Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu Chia sẻ câu chuyện của cô gái xinh đẹp Đào Mộng Hoàng...

Chia sẻ câu chuyện của cô gái xinh đẹp Đào Mộng Hoàng Nga – CEO Spa Hoàng Nga

- Advertisement -

Sau lần gặp gỡ và nói chuyện cùng nữ CEO Hoàng Nga, một cô gái trẻ mang trong mình nhiệt huyết cháy bỏng cùng niềm đam mê làm đẹp. CEO Hoàng Nga đã đem đến những cái nhìn đa chiều về nghề làm đẹp và những kinh nghiệm phong phú, khi chính cô đã đạt được trên con đường thành công tạo ra tiếng vang trong ngành làm đẹp.

Nhắc đến nghề spa rất nhiều người lầm tưởng cho rằng đây là nghề “việc nhẹ lương cao”. Điều này cũng khá dễ hiểu vì đa số môi trường làm việc tại các spa đều rất sang trọng, không gian mát mẻ, làm việc luôn có điều hòa thoáng mát…Nhưng theo như chia sẻ của CEO Đào Mộng Hoàng Nga đã vén màn sự thật mà ít ai hiểu được nổi khổ của những người làm đẹp cho chị em phụ nữ. Những dòng tâm sự cho thấy khó khăn và áp lực vì phải làm việc trực tiếp với khách, do đó đòi hỏi sự tập trung cao độ, ngồi hàng giờ đồng hồ để hoàn thành công việc, trao cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ.

Nhưng vì tình yêu với nghề làm đẹp quá cháy bỏng, cô gái trẻ Hoàng Nga với dáng vóc bé nhỏ đã ấp ủ ước mơ của bản thân nhiều năm, luôn học tập và tích cực học hỏi tìm tòi. Để giờ đây, những khó khắn cực khổ mà nữ CEO trẻ tuổi ấy đã đổi lại được điều ngọt, trở thành một người phụ nữ rất thành công, sở hữu chuỗi spa Hoàng Nga hiện đại, tiên tiến. Tích hợp nhiều công nghệ làm đẹp đi cùng của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

Trích chia sẻ ngắn trong lần đầu gặp gỡ, cô nói về quan điểm làm đẹp rằng: “  Có 4 thứ mà người phụ nữ luôn cần có và không thể ngừng trau dồi cho bản thân, đó chính là kiến thức, thiên lương, sức khỏe và sắc đẹp. Quan điểm này không biết đã có từ bao giờ, nhưng trong cuộc sống hiện đại, thì nó ngày càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.”

Vì cũng là một người phụ nữ, thấu hiểu được nỗi khổ của chị em phụ nữ cô đã giúp mọi cô gái như mình đều có thể xinh đẹp, nổi bật hơn trong mắt người thương yêu, trước đám đông mà còn giúp bạn tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Nhưng trước khi thành công thì cô gái trẻ xuất sắc ấy đã tốt nghiệp loại giỏi, cầm trên tay tấm bằng dược sĩ. Với tinh thần hiếu học cao, tốt nghiệp vừa xong, Hoàng Nga chưa vội đi làm mà vào năm 2018, cô du học tại Hàn Quốc, sau đó một năm thì du học massage và gội đầu ở Nhật Bản, không ngừng lại ở đó, tháng 3 năm 2020 cô có mặt và học tập ở đất nước Thái Lan. Trong quá trình học Hoàng Nga còn giành được “ danh hiệu bàn tay vàng năm 2019”.

Sau 3 năm học tập thêm những công nghệ làm đẹp nổi bật của các nước đi đầu trong xu hướng làm đẹp trên thế giới. Tháng 8 năm 2020 Hoàng Nga chính thức hiện thực hoá ước mơ mở ra cơ sở làm đẹp spa mang tên chính mình là Spa Hoàng Nga.

Không phụ những mong đợi của những người ủng hộ mình, nữ CEO Đào Mộng Hoàng Nga đã tiết lộ sẽ mở thêm nhiều chi nhánh để phục vụ, cùng với những mục tiêu trong năm 2022 tương lai đầy hứa hẹn sẽ kiến chị em phụ nữ hài lòng nhất có thể.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here