Home Kinh Tế Nhân Vật TOP nhà phân phối ghi dấu xuất sắc với thành tích doanh...

TOP nhà phân phối ghi dấu xuất sắc với thành tích doanh số khủng thương hiệu Thảo Mộc Linh

- Advertisement -

 Kinh doanh dẫn đầu là 1 trong những thành tích mà bất cứ ai hoạt động trong lĩnh vực này cũng muốn đạt được.

Với sản phẩm chất lượng, tầm nhìn chiến lược thương hiệu Thảo Mộc Linh đã tạo ra những sản phẩm cũng như giá trị thiết thực để hệ thống có những bước đột phá trong kinh doanh đặc biệt sản phẩm kẹo sen giảm béo S-Slim Plus.

Nguyễn Hồng NPP cao cấp đạt Top 3 toàn công ty về dòng sản phẩm kẹo giảm béo S-Slim plus.

Luôn giữ vững chữ Tâm trong nghề và thượng tôn nguyên tắc cùng nhau phát triển bền vững, Nguyễn Hồng dốc hết mình để đưa thương hiệu Thảo Mộc Linh có chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm khốc liệt như hiện nay.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của Nguyễn Hồng cùng hệ thống thương hiệu Thảo Mộc Linh đã được vinh danh, ghi nhận với những thành tích xuất sắc mà cô đã cống hiến trong lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Nguyễn Thị Nhẹn NPP đạt top 10 toàn công ty về dòng sản phẩm kẹo giảm béo S-Slim plus.

Chọn đồng hành cùng Thảo Mộc Linh tôi rất tự hào vì mình đã chọn đúng con đường của mình, tôi đã phần nào đánh dấu sự thành công của mình trên thị trường Việt Nam, với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng và an toàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hằng ngày của người tiêu dùng.

Luôn nỗ lực cố gắng sự kiên trì ấy đã giúp chị có vị trí như ngày hôm nay. Chị luôn tâm niệm rằng “ Hạnh phúc không bao giờ bạc bẽo với những người sống có lý tưởng, sống tốt. Mỗi người có vận mệnh tốt xấu riêng nhưng tốt hay xấu nếu cứ sống thật tâm thì chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta đáng được nhận.

Trần Oanh NPP đạt top 10 toàn công ty về dòng sản phẩm kẹo giảm béo S-Slim plus.

Đến thời điểm hiện tại Oanh đã kinh doanh online được 7 tháng từ 1 chi nhánh nhỏ sau 7 tháng Oanh đã lên Tổng Phân Phối khu vực miền Bắc cơ sở tại Hải Phòng và hiện tại mỗi tháng thu nhập trung bình của Oanh trên 30 triệu và đang giúp gần 20 mẹ bỉm sữa có công việc và thu nhập từ 7-10 triệu mỗi tháng.

Thật may mắn và tự hào khi biết đến kinh doanh online và nhất là được làm cùng công ty Thảo Mộc Linh. Từ lúc kinh doanh online kinh tế gia đình Oanh đã tốt lên rất nhiều có thể đi ăn uống, vui chơi, và mua những thứ mà mình mong muốn, cho con được chơi và học những chỗ tốt mà trước đây không bao giờ nghĩ tới.

Thanh Chung NPP đạt top 10 toàn công ty về dòng sản phẩm kẹo giảm béo S-Slim plus.

“Tôi chọn kinh doanh kẹo Sslim plus giảm cân kẹo vừa đẹp dáng, dưỡng nhan, tốt cho sức khỏe vì nó vừa giúp mình vượt qua những thời gian mà chính mình cảm thấy tự ti nhất. Trước khi kinh doanh dòng sản phẩm nào tôi đều trải nghiệm để biết hiệu quả sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng sau đó mới giới thiệu cho mọi người sử dụng. Tôi nghĩ bán hàng online là lấy uy tín của mình để đảm bảo cho khách hàng tin tưởng”.

Không những thế, có phương pháp kinh doanh nào hay hiệu quả Thanh Chung đều chia sẻ với các đại lý của mình để giúp cho nhiều chị em đi lên, phát triển hơn nữa. Phát triển cả một hệ thống chứ không phải riêng bản thân Thanh Chung.

 

- Advertisement -
- Advertisement -

TIN HAY

Tin liên quan

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here