Home Kinh Tế Nhân Vật Toàn Nguyễn được vinh danh Doanh Nhân Xuất sắc Asia năm 2023

Toàn Nguyễn được vinh danh Doanh Nhân Xuất sắc Asia năm 2023

- Advertisement -

Trải qua các vòng đánh giá, bầu chọn công tâm từ hội đồng thẩm định của Asia, nam doanh dân Toàn Nguyễn đã nhận “cú đúp” danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc châu Á” trong lĩnh vực đào tạo tài chính, đầu tư và gia tăng tài sản số.

Vào ngày 06/10/2023 sự kiện được tổ chức tại Singapore, doanh nhân Toàn Nguyễn đã vinh dự được mời tham gia Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải “Asia Award 2023” với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam Singapore ASIA thịnh vượng”. Trong sự kiện này, hơn 100 doanh nghiệp, doanh nhân các khu vực Châu Á được gặp gỡ, giao lưu, kết nối thân thiết. Đồng thời là cơ hội quảng bá thương hiệu, dịch vụ của mình với nhiều đối tác, khách hàng trên toàn cầu.

Trong chương trình, Toàn Nguyễn vinh dự được công nhận và vinh danh với hạng mục Doanh Nhân Xuất Sắc Asia. Đây là giải thưởng dành cho những cá nhân, tổ chức có đầu tư lớn vào kinh tế của khu vực hoặc có kiến thức và kỹ năng đặc biệt, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Hay còn gọi là một biểu tượng của sự công nhận và ủng hộ đối với những doanh nhân có ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của Việt Nam. Bên cạnh đó là một nhà đầu tư thành đạt, Toàn Nguyễn còn biết đến là Nhà đào tạo trong lĩnh vực Chứng khoán, Tiền điện tử, Crypto,… bằng kinh nghiệm dày dặn của mình.

Đây là dấu ấn rất đáng tự hào của Toàn Nguyễn ngay khi trong lần đầu góp mặt đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục danh giá nhất dành cho các doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu.

Chia sẻ về sự kiện này, anh chia sẻ:“Việc được lọt Top vào hạng mục này là niềm vinh dự to lớn đối với tôi, cảm ơn sự ghi nhận, đánh giá cao của tổ chức quốc tế đối với uy tín thương hiệu cá nhân cùng những đóng góp, cống hiến của tôi trong hành trình nhiều năm phát triển cùng Việt Nam thịnh vượng”.

Đặc biệt, năm 2023 cũng là mốc son đáng nhớ với hơn hàng ngàn các học viên, nhà đầu tư cũng như đối tác của Toàn Nguyễn, khi thương hiệu anh đạt với 2 giải thưởng lớn như Doanh Nhân Xuất sắc Asia và Nhà lãnh đạo thương hiệu hàng đầu Asean như một lời khẳng định vững chắc về tầm nhìn, sự phát triển bền vững và vị thế dẫn đầu của anh trên thị trường tài chính Việt Nam nói chung và quốc tế nói riêng.

“Anh cũng từng chia sẻ rằng thành công của mỗi doanh nghiệp là xây dựng phải đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Và bản thân tôi phải có trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển trong lĩnh vực đầu tư tài sản số và đào tạo những nhà đầu tư trẻ. Việc đưa ra những cơ hội đầu tư thông minh và cung cấp kiến thức chuyên sâu cho các thế hệ là một phần rất quan trọng. Đây cũng là sứ mệnh cao cả mà tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục làm được nhiều điều tốt đẹp hơn nữa”, nam doanh nhân bộc bạch cho hay.

Nói về chiến lược đầu tư tài chính của anh, được ví như “tắc kè hoa” các chiến lược đầu tư luôn thích ứng nhanh chóng với xu hướng của thị trường. Tuy nhiên, anh lại rất “kỹ tính” trong lựa chọn và đầu tư tài sản số. “Đầu tư vào cái bạn biết” – quan điểm của anh là chỉ đầu tư vào những thứ mà mình nắm rõ. Anh cũng cho rằng kiến thức mới là sức mạnh, dù bất cứ lĩnh vực nào thì việc trau dồi kiến thức là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính.

Bài học đúc kết

Hiện nay các nhân vật tên tuổi trong lĩnh vực đầu tư tài chính như Phạm Nhật Vượng, Warren Buffett, Benjamin Graham được mệnh danh là “Nhà đầu tư thông minh”, các nhà đầu tư trẻ có thể học hỏi thêm các chiến lược đầu tư của họ. Qua bài viết trên, nam doanh nhân Toàn Nguyễn cũng là một trong những cái tên được biết đến thành công trong lĩnh vực này.

Bất cứ ai cũng có thể là một nhà đầu tư, nhưng để trở thành một nhà đầu tư thông minh, trước hết bạn cần phải có:

  • Nền tảng kiến thức chuyên sâu, đòi hỏi bạn cần có quá trình học hỏi và tự mình trải nghiệm.
  • Xây dựng kế hoạch đầu tư phù hợp và hiệu quả cho riêng mình.
  • Luôn theo dõi biến động của thị trường nhằm phân tích, đánh giá tình hình. Từ đó có thể tự mình quản lý tài sản, tận dụng được các cơ hội sinh lời hoặc bảo toàn nguồn vốn tránh rủi ro không đáng có.

Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo qua kênh Facebook Toàn Nguyễn để biết thêm về thông tin trong lĩnh vực đầu tư tài chính nhé!

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here