Home Kinh Tế Nhân Vật Lê Thị Trinh – Từ cô gái nông thôn tay trắng trở...

Lê Thị Trinh – Từ cô gái nông thôn tay trắng trở thành giám đốc khu vực xinh đẹp tài năng thương hiệu Yến Na

- Advertisement -

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Phong Chương nghèo khó, người dân đa số làm nông, gia đình chị Lê Thị Trinh cũng không ngoại lệ, cơm ngày ba bữa không đủ no, áo không đủ mặc ấm, làm sao có thể nghĩ đến giấc mơ đổi đời. Nhưng cũng chính vì thế đã hung đúc một cô Giám Đốc mạnh mẽ kiên cường, bất chấp khó khăn để vươn lên thành công như hiện tại.

Giám Đốc Khu Vực Yến Na – chị Lê Thị Trinh

Nhà nghèo lại đông anh chị em nên cuộc sống của chị Lê Thị Trinh đã sớm vất vả. Vừa học lớp 3 đã phải rời xa ba mẹ anh chị em ở nhờ nhà chú ruột, chú lo cho chị ăn học và chị giúp chú chăm cháu, chăn trâu sau mỗi buổi tan trường. Đến khi vào lớp  6 thì một lại một lần nữa chị lại ra ở cùng chị gái đầu của mình, vừa đi học vừa giúp chị trông cháu, nấu cơm, hái rau, gặt lúa… Thời điểm đó việc gì chị cũng làm được.

Tuy khó khăn nhưng chị quyết tâm không từ bỏ việc học đến năm lên lớp 10, chị lại tiếp tục xa nhà lên thị trấn học, khoảng thời gian ấu thơ chị sống cùng bố mẹ rất ít, 1 tuần chỉ về nhà 1-2 lần khoảng thời gian ấy chị tủi thân và rất nhớ bố mẹ, học hết cấp 3, may mắn không mỉm cười vì chị lại thi trượt đại học mà chị hằng mơ ước. Lúc ấy nhà chị khó khăn không có điều kiện để ôn thi tiếp, chị đã buồn và khóc rất nhiều nhưng nghĩ lại bố mẹ đã phải vất vả và cố gắng lắm mới cho chị đi học đến bây giờ.

Tạm gác ước mơ đại học, một thân một mình, chị quyết định vào Thành phố Huế làm thêm, chị cố gắng đi làm tích góp hơn 1 năm. Sau đó nộp hồ sơ học trung cấp kế toán, cứ vừa học vừa làm như thế đến khi chị lấy bằng cao đẳng. Năm 2015 chị kết hôn và 2016 chị sinh bé trai đầu lòng. Và từ đây trang sử của cuộc đời chị bắt đầu.

Gia đình chồng luôn rất thương chị giúp đỡ và tạo điều kiện cho chị vừa làm vừa học tiếp chứng chỉ kế toán thuế. Nhưng từ ngày nhận chứng chỉ chị luôn suy nghĩ và nhận ra mình không thích và thật sự không phù hợp với việc này, trong đầu chị luôn nghĩ đến việc kinh doanh và phải làm gì đó bứt phá để con chị có cuộc sống sung túc không phải vất vả như tuổi thơ của chị

Trong lúc vô tình tâm sự với em gái, chị biết được em mình đang kinh doanh sản phẩm Yến Na – một thương hiệu Yến Sào Cao Cấp nổi tiếng, và rồi cơ duyên bắt đầu từ đó.

Chị Lê Thị Trinh vừa làm kế toán cho Doanh Nghiệp  vừa quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh

Những ngày đầu kinh doanh, chị bắt đầu với những thử thách lớn đầu đời, số vốn chị dành dụm tích góp từ khi đi làm, cộng thêm chút vốn xoay được từ gia đình và người quen, chị nhập lô hàng đầu tiên về bán. Nhưng với bản tính nông thôn nhút nhát, mộc mạc, sự thật thà, cùng với kinh nghiệm bắt đầu từ con số không. Chị chưa tin vào năng lực của bản thân mình làm được, luôn sợ thất bại, vô tình đã tạo nên gánh nặng cho bản thân mình. Không đủ tự tin trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm đến với người dùng. Phong độ tụt giảm, tình hình kinh doanh cũng vì thế mà trì trệ theo.

Chị Trinh chia sẻ: “May mắn là Trinh được CEO Nguyễn Thị Mỹ Lệ và các chị em trong nhóm hướng dẫn tận tình, không ngừng học hỏi và làm theo, nên mọi việc dần chuyển hưởng tích cực và nhanh chóng gắt hái thành công. Thu nhập ngày càng cao và đạt mốc doanh số mà trước đây đến trong mơ Trinh cũng không nghĩ rằng mình sẽ làm được

Giờ đây, Chị Lê Thị Trinh đã chính thức trở thành Giám Đốc Khu Vực thương hiệu Yến Na với hệ thống hơn 100 đại lý kinh doanh, mang lại công ăn việc làm cho rất nhiều anh chị em khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh

Giám đốc Lê Thị Trinh cùng đội nhóm trong những ngày đầu kinh doanh

Giám Đốc Khu Vực Lê Thị Trinh ngày càng hoàn thiện bản thân, từ phong cách ăn mặc, suy nghĩ và thần thái. Không còn bóng dáng của cô gái thôn quê ngày nào còn run sợ trước đám đông. Giờ đây, chị đã lột xác trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn của bản thân. Một cô gái trẻ không chỉ xinh đẹp mà còn mạnh mẽ và đầy bản lĩnh, luôn sẵn sàng đương đầu với những thách thức mới.

Chúc cho chị và gia đình nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa trong tương lai.

Hệ Thống Yến Sào Cao Cấp – Yến Na

Zalo : 0774.503.384

Facebook: Trinh Le

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here