Home Kinh Tế Nhân Vật Hoa hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt Trung đảm nhận vai trò...

Hoa hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt Trung đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” và tuyển sinh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam 2023 tại TP Đà Lạt.

- Advertisement -

Được biết đến là một Nàng Hậu “mát tay” trong việc tuyển sinh và đồng thời cũng là một “Người dẫn đường” xây dựng nhân hiệu chuyên nghiệp cho rất nhiều thế hệ sau này, những người đẹp trở nên thành công. Chính vì vậy Ban Tổ chức đã mời Hoa hậu Ruby Đào chính thức khởi động và chiêu sinh với tất cả những kinh nghiệm và cả sự trải nghiệm cô muốn Truyền tải cho các em năm nay tham gia cuộc thi mang tầm Quốc Gia được tốt nhất, hướng tới Chân Thiện Mỹ …Xây dựng nhân hiệu chuyên nghiệp mà cô tích lũy được trong nhiều năm đương nhiệm vị trí Hoa hậu.

Vốn là nữ doanh nhân bản lĩnh, nghị lực và kiên định trong thương trường …. Cô hiện tại còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng BLĐ trong công ty và tập đoàn tại Việt Nam. Một Hoa hậu tầm cỡ quốc tế với bề dày kinh nghiệm trong công việc nên việc nhận lời vị trí Ban giám khảo chấm thi nhan sắc không còn là sự bỡ ngỡ với cô mà là sự dày dạn kinh nghiệm chuyên môn có được, Người đẹp Ruby Đào sẽ đưa ra những đánh giá công tâm về ngoại hình, tiêu chí “Tài Sắc” đúng như yêu cầu của ban tổ chức.

Hoa hậu Ruby Đào cũng ấp ủ mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp mà dự án cuộc thi mang lại tới tất cả chị em phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bận rộn với việc kinh doanh tuy nhiên cũng đừng quên chăm sóc và yêu thương chính mình, xây dựng cho mình một bệ phóng vững chắc, một nhân hiệu uy tín sắc bén chính là vũ khí của phụ nữ trong kinh doanh. Nói thêm về tiêu chí chấm thi, cũng như tiêu chí lựa chọn cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam năm nay, Hoa hậu Ruby Đào còn mong muốn ngoài nhan sắc thì yếu tố “công dung ngôn hạnh” “Tâm – Tài- Trí -Đức” là điều cần thiết đối với một phụ nữ hiện đại đó chính là tiêu chí lựa chọn của ban tổ chức chúng tôi mong muốn thi sinh đăng quang cũng như lần lượt tương xứng với các giải thưởng. Theo cô để tìm được ứng viên xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá, cô và các giám khảo khác đòi hỏi phải tiếp xúc, quan sát nhằm đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. bởi đây không chỉ là hình ảnh phụ nữ bước ra ngoài xã hội, mà còn thể hiện sự bản lĩnh trong công cuộc xây dựng một cộng đồng nữ quyền, đề cao tiếng nói người phụ nữ trong thời đại mới.

Thời gian qua, Hoa hậu Ruby Đào ngoài đảm nhận công việc kinh doanh và những dự án thiện nguyện cô cũng tích cực trở lại nghệ thuật, như vừa mới đây cô cũng nhận được lời mời vị trí Ban giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu tại Tp Vũng Tàu. Cô luôn trong tâm thế tràn đầy năng lượng quan sát, học hỏi để đúc kết cho bản thân mình nhiều hơn. Hoa hậu Ruby Đào bày tỏ: “Tôi luôn cố gắng làm mới mình để theo kịp tư duy của giới trẻ hiện đại. Tôi đang có nhiều dự án ấp ủ và Hoa hậu Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam cũng là một trong số những dự án mà tôi dốc lòng mong muốn, tất cả đang khởi động và hi vọng các bạn hãy nhanh tay đăng ký”, Hoa hậu Ruby Đào cho biết.

Hoa hậu Doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2023 là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ Quốc Gia dành cho tất cả những phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 55 có chiều cao từ 1,50cm cả Việt Nam và trên toàn thế giới Với thông điệp mong muốn tìm kiếm một nữ chủ nhân vương miện không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tri thức, tâm thiện nguyện, một đại sứ hình ảnh Tài Sắc để góp phần truyền tải những điều tốt đẹp đến cộng đồng xã hội.

 

Hoa hậu Ruby Đào chính thức là đại diện BTC tuyển sinh sẽ tư vấn và hỗ trợ những thí sinh bước vào vòng chung khảo cuộc thi, cũng như trong suốt quá trình thi. Các cá nhân đạt giải sau cuộc thi được đề cử trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu quốc tế và cũng là đại diện hình ảnh người phụ nữ Tài Sắc vẹn toàn, thành công trong việc xây dựng nhan sắc, bản lĩnh trên thường trường.

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here