Home Kinh Tế Nhân Vật Bích Ngân Spa Và Hành Trình Làm Đẹp Vì Phụ Nữ

Bích Ngân Spa Và Hành Trình Làm Đẹp Vì Phụ Nữ

- Advertisement -

Chị Nguyễn Thị Ngoan, chủ nhân của Bích Ngân Spa, đã chia sẻ hành trình đầy ấn tượng của mình từ ngành làm đẹp đến thành công với spa riêng của mình tại ấp 8, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai. Với tên gọi độc đáo, Bích Ngân Spa không chỉ là nơi chăm sóc sắc đẹp mà còn là điểm đến tinh tế và đầy chất lượng.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp làm đẹp, chị Nguyễn Thị Ngoan đã có quãng thời gian làm tóc và nail. Tuy nhiên, đam mê với nghệ thuật làm đẹp đã dẫn chị vào thế giới thẩm mỹ. Chính sự gặp gỡ đầy duyên nợ với Chị Khánh Linh – chủ thẩm Mỹ Linh Vio, đã trở thành nguồn động viên, hỗ trợ chị Ngoan trên hành trình phát triển sự nghiệp của mình.

Bích Ngân Spa nổi bật với các dịch vụ điều trị mụn, nám, và sẹo rỗ. Và sự nghiệp của chị đã càng thêm phát triển khi chị gặp được chị Linh chủ cơ sở Thẩm Mỹ Linh Vispa. Chị Linh cùng với đội ngũ ban lãnh đạo của Bico đã hỗ trợ giúp đỡ chị rất nhiều trong việc định hướng và xây dựng cơ sở của chị có được như ngày nay. Đội ngũ chuyên gia của spa luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, thường xuyên giao lưu với các chủ spa trên cả nước để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp nhất.

Chị Ngoan không chỉ xem khách hàng là đối tác, mà còn là người bạn đồng hành trên hành trình chăm sóc sắc đẹp. Niềm vui của chị là khi nhìn thấy khách hàng của mình trở nên tự tin và xinh đẹp hơn sau mỗi liệu pháp.

Chia sẻ về chương trình “Huyền Thoại Ngành Spa” của Tập Đoàn HD Group, chị bày tỏ đây là một chương trình đã góp phần xây dựng nên tên tuổi và vị trí của chị trong ngành làm đẹp. Và đó là một môi trường cơ hội để chị có thể tiếp cận với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, nâng cao tay nghề của mình. Đồng thời, chị gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ tịch Mai Lê, người đã luôn hỗ trợ giúp đỡ cũng như tạo điều kiện để chị được cống hiến và phát triển tài năng trong lĩnh vực.

Bích Ngân Spa nằm tại ấp 8, xã Bàu Cạn, huyện Long Thành, Đồng Nai – một không gian yên bình, thích hợp cho những phút giây giải tỏa stress và tận hưởng sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ chuyên gia tận tâm. Chị Nguyễn Thị Ngoan không chỉ xây dựng một thương hiệu làm đẹp mà còn là nơi truyền đạt niềm đam mê và sự tận tâm trong việc chăm sóc vẻ đẹp cho phụ nữ.

- Advertisement -
- Advertisement -
Must Read
Tin liên quan
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here