Home Kinh Tế Nhân Vật Câu chuyện thành công vượt lên số phận của nữ doanh nhân...

Câu chuyện thành công vượt lên số phận của nữ doanh nhân Phương Tưởng

- Advertisement -

Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng  nhưng chị đã nỗ lực vượt lên sự nghiệt ngã của số phận để trở thành một Phó giám đốc kinh doanh nòng cốt của Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên L’kaori COSMETIS 

Xuất thân từ vùng quê nghèo của tỉnh Bình Dương ngay từ thời tuổi trẻ PHƯƠNG  NGUYỄN luôn mơ về một cuộc sống hạnh phúc, công việc , thu nhập ổn định để lo cho gia đình.

Năm 2021 dịch COVID-19 bùng phát, thất nghiệp, kinh tế đi xuống CHỊ PHƯƠNG Tưởng như gục ngã nhưng với quyết tâm không trở về quê khiến gia đình lo lắng, chị thuê nhà trọ và ở lại xã suối nho, Gia Kiệm.Nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, Chị vay mượn tiền và mua đất, xây căn nhà tạm để ở và mưu sinh bằng công việc công chức nhà nước cùng đồng lương ít ỏi và mở quán ăn nhỏ mưu sinh.

Tháng 8 năm 2023, khi vừa sinh cháu thứ 2 được vài tháng, trong thời gian nghỉ thai sản,chị  có cơ hội được bén duyên cùng Công ty  Mỹ phẩm thiên nhiên Lkaori COSMETIS. Thời gian đầu,  chị gặp rất nhiều khó khăn vì chưa biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào và thêm nữa là chị tự ti về giọng nói của mình, không dám nói tự nhiên trên mạng xã hội Facebook, khách hàng chưa có, có lúc nản muốn buông xuôi. Những lúc như thế,chị lại nghĩ đến sự động viên, hỗ trợ tích cực từ chủ tịch TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN , các chị em trong HỆ THỐNG công ty nên mình quên mệt mỏi.

Bắt đầu từ số vốn ít ỏi, vẻn vẹn 2 triệu đồng rồi tăng lên 5 triệu, 10 triệu rồi 100 triệu đồng. Trải qua gần 3 tháng, khi bắt đầu đi làm lại cũng là lúc công việc KDOL đi vào ổn định,chị đã đỡ vất vả hơn và biết cân đối thời gian giữa công việc nhà nước và công việc KDOL cá nhân. Cô tranh thủ phát triển công việc KDOL vào thời gian nghỉ, đi giao hàng cho khách vào buổi trưa và buổi tối.

Đến nay, sau bao khó khăn, vất vả,chị rất vinh dự và tự hào khi trở thành Phó giám đốc kinh doanh của Công ty Mỹ phẩm thiên nhiên Lkaori COSMETIS với sứ mệnh mang tới người tiêu dùng các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, các hướng phát triển đi đúng hướng mong đợi của người Việt.

Với vị trí Phó giám đốc kinh doanh,Phương   có 100 chị em cùng mục tiêu, cùng đam mê KDOL và có thu nhập hàng chục triệu đồng/tháng. Với doanh số của Nhóm tăng trưởng nhanh chóng, mỗi tháng trung bình từ 500tr đến 800tr đồng cùng sự đãi ngộ xứng đáng qua các chuyến du lịch sang trọng từ Công ty LKAORI COSMETIS ,Phương tự tin đứng vào vị trí chủ chốt – một trong những bộ chân vững chắc của LKAORI COSMETIS Group.

Phương cho biết,  LKAORI COSMETIS Group là sự lựa chọn mà cô hoàn toàn tin tưởng. Chính  LKAORI COSMETIS đã biến Phương thành một người phụ nữ tự tin, độc lập, bản lĩnh và xinh đẹp hơn.

Qua đây, …….. muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới  CÔNG TY LKAORI COSMETIS GROUPS đặc biệt là CHỦ TỊCH TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN, người đã giúp ……. có được thành công như ngày hôm nay.

Có thể khẳng định,Phương là một hình mẫu cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh.

Công ty cổ phần dược Mỹ phẩm  LKAORI COSMETIS GROUP Do Chủ tịch TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN thành lập, đã tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, giúp đỡ hàng nghìn mẹ bỉm sữa có thu nhập cao từ KDOL. Công ty  LKAORI COSMETIS là một doanh nghiệp không chỉ có sức ảnh hưởng lớn tại thị trường VIỆT NAM mà còn đang lấn sân sang thị trường nước ngoài . Sự hợp tác với các đối tác tầm cỡ trong và ngoài nước nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với những bước phát triển mạnh mẽ trong năm vừa rồi, hứa hẹn sẽ mang đến những thành cong rực rỡ trong năm 2024 sắp tới.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here