Home Kinh Tế Nhân Vật Nguyễn Thị Út – Spa Tuyết Thu gửi gắm sứ mệnh làm...

Nguyễn Thị Út – Spa Tuyết Thu gửi gắm sứ mệnh làm đẹp

Dám nghĩ, dám làm cùng với những kinh nghiệm được trau dồi, học hỏi đã giúp Bà Nguyễn Thị Út đạt được thành công rực rỡ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Nữ doanh nhân đã có những định hướng và mục tiêu rất riêng cho bản thân từ khi còn trẻ. Cô đã theo học nghành làm từ rất sớm. Với nhiều năm làm nghề dù có thất bại nhưng cô không nhụt chí mà cố gắng nỗ lực không ngừng để có được thành công như hiện tại.

Cuối cùng, những nỗ lực đã được đền bù xứng đáng, Bà Nguyễn Thị Út đã xây dựng cho riêng mình một Cơ sở chăm sóc sắc đẹp mang tên Spa Tuyết Thu, Chuyên chuyển giao công nghệ và chăm sóc da, Rất nhiều giải thưởng vô cùng danh giá mà nữ doanh nhân này đã được nghành chăm sóc sắc đẹp vinh danh.

 Theo cô,  con đường đến với thành công của cô là hành trình không hề dễ dàng, trải qua rất nhiều chông gai thử thách. Dù có trải qua nhiều khó khăn nhưng cô vẫn không bỏ cuộc vì cô biết nếu thành công mà đến dễ dàng thì không thể tránh khỏi việc thất bại nhanh chóng. Cô chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn giúp cho nhiều bạn trẻ chưa định hướng được con đường đi, sẽ được tiếp thêm động lực để không bỏ cuộc mà quyết tâm theo đuổi ước mơ đến tận cùng. Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình mà cô thấy rằng có ba yếu tố tạo nên sự thành công khi khởi nghiệp đó là: xác định mục tiêu rõ ràng, lòng quyết tâm không bỏ cuộc và kiến thức.

Bên cạnh đó, qua câu chuyện của bản thân, bà Nguyễn Thị Út cũng hy vọng các bạn trẻ đang có đam mê đừng ngại thử sức và trải nghiệm thật nhiều khi còn trẻ và có đủ sức khỏe, trí tuệ.

Xây dựng được tiếng vang và gặt hái được nhiều thành tựu như bây giờ, ít ai biết rằng đằng sau đó là cả một câu chuyện khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, một cuộc hành trình đầy gian truân và thử thách. Trong những ngày đầu khi mới khởi nghiệp, tuy rằng có khó khăn nhưng đó là những bước đệm đầu tiên cho sự thành công của thương hiệu Spa Tuyết Thu.

Để có được thành công khi khởi nghiệp, Bà Nguyễn Thị Út khẳng định không thể bỏ quên kiến thức. Nữ doanh nhân cho hay, dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nhưng cô vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Cô vẫn thường xuyên trau dồi kiến thức, học thêm nhiều kỹ năng và tham gia các khóa học nâng cao tay nghề. Bởi khi mình có sự hiểu biết về lĩnh vực mình đang làm thì mình sẽ có những hướng đi đúng đắn và đến với thành công nhanh hơn.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, bà Nguyễn Thị Út cho biết sẽ  cô sẽ mở trung tâm đào tạo và chăm sóc da, đễ từ những học viên biết nghề trở thành những người yêu nghề và làm nghề chân chính mang lại giá trị thật sự đến với khách hàng Đồng thời cô cũng sẽ cố gắng để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên, để các học viên tin tưởng theo học cô sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề thành thạo, có thể theo đuổi được đam mê với nghề làm đẹp. Mong muốn mang đến cho khách hàng diện mão mới,thêm xinh đẹp và tự tin hơn.

Nhìn lại chặng đường để bước đến thành công rực rỡ, nhưng cũng đầy thăng trầm đã qua, nữ doanh nhân trẻ luôn tự nhủ : Yêu cái đẹp, đẹp để tự tin, đẹp để hạnh phúc hơn

Tên đại diện : Nguyễn Thị Út

  Số điện thoại :0933265915

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here