Home Doanh Nghiệp Thương Hiệu LocaMart kết nối người tiêu dùng với nông sản Việt

LocaMart kết nối người tiêu dùng với nông sản Việt

- Advertisement -

Tính đến ngày 30/6/2023, cả nước đã có đủ 63 tỉnh và thành phố tham gia đánh giá OCOP, 5.069 chủ thể OCOP, và 9.852 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên. Mục tiêu tới năm 2025, chúng ta sẽ có ít nhất 10.000 sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP và bài toán phân phối

Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) là chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát triển nội lực và gia tăng giá trị; là giải pháp, nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Chương trình OCOP là một giải pháp hữu hiệu được triển khai nhằm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. (Nguồn ảnh: Báo Nhân Dân điện tử)

Không chỉ mang đến những sản phẩm nông sản chất lượng mà còn mang đậm chất văn hóa tình thần dân tộc. Sau 5 năm kể từ khi bắt đầu triển khai chương trình, sản phẩm OCOP đã có cơ hội được tiếp cận tới người dùng thông qua các chương trình hội chợ hàng năm. Tuy nhiên, có vẻ như chỉ tiếp cận người tiêu dùng thông qua các chương trình hội chợ chưa thực sự giúp sản phẩm OCOP được tiếp cận tới người tiêu dùng toàn quốc.

Sản phẩm OCOP chất lượng là thế, nhưng phải thừa nhận rằng, chúng ta đang gặp nhiều khó khăn và hạn chế trong hoạt động phân phối và tiếp thị. 

LocaMart – Giải pháp phân phối sản phẩm chất lượng OCOP

Với mong muốn góp phần giải quyết vấn đề về phân phối sản phẩm OCOP, đồng thời giúp cho hàng triệu gia đình Việt có thực phẩm sạch, LocaMart đã ra đời với sứ mệnh “Nâng Tầm Nông Sản Việt” và mục tiêu đem đến những sản phẩm Xanh – Tươi – Sạch cho căn bếp của hàng triệu gia đình Việt. Hành động vì sức khỏe của người Việt, LocaMart khao khát cung cấp những sản phẩm chất lượng đến với hàng triệu căn bếp Việt.

LocaMart khao khát cung cấp những sản phẩm OCOP Xanh – Tươi – Sạch đến hàng triệu căn bếp Việt.

Nằm trong Hệ sinh thái của LocaMos, LocaMart đem lại những lợi ích rõ ràng cho cả người tiêu dùng và chủ thể sản xuất như:

  • Sự đơn giản trong lựa chọn: Với ứng dụng LocaMart, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa những sản phẩm OCOP phù hợp, với thông tin đầy đủ và minh bạch về nguồn gốc;
  • An toàn và chất lượng đảm bảo: Sử dụng công nghệ Blockchain, LocaMart giúp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm, đảm bảo tính minh bạch và an toàn từ nguồn gốc đến tay người tiêu dùng (là công nghệ chuỗi – khối cho phép lưu trữ và truyền tải dữ liệu an toàn và không thể thay đổi, công nghệ này giúp chống làm giả các thông tin truy xuất nguồn gốc và hoàn toàn minh bạch với người dùng);
  • An tâm khi mua và sử dụng sản phẩm: LocaMart sử dụng Bảo hiểm “An Tâm Rau Sạch” để đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn được bảo vệ với sự an toàn và chất lượng của sản phẩm;
  • Phân phối tiện lợi: Hệ thống phân phối O2O (Online to Offline) giúp người tiêu dùng dễ dàng đặt hàng và lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng gần nhất hoặc yêu cầu giao hàng tận nơi, giảm đi những phiền toái trong việc mua sắm;
  • Trải nghiệm đầy đủ về sản phẩm: LocaMart không chỉ bán sản phẩm, mà còn giới thiệu câu chuyện văn hóa và quá trình chế biến của sản phẩm, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm và văn hóa dân tộc.

Với những giải pháp giá trị và tập trung vào chất lượng sản phẩm của mình, LocaMart mong muốn trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng, giúp giải quyết những khó khăn và nỗi lo về việc mua sắm sản phẩm OCOP nói riêng và nông – đặc sản Việt nói chung.

Về LocaMos:

LocaMos là một công ty công nghệ ra đời với sứ mệnh “Công nghệ vị Nhân sinh” nhằm giải quyết bài toán mất kết nối giữa con người với con người tại cuộc sống thực với ứng dụng LocaMos và đem đến giải pháp Marketing Thế hệ mới dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp Marketing Thế hệ mới là giải pháp tích hợp các tính năng LocaGift, LocaBiz & Loca e-Voucher… trên một ứng dụng LocaMos giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình giới thiệu sản phẩm, gia tăng trải nghiệm khách hàng, kích cầu tiêu dùng và nâng cao lòng trung thành của khách hàng… Kết hợp với giải pháp Phát triển Cộng đồng số LocaMos, LocaMos nỗ lực xây dựng một cộng đồng người dùng, doanh nghiệp… để góp phần phát triển kinh tế bằng cách tạo ra cầu nối giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng/người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Hiện nay, giải pháp Phát triển Cộng đồng số LocaMos đã có gần 1,5 triệu người dùng trong nước và quốc tế, hướng tới mục tiêu đạt 5 triệu người dùng vào năm 2024 và đã có gần 5.000 doanh nghiệp ứng dụng thành công giải pháp Marketing Thế hệ mới.

Về LocaMart:

Là một sản phẩm nằm trong Hệ sinh thái của LocaMos, LocaMart ra đời với sứ mệnh “Nâng tầm nông sản Việt”. LocaMart ứng dụng công nghệ Blockchain để nâng tầm giá trị nông sản không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế, hướng tới mục tiêu xuất khẩu toàn cầu. Đây cũng chính là minh chứng và là đại diện cho giải pháp Marketing Thế hệ mới của LocaMos, tận dụng sức mạnh từ Cộng đồng số để kết nối đưa nông sản Việt ra toàn cầu.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here