Home Doanh Nghiệp Shop Villas Đại lộ Fiesta – khu vui chơi giả trí mới...

Shop Villas Đại lộ Fiesta – khu vui chơi giả trí mới tại Bãi Dài

- Advertisement -

 

Shop Villas Đại lộ Fiesta là nơi hội tụ đầy đủ những tiềm năng kinh tế cho Cam Ranh – Khánh Hòa trong năm 2022, đặc biệt là sau một thời gian dài du lịch “đóng băng” do dịch covid hoành hành.

 Ảnh phối cảnh Shop Villas Đại lộ Fiesta

Shop villas là điểm thu hút lý tưởng trên Đại lộ Fiesta

Tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh (Khánh Hòa) – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, Shop Villas Đại lộ Fiesta được đánh giá sẽ trở thành điểm sáng mới trên bản đồ du lịch Khánh Hòa cũng như là lực đẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản du lịch Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới.

Shop Villas Đại lộ Fiesta hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm vui chơi – giải trí – mua sắm all-in-one và được ví như “linh hồn” của Bãi Dài – Cam Ranh. Với hệ thống tiện ích độc đáo đa dạng là điểm thu hút khách du lịch khi đến với Cam Ranh như: Phố đi bộ kéo dài 500m là con đường huyết mạnh của toàn khu; Quảng trường trung tâm – là nơi sẽ diễn ra các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với quy mô lớn; bức tượng tình nhân Ali và Nino nổi tiếng thế giới; đài nhạc nước lung linh hàng đêm cùng với hệ thống hồ bơi đa dạng; đặc biệt cửa hàng miễn thuế “Duty Free” sẽ được quy hoạch tại phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta với diện tích trên 500m2, hoạt động dưới sự kiểm soát của Chi cục Hải quan sân bay Quốc tế Cam Ranh thuộc Cục Hải quan tỉnh Khánh Hòa. Tất cả đã cùng hòa nhịp để tạo nên một điểm đến có 1-0-2 dành cho du khách.

Phố đêm Fiesta nhộn nhịp và sôi động về đêm

Đáng chú ý, trong bối cảnh thị trường ngày một khan hiếm nguồn cung, thì 126 căn Shop Villas cao cấp trải dọc theo trục Đại lộ Fiesta trở thành điểm thu hút đầu tư lý tưởng với số lượng hữu hạn. Shop Villas Đại lộ Fiesta có thể quy hoạch với đa dạng các mô hình kinh doanh, hứa hẹn trở thành tổ hợp độc đáo, thỏa mãn “cơn khát” mua sắm – giải trí cho lượng lớn du khách trong khu vực khi hiện tại chỉ là những tổ hợp nghỉ dưỡng khép kín.

Shop Villas Đại lộ Fiesta – linh hồn mới của Bãi Dài

Được biết, dự án đã hoàn thành theo tiến độ đề ra sẵn sàng bàn giao đến khách hàng cùng đầy đủ thủ tục pháp lý. Sản phẩm hiện hữu đã hoàn thiện lên tới 95% và dự kiến được bàn giao trong tháng 6 năm 2022.

Hội tụ đầy đủ những điểm sáng vô cùng tiềm năng và hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế sẵn sàng mở cửa trong năm 2022, thị trường du lịch dần phục hồi, Shop Villas Đại lộ Fiesta là cơ hội đầu tư lý tưởng, an tâm mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua./.

Dãy Shop Villas hiện đại và quy mô là điểm thu hút đặc biệt của kinh tế Khánh Hòa

Dự án được phát triển kinh doanh bởi PMHH

Website: fiesta.pmhh.vn

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here