Home Đời Sống Hyosung hợp tác với Surfers ngăn chặn mạng lưới nước thải Đại...

Hyosung hợp tác với Surfers ngăn chặn mạng lưới nước thải Đại Dương

- Advertisement -

Hợp tác với nhóm các Nhà hoạt động vì Đại dương trên quy mô toàn quốc đang chiến đấu để thấy đại dương phát triển

Ngày 16 tháng 3 năm 2023; Seoul, Hàn Quốc – Với cam kết giúp bảo vệ các đại dương của chúng ta, Hyosung, một đối tác lớn cung cấp các giải pháp dệt may bền vững, đã tham gia nền tảng Mạng lưới Đại dương, do Surfers Against Sewage (SAS) điều phối. SAS là một tổ chức từ thiện bảo tồn biển có trụ sở tại Vương quốc Anh làm việc với các cộng đồng để bảo vệ đại dương, sóng, bãi biển và sinh vật biển dọc theo bờ biển.

Mạng lưới Đại dương là một phong trào quốc gia với hơn 300 doanh nghiệp hỗ trợ các giải pháp môi trường. Các thành viên của Mạng lưới Đại dương thường hoạt động tích cực trong cộng đồng của họ, cam kết chống ô nhiễm nhựa, thúc đẩy chính phủ thay đổi, đồng thời yêu cầu các thương hiệu chịu trách nhiệm và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo bảo vệ đại dương.

Simon Whitmarsh-Knight, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của Hyosung – Dệt may cho biết: “Hyosung tự hào được tham gia Mạng lưới Đại dương, hợp tác với nhóm mạnh mẽ gồm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu này để giảm ô nhiễm nhựa toàn cầu trong các đại dương tuyệt vời của chúng ta. “Sáng kiến Bảo vệ Đại dương của riêng chúng tôi, một chương trình trong đó chúng tôi sản xuất sợi nylon tái chế chất lượng cao làm từ lưới đánh cá bỏ đi và polyester tái chế từ rác thải nhựa trên đại dương, phù hợp với sứ mệnh của SAS là truyền cảm hứng, đoàn kết và trao quyền cho các cộng đồng hành động để bảo vệ đại dương , bãi biển, sóng và động vật hoang dã.”

Hyosung bắt đầu hành trình bảo vệ đại dương của mình vào năm 2007 với tư cách là công ty đầu tiên thu gom và tái chế lưới đánh cá bị loại bỏ gây ô nhiễm biển và gây hại cho sinh vật biển. Theo quy trình tái chế độc quyền của mình, Hyosung gần đây đã tăng sản lượng và tái ra mắt nylon đại dương tái sinh, một loại sợi sau tiêu dùng được chứng nhận GRS làm từ lưới đánh cá bị loại bỏ. Sợi polyester tái tạo đại dương của công ty được làm từ rác thải nhựa ở đại dương.

Tabitha McCormick, Giám đốc Đối tác Doanh nghiệp, Surfers Against Sewage cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Hyosung hiện là một phần của mạng lưới các nhà hoạt động vì đại dương nhiệt huyết nhất Vương quốc Anh. chính phủ vì sự thay đổi, yêu cầu các thương hiệu phải chịu trách nhiệm và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo bảo vệ đại dương.”

Là một doanh nghiệp toàn cầu, các thành viên trong nhóm của Hyosung – nhiều người trong số họ tận hưởng thời gian trên mặt nước – trải khắp hành tinh. Là một phần của sáng kiến Mạng lưới Đại dương và Làm sạch Bãi biển Triệu Dặm, họ có kế hoạch tham gia vào các sáng kiến làm sạch ở các địa phương tương ứng của họ để giúp bảo vệ sức khỏe của các tuyến đường thủy của chúng ta hiện tại và trong tương lai.

Giới thiệu về Surfers chống lại nước thải

SAS được thành lập vào năm 1990 bởi một nhóm người Cornish lướt sóng từ các ngôi làng trên bờ biển phía bắc của Cornwall với tầm nhìn loại bỏ rác thải và ô nhiễm nhựa khỏi các tuyến đường thủy của đất nước. Ngày nay, tổ chức đại diện cho một cơ sở người ủng hộ ngày càng mở rộng và đã đảm bảo vô số chiến dịch thành công thay mặt cho tất cả những người sử dụng nước. https://www.sas.org.uk/

 Giới thiệu về Hyosung

Hyosung là nhà sản xuất xơ toàn diện chuyên sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới, cung cấp các giải pháp và đổi mới cho ngành dệt may. Vải thun creora® của Hyosung là thương hiệu vải thun lớn nhất thế giới, cung cấp nhiều loại sản phẩm xơ co giãn nhất được hỗ trợ bởi công nghệ đặc biệt. Chất lượng nylon và polyester đặc biệt của công ty cung cấp các giải pháp sợi chức năng và bền vững, rất cần thiết cho thị trường dệt may năng động ngày nay. Truy cập blog của chúng tôi tại blog.hyosungtnc.com để biết tất cả các cập nhật về xu hướng, sự kiện và sản phẩm mới nhất. Bạn cũng có thể tìm thấy Hyosung trên Instagram @hyosung_textiles và trên LinkedIn tại Hyosung Performance Textiles.

 

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here