chú trọng tại Việt Nam và Philippines.

Công ty có nền tảng vững chắc về Dịch vụ tài chính, Ngân hàng, Thanh toán, Fintech, Thương mại điện tử, Viễn thông, Phát triển phần mềm… Vai trò của Quỹ Đầu tư AlaMat là mở mạng lưới toàn cầu rộng lớn cho khách hàng của mình. Công ty luôn nỗ lực tìm ra chiến phù phù hợp về đối tác, liên doanh, ra mắt khách hàng, huy động vốn… Bên cạnh đó, công việc tư vấn cũng là một bộ phận quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Quỹ Đầu tư AlaMat. Với tư vấn của AlaMat giúp khách hàng tiếp cận với những hiểu biết quan trọng về thị trường và xây dựng, củng cố kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

Quỹ Đầu tư AlaMat bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ tháng 6 năm 2021. ALaMat VN mang đến cho các nhà đầu tư, các tập đoàn danh mục đầu tư hết sức đa dạng bao gồm các loại tài sản trải rộng trên phạm vi đầu tư tư nhân toàn cầu. Quỹ đặt ra tôn chỉ là thiết lập cho các nhà đầu tư một khái niệm đầu tư đúng đắn, truyền thụ những công nghệ tiên tiến hàng đầu đến các nhà đầu tư và cùng nhau xây dựng nên một nền tảng đầu tư vững chắc ở Việt Nam. Từ năm 2022, Quỹ ALaMat VN đã tổ chức nhiều hoạt động giảng dạy dựa trên nền tảng trực tuyến để giúp các học viên hiểu biết sâu rộng về thị trường cổ phiếu hiện tại ở Việt Nam.

Tôn chỉ của Quỹ là thiết lập một khái niệm đầu tư đúng đắn cho các nhà đầu tư, truyền thụ cho các nhà đầu tư những công nghệ đầu tư tiên tiến và cùng nhau tạo ra một nền  tảng đầu tư vững  chắc tại Việt Nam. Từ năm 2022, Quỹ đã tổ chức hoạt động giảng dạy trên nền tảng trực tuyến dẫn dắt các học viên đào sâu về thị trường cổ phiếu đang tăng giá tại Việt Nam.

CG Vũ Đình Nguyên trực tiếp giảng dạy khóa học đầu tư thứ 2 năm 2023

CG Vũ Đình Nguyên tham gia giảng dạy Khóa học đầu tư trực tuyến 

Là chuyên gia cấp cao với nhiều kiến thức và kinh nghiệm về đầu tư, tài chính, ông Vũ Đình Nguyên đã có nhiều đóng góp cho quỹ Đầu tư AlaMat. Trong thời gian tới, ông tiếp tục đồng hành với ALaMat VN khi tham gia giảng dạy trực tiếp khóa học trực tuyến – Khóa học đầu tư thứ 2 (năm 2023). Khóa học đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến “luồng sóng mới” cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ ở Việt Nam để có thể chinh phục thị trường chứng khoán tốt nhất.

Website: https://www.alamatvn.pro/

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here