Home CEO Vũ Bích Hường - Hành trình từ cuộc sống khó khăn đến...

Vũ Bích Hường – Hành trình từ cuộc sống khó khăn đến thành công trong ngành làm đẹp

- Advertisement -

Vũ Bích Hường, sinh năm 1987 và gốc Ninh Bình, đã trải qua một hành trình đầy gian khó để trở thành một chuyên gia làm đẹp thành công. Trong gia đình, Hường là chị gái lớn trong ba chị em và từ nhỏ đã phải chia sẻ trách nhiệm với bố mẹ trong việc kiếm sống.

Với quyết tâm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình, Hường đã rời bỏ hương quê và đến miền Nam làm nhiều công việc khác nhau. Từ công nhân, giúp việc gia đình cho đến phục vụ bàn, cô đã trải qua những khó khăn và học được rằng cô cần có một nghề để tự nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình.

Năm 2009, khi cô gặp vấn đề về da mặt và tự ti vì nám chân đinh, Hường quyết định tìm đến các trường spa hàng đầu tại Sài Gòn để học. Mục tiêu của cô không chỉ là để trở nên xinh đẹp hơn mà còn là để giúp đỡ tất cả phụ nữ khác cũng có thể đạt được điều đó.

Tuy nhiên, hành trình của Hường không dừng lại ở đó. Cô đã phải vượt qua nhiều khó khăn và vất vả. Với việc làm thêm để có đủ tiền học, cô cuối cùng cũng hoàn thành khóa học. Sau khi tốt nghiệp, Hường đã làm việc tại gần 20 spa lớn và nhỏ trong vòng 3 năm. Điều này đã giúp cô tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Cuối cùng, cô đã trở thành quản lý tại một thẩm mỹ viện hàng đầu ở Sài Gòn chuyên về điều trị da.

Với kinh nghiệm kiến thức và trải nghiệm này năm 2019, chị Hường đã quyết tâm thành lập cho mình 1 cơ sở chuyên điều trị tất cả các bệnh lý về da như Mụn – Nám – Tàn nhang – Sẹo Rỗ… có tiếng tại khu vực. Điạ chỉ tại 139 Hà Đặc Trung, Mỹ Tây ,Quận 12, thành phố HCM.
Trong xuất 4 năm qua với phương trâm làm đẹp từ tâm chị đã giúp được hàng nghìn phụ nữ trở lên xinh đẹp tự tin hơn. Gia đình hạnh phúc hơn. Để được thành công như ngày hôm nay chị Hường luôn nhớ và biết ơn những người Thầy người anh, chị, em đồng nghiệp đã giúp đỡ và hỗ trợ chị trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu cho mình!
Từ đó, chị Hường đã có cơ hội tham gia và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong nghành làm đẹp từ trong nước đến nước ngoài. Cùng với hàng ngàn chủ spa trên toàn quốc!
Chị Hường luôn cam kết sẽ trao lại giá trị từ tâm đến với khách hàng và lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người!

Ngày 10 tháng 5 năm 2023, chị Vũ Bích Hường đã có cơ hội tham dự sự kiện Huyền thoại ngành spa, một sự kiện đáng chú ý trong ngành làm đẹp. Tại đây, chị đã được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên ngành quan trọng, cũng như nhận được sự chuyển giao của những công nghệ mới như Double Talent và MRF.

Sự kiện Huyền thoại ngành spa là một nền tảng quan trọng cho các chuyên gia làm đẹp, những người đam mê và mong muốn cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này. Với việc tham gia sự kiện này, chị Vũ Bích Hường đã có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu trong ngành, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Trong quá trình tham dự sự kiện, chị Bích Hường đã được giới thiệu và tiếp cận với những công nghệ mới như double talent và MRF. Double talent là một phương pháp tiên tiến trong làm đẹp, kết hợp giữa công nghệ lazer và công nghệ radiofrequency, giúp cải thiện đáng kể tình trạng da một cách an toàn và hiệu quả. Còn MRF (Micro Needling Radio Frequency) là một phương pháp điều trị da kết hợp giữa côn trùng terapi và công nghệ radiofrequency, giúp cung cấp dưỡng chất vào da một cách sâu hơn và kích thích quá trình tái tạo tế bào da.

Với việc được tiếp cận và học hỏi về những công nghệ mới này, chị Vũ Bích Hường đã nhận thức rõ rằng sự không ngừng cập nhật kiến thức và công nghệ mới là yếu tố quan trọng để phục vụ khách hàng tốt hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ tại Spa Bích Hường của mình.

Chị Vũ Bích Hường rất biết ơn sự tổ chức của sự kiện Huyền thoại ngành spa và cảm ơn những người đã chuyển giao kiến thức và công nghệ mới cho chị. Chị hứa hẹn sẽ áp dụng những kiến thức và công nghệ này vào công việc của mình, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc mừng chi Vũ Bích Hường với thành công và sự tiến bộ trong hành trình làm đẹp của mình, và hy vọng Spa Bích Hường sẽ tiếp tục phát triển và đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here