Home Đời Sống HÀ MY Spa - Hành trình vượt khó, tự tin và thành...

HÀ MY Spa – Hành trình vượt khó, tự tin và thành công

- Advertisement -

 Hà My Spa, đã trải qua một hành trình đầy cố gắng và nỗ lực, để giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp và đạt được thành công trong công việc. Hà My, sinh năm 1987, và tôi tự hào về những gì mình đã đạt được ngày hôm nay.

Ngày 10 tháng 5 vừa qua, Hà My đã có cơ hội tham dự sự kiện “Huyền thoại ngành spa”, một sự kiện quan trọng trong ngành công nghiệp spa. Tại đây, chị đã được tiếp cận với nhiều kiến thức chuyên ngành mới và chuyển giao công nghệ tiên tiến như Double Talent và MRF.

Sự kiện “Huyền thoại ngành spa” không chỉ là một nơi để trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, mà còn là dịp để Hà My tìm hiểu về những công nghệ mới nhất đang được áp dụng trong lĩnh vực spa. Double Talent và MRF là hai công nghệ tiên tiến được giới thiệu tại sự kiện, mang đến những tiềm năng và cơ hội phát triển mới cho ngành spa.

Double Talent là một phương pháp điều trị da đa năng, kết hợp giữa công nghệ tia laser và công nghệ siêu âm. Qua việc áp dụng Double Talent, Hà My sẽ có cơ hội nâng cao khả năng điều trị các vấn đề da và mang lại hiệu quả tốt hơn cho khách hàng.

MRF (Micro-Needling Radio Frequency) là một công nghệ tiên tiến kết hợp giữa việc sử dụng kim lăn nhỏ và tần số radio. Công nghệ này giúp kích thích sự sản sinh collagen và tái tạo da, giảm nếp nhăn, làm săn chắc và cải thiện chất lượng da. Hà My sẽ có cơ hội tiếp cận và áp dụng công nghệ này để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Việc tham dự sự kiện “Huyền thoại ngành spa” đã đem đến cho Hà My những kiến thức mới và cơ hội phát triển trong lĩnh vực spa. Chị đã không ngừng nỗ lực để trau dồi chuyên môn và áp dụng những công nghệ tiên tiến, từ đó đem lại trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Xuất thân từ một gia đình nông dân với 7 anh chị em, tôi là con thứ 6 trong gia đình. Cuộc sống khó khăn về mặt kinh tế đã trở thành động lực để tôi học hỏi và suy nghĩ về cách kiếm nhiều tiền và trở thành một người phụ nữ thành đạt. Năm 2005, tôi quyết định xin ba mẹ cho phép tôi đi làm. Tôi đến Sài Gòn và làm công nhân, trong khi cũng tiếp tục học nghề. Tôi luôn đặt mục tiêu cố gắng hết mình, bởi tôi tin rằng cố gắng là mẹ của thành công.

Sau đó, tôi đã lập gia đình và sinh ba đứa con trai gái. Ban đầu, cuộc sống gia đình tôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên, một ngày xấu nhất đã ập đến khi gia đình tôi mất hết tất cả. Tôi bị mắc phải căn bệnh hiểm nghèo và phải vừa điều trị bệnh vừa kiếm tiền để lo cho bản thân và các con. Trên con đường đi bệnh viện, tôi thấy cô đơn và tủi nhưng tôi không bỏ cuộc. Với 3 đứa con nhỏ, tôi không chấp nhận mình gục ngã. Dù có những ngày mệt mỏi đến đáng sợ, tôi vẫn cố làm việc mà không dám nghỉ ngơi. Đôi khi, mệt quá không làm được gì, tôi chỉ có thể đóng cửa lại và ngồi khóc trong sự bất lực. Tôi không chấp nhận cuộc sống của mình như vậy. Tôi quyết định quyết tâm vượt qua khó khăn và chia sẻ ý chí và nghị lực để đạt được thành công .

Tôi đã bắt đầu tìm hiểu và học hỏi về điều trị da. Và rồi, tôi gặp bạn Ngân và bạn Trinh, những người đã giúp tôi đến với ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến BiCo và bạn Ngân, bạn Trinh. Cảm ơn giám đốc Mai Lê đã sản xuất những sản phẩm độc quyền thương hiệu toàn cầu, đã giúp tôi thay đổi bản thân và cuộc sống của mình. Cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ tôi. Bây giờ, tôi tự tin về bản thân và tất cả những gì tôi đạt được ngày hôm nay.

HÀ MY Spa, địa chỉ: 270 Hương lộ 2, Ấp Cây Da, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM, SĐT: 0366407678

 

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here