Home Kinh Tế Nhân Vật Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Đào Thị Ngoan và sứ mệnh...

Gặp gỡ nữ doanh nhân trẻ Đào Thị Ngoan và sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ phụ nữ Việt

- Advertisement -

Cô phó chủ tịch trẻ 9x Đào Thị Ngoan có khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười thân thiện, là một trong số những cô gái trẻ thành công rực rỡ trong lĩnh vực bán hàng online.

Những khó khăn ban đầu khi khởi nghiệp của nữ doanh nhân trẻ

Chị Đào Thị Ngoan chia sẻ cơ duyên khiến chị dấn thân vào con đường kinh doanh online. Sử dụng mạng xã hội facebook từ lâu facebook chỉ để chị đọc tin tức, và chia sẻ về cuộc sống hằng ngày của mình và người thân. Nhưng một lần tình cờ chị thấy rất nhiều anh chị bán hàng online qua facebook và tìm hiểu thị hiếu của giới trẻ hiện nay, chị quyết định bắt đầu bán hàng online.

Chân dung vị Phó chủ tịch trẻ luôn rạng rỡ khi xuất hiện

Khởi nghiệp luôn là một con đường đầy chông gai và thử thách, đối với một cô gái trẻ thì lại càng khó khăn hơn. Thời gian đầu khi bắt đầu bán hàng, chị Đào Thị Ngoan cũng khá khó khăn khi tiếp cận với khách hàng cũng như nguồn sản phẩm. Chị có tham gia những khoá học huấn luyện về marketing, về quá trình giao tiếp và chăm sóc khách hàng,… Nhờ đó, chị tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người, chị cố gắng tự học hỏi và lắng nghe những góp ý chân thành từ những khách hàng của mình để rồi nung nấu ý tưởng gây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm riêng của bản thân.

Những năm đầu bước vào nghề là những năm tháng không thể nào quên của chị Ngoan, những ngày khó khăn chồng chất khó khăn, áp lực từ gia đình, tự việc kinh doanh không như ý và gánh nặng tài chính,…

Dự định tương lai của chị và thương hiệu Phoenix Pharma

Thị trường ngành làm đẹp và chăm sóc cơ thể luôn được coi là một trong những thị trường khắc nghiệt nhất, với sự cạnh tranh từ các thương hiệu nước ngoài và trong nước.Việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh là vô cùng quan trọng” Chị Ngoan chia sẻ. Bản thân mình bắt đầu từ kinh doanh nhỏ lẻ, không có nhiều vốn. Mặt khác, khách hàng mua mỹ phẩm rất khó tính. Nhưng khi chất lượng sản phẩm dần dần tạo được niềm tin nơi khách hàng thì mọi người biết đến công ty của chị Ngoan nhiều hơn.

Chính vì vậy, khi bắt đầu kinh doanh với sự nghiệp riêng, chị luôn đặt mình vào vị trí khách hàng với mong muốn  đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Chị tự tin vào sản phẩm của mình tốt và chế độ chăm sóc khách hàng toàn diện, thương hiệu sẽ tự khẳng định vị thế trên thị trường và thu hút khách hàng.

Vào cuối  năm 2020, đúng vào thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch covid 19, giữa những khó khăn thấy rõ trước mắt khi nền kinh tế nước nhà đang bị ảnh hưởng, Nữ doanh nhân Đào Thị Ngoan cũng những người bạn vẫn quyết định thành lập Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma với sứ mệnh kết nối sự thịnh vượng, hiện thực hoá giấc mơ mang làn da hoàn hảo cho chị em phụ nữ Việt và mang cơ hội việc làm tăng thu nhập đến với hàng nghìn người hiện nay.

Với nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, được chọn lọc kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, những sản phẩm mà thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma  đã, đang và sắp đưa ra thị trường hứa hẹn đem lại sự hài lòng tối đa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, khi việc kinh doanh đã đi vào quỹ đạo, chị Ngoan dành nhiều thời gian hơn cho việc mở rộng thị trường, tuyển thêm nhiều nhà phân phối và đại lý, để khách hàng trên cả nước quan tâm đến sản phẩm đều được tư vấn và đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đặc biệt, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma còn mở những lớp đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng marketing, mời những chuyên gia trong ngành dược mỹ phẩm về truyền đạt cho các đại lý, chi nhánh, để tạo điều kiện nhận biết cho phương thức bán hàng cũng như hậu mãi cho khách hàng và nhà phân phối trực thuộc.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, với những ưu điểm vượt trội đang có của mình, thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Đào Thị Ngoan sẽ thành công hơn nữa, tạo dựng được vị thế riêng trên thị trường và trở thành thương hiệu được người tiêu dung tin tưởng và lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here